ใหม่ 'เพื่อน' ใน MySpace: NSA

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:翁屠 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:ขอบคุณที่พาดหัวข่าวแท็บลอยด์เราทุกคนรู้ว่าเครือข่ายสังคมเช่น MySpace และ Facebook สามารถเป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์สำหรับ . และเราได้เรียนรู้ว่าข้อมูลที่โพสต์ในความไร้เดียงสาของเยาวชนสามารถกลับมาหาวัยรุ่นที่

ขอบคุณที่พาดหัวข่าวแท็บลอยด์เราทุกคนรู้ว่าเครือข่ายสังคมเช่น MySpace และ Facebook สามารถเป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์สำหรับ . และเราได้เรียนรู้ว่าข้อมูลที่โพสต์ในความไร้เดียงสาของเยาวชนสามารถกลับมาหาวัยรุ่นที่หลอกหลอนในปีต่อ ๆ ไปเนื่องจากนายจ้างที่คาดหวังและคนอื่น ๆ เข้ามาหาพวกเขาในการค้นหาโดย Google

อย่างไรก็ตามตอนนี้มีผู้สนใจจำนวนมากได้นำเครือข่ายสังคมในการค้นหาข้อมูล: รัฐบาล ตาม บทความในนักวิทยาศาสตร์ใหม่ นี้สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติ "เป็นการระดมทุนวิจัยในการเก็บเกี่ยวข้อมูลที่ผู้คนโพสต์เกี่ยวกับตัวเองบนเครือข่ายสังคม"

รัฐบาลเริ่มดำเนินการขุดข้อมูลที่มีความทะเยอทะยานทั่วอินเทอร์เน็ตหลังจากการโจมตี 9/11 ตามรายงานของ News.com และอื่น ๆ ทว่าการเติบโตอย่างรวดเร็วของ MySpace และเว็บไซต์โซเชียลอื่น ๆ ทำให้การรวบรวมข้อมูลจำนวนมากสู่ระดับใหม่: "โดยการเพิ่มข้อมูลเครือข่ายสังคมออนไลน์ในการวิเคราะห์ทางโทรศัพท์" บทความระบุว่า "NSA สามารถเชื่อมโยงผู้คนในระดับลึก ผ่านกิจกรรมที่แบ่งปันเช่นการเรียนบิน "

ภายใต้สถานการณ์อื่นโปรแกรมของรัฐบาลประเภทนี้อาจถูกตัดออกเป็นงานของข้าราชการที่ขยันหมั่นเพียรหรือแม้แต่ทำธุรกิจตามปกติในวอชิงตัน แต่เมื่อได้รับการบันทึกล่าสุดแล้วไม่มีอะไรที่ NSA น่าจะถูกมองว่าเป็นงานประจำในไม่ช้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin