นายหน้าข้อมูลในกรณี HP 'ข้ออ้าง' ขอร้องว่ามีความผิด

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:郗枞 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:สำนักงานอัยการสหรัฐฯในวันศุกร์ชนะคดีแรกในคดีสอดแนม Hewlett Packard นายไบรอันวากเนอร์ผู้ให้บริการด้านข้อมูลว่าจ้างเมื่อปีที่แล้วเพื่อช่วยให้ HP ค้นพบแหล่งที่มาของการรั่วไหลของข่าวทำให้มีความผิดในข้อหาข

สำนักงานอัยการสหรัฐฯในวันศุกร์ชนะคดีแรกในคดีสอดแนม Hewlett Packard

นายไบรอันวากเนอร์ผู้ให้บริการด้านข้อมูลว่าจ้างเมื่อปีที่แล้วเพื่อช่วยให้ HP ค้นพบแหล่งที่มาของการรั่วไหลของข่าวทำให้มีความผิดในข้อหาขโมยข้อมูลประจำตัวของรัฐบาลกลางและค่าใช้จ่ายในการสมรู้ร่วมคิด

แว็กเนอร์วัย 29 ปียอมรับในระหว่างการไต่สวนในศาลรัฐบาลกลางว่าเขา "ใช้การฉ้อโกงและหลอกลวง" เพื่อรับบันทึกทางโทรศัพท์ส่วนตัวของนักข่าวรวมถึงสามคนจาก CNET News.com รวมถึงสมาชิกของคณะกรรมการของ HP

“ แว็กเนอร์ยอมรับในวันนี้ว่าเขาได้รับเงินเป็นส่วนหนึ่งของการสมคบ” สำนักงานทนายความของสหรัฐฯกล่าวในแถลงการณ์ แว็กเนอร์ "ใช้หมายเลขประกันสังคมและข้อมูลลับอื่น ๆ "

ประโยคสูงสุดที่วากเนอร์สามารถรับได้คือโทษจำคุกห้าปีและปรับ 250,000 เหรียญ แหล่งข่าวบอก News.com ในวันพฤหัสบดีว่าวากเนอร์เข้าสู่ข้ออ้างของเขาโดยมีเงื่อนไขว่าความร่วมมือของเขาจะนำมาซึ่งประโยคที่เบากว่า

แว็กเนอร์เป็นหนึ่งในห้าคนรวมถึง Patricia Dunn อดีตประธานของ HP ซึ่งถูกตั้งข้อหาในแคลิฟอร์เนียโดยมีอาชญากรสี่คนรวมถึงการกบฏและการขโมยข้อมูลประจำตัว ในความพยายามที่จะค้นพบว่าสมาชิกของคณะกรรมการของ HP ถูกเปิดเผยข้อมูลไปยังสื่อเมื่อปีที่แล้วผู้ตรวจสอบของ บริษัท กล่าวหาว่าพนักงาน บริษัท โทรศัพท์ติดกับดักได้ส่งมอบบันทึกส่วนตัวของบัญชีของนักข่าวนักข่าวพนักงาน HP และสมาชิกคณะกรรมการ การฝึกเรียกว่า

รัฐบาลสหรัฐฯได้ระงับการฟ้องร้องเนื่องจากแคลิฟอร์เนียได้ดำเนินคดีต่อไป สิ่งนี้เปลี่ยนไปเมื่อวันพุธที่ผ่านมา นี่เป็นเงาของความพยายามของแคลิฟอร์เนียในการลองกลุ่ม รัฐมีกฎเกณฑ์ที่ป้องกันไม่ให้ผู้คนถูกลองผิดซ้ำสองครั้ง

ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายบางคนทำนายว่าความพยายามของรัฐบาลกลางจะไม่ขัดขวางกรณีของแคลิฟอร์เนีย

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงของ Wagner เขาได้ตกลงที่จะเป็นพยานเกี่ยวกับงานของเขาให้กับหน่วยงานนักสืบ Action Research Group ซึ่งจ้างเขาให้รับบันทึกโทรศัพท์ตามแหล่งข่าวใกล้ ๆ กับ Wagner

Matthew DePante ซึ่งครอบครัวดำเนินการวิจัยเชิงปฏิบัติการเป็นหนึ่งในห้าจำเลยในแคลิฟอร์เนีย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ตลาดทั่วโลก - ผลกำไรหนุนหุ้นเมื่อเกรงว่าจะเพิ่มขึ้น สเตอร์ลิงตกต่ำ ห้าสิบ Shades of Grey เป็น 'ทำร้ายโดยตรง' ในการแต่งงานบาทหลวงกล่าวว่า ผู้ตรวจการของมอลโดวาเรียกร้องให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly อิหร่านคาซัคสถานรักษาเสถียรภาพการหมุนเวียนทางการค้า อาร์เมเนียหวาดกลัวโดยการเพิ่มความสัมพันธ์ของรัสเซียตะวันตก ครอบครัวของผู้หญิงพบศพในคุกเท็กซัสถึง $ 1.9 ล้านการตั้งถิ่นฐาน Kiefer Sutherland เป็นหัวหน้าโรงเรียนการแสดงใหม่ CORR-La France prévoitd'émettre€ 195 mds de dette MT / LT ในปี 2019 คำแนะนำและ 2018 TREASURIES-US อัตราผลตอบแทนพันธบัตรปรับตัวลงจากความตึงเครียดทางการค้าก่อนคืนเงิน 'กลุ่มที่อยู่ในบ้านสร้างความเป็นจริงทางการเมืองใหม่ควรติดต่อกับกลุ่มปฏิรูปอื่น ๆ '