Canon อัพเดตเฟิร์มแวร์ 1D Mark III

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:嵇逾 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:กล้อง Canon EOS-1D Mark III ของ แคนนอน ไม่นานหลังจากที่ รุ่นผู้ผลิต SLR ชั้นนำได้เพิ่มการแก้ไขซอฟต์แวร์ด้วย "ปรับปรุงการติดตามโฟกัสอัตโนมัติ" เมื่อถ่ายภาพกลางแจ้งในสภาพแวดล้อมที่สว่างหรือเมื่อถ่ายภาพว
กล้อง EOS-1D Mark III ของแคนนอน
กล้อง Canon EOS-1D Mark III ของ แคนนอน

ไม่นานหลังจากที่ รุ่นผู้ผลิต SLR ชั้นนำได้เพิ่มการแก้ไขซอฟต์แวร์ด้วย

"ปรับปรุงการติดตามโฟกัสอัตโนมัติ" เมื่อถ่ายภาพกลางแจ้งในสภาพแวดล้อมที่สว่างหรือเมื่อถ่ายภาพวัตถุที่มีความเปรียบต่างต่ำ Canon กล่าว นอกจากนี้เฟิร์มแวร์ยังสามารถเร่งกระบวนการเขียนภาพไปยังการ์ดหน่วยความจำ SD ความเร็วสูง

คู่แข่งที่ใหญ่ที่สุดของ Canon สำหรับกล้องสะท้อนภาพเลนส์เดี่ยว Nikon ยังได้เปิดตัวเฟิร์มแวร์ใหม่สำหรับกล้อง D3 และ D300 รุ่นใหม่ที่มีคุณสมบัติด้านสีของรุ่นมืออาชีพ D2X และ D2X รุ่นก่อนหน้า การอัปเดตยังไม่ปรากฏบน แต่ มีรายการลิงก์ของยุโรปที่สะดวก

แคนนอนยังประกาศใน ว่าจะเริ่มการซ่อมแซมสำหรับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคมที่โรงงานเฉพาะ บริษัท จะจ่ายค่าจัดส่งทั้งสองทางสำหรับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบและจะติดตั้งเฟิร์มแวร์ในระหว่างการซ่อมแซม แต่ลูกค้าควรรั้งตัวเองเพื่อรอ

"เนื่องจากปริมาณที่คาดไว้เราขอความอดทนและความเข้าใจอย่างต่อเนื่องของคุณในระหว่างกระบวนการนี้" Canon กล่าวในการแจ้งเตือน "เราเสนอคำขอโทษอย่างจริงใจที่สุดให้กับลูกค้าของเราโดยใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ซึ่งไม่สะดวกจากปัญหานี้"

การซ่อมแซมเกี่ยวข้องกับการปรับกระจกที่ใช้ในระบบย่อยโฟกัสอัตโนมัติและส่งผลกระทบต่อกล้องบางตัวที่สร้างขึ้นด้วยกลไกกระจกต้นฉบับ กล้องที่มีกลไกกระจกที่อัปเดตจะไม่ได้รับผลกระทบ รุ่นเหล่านั้นมีหมายเลขซีเรียลสูงกว่า 546561 แต่ก็มี 2,713 รุ่นที่มีตัวเลขต่ำกว่า (ใช่ฉันนับ) ในรายการ Canon ( )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
คุณอาจต้องการจองที่อุทยานแห่งชาติ ซอมบี้การเมืองกับ JibJab - โอ้และซีเอ็นเอ็นมีส่วนเกี่ยวข้อง สำนักงานค้นหาตำรวจของสมาชิกคณะกรรมการธนาคารดอยซ์แบงก์ องค์การอาหารและยาอนุมัติหน่วยงานกำกับดูแลแปดแห่งในยุโรปเพื่อตรวจสอบโรงงานยาในสหรัฐอเมริกา ไทม์ไลน์: ลำดับเหตุการณ์การต่อสู้ทางกฎหมายของโอบามา คณะผู้แทนแคนาดาและไอร์แลนด์เดินทางไปอิหร่าน ตามที่เฟดกล่าวว่าในการติดตามการลดลงของอัตราผลตอบแทนอาจทำให้การอภิปรายมีความซับซ้อน โอบามากล่าวว่ามีความจำเป็นมากขึ้นในการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐ Digital City No. 24: กล้องจราจรที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและเล็บอีกสองสามอันในโลงศพของ PlayStation 3 RIAA ของ $ 222,000 จำเลยขอให้ทดลองใหม่

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์