สตาร์บัคส์ดำเนินการเพื่อสร้างสรรค์สิ่งต่อไปอย่างไร

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:公乘涩犊 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:11 กันยายน 2557 08:36 (UTC + 04: 00) 360 การเยี่ยมชมร้านสตาร์บัคส์ที่วุ่นวายเมื่อเร็ว ๆ นี้ใกล้กับไทม์สแควร์ในนิวยอร์กทำให้ฉันนึกถึงหนึ่งในความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของการเป็นผู้ประกอบการที่แท้จริงและนวัตก

การเยี่ยมชมร้านสตาร์บัคส์ที่วุ่นวายเมื่อเร็ว ๆ นี้ใกล้กับไทม์สแควร์ในนิวยอร์กทำให้ฉันนึกถึงหนึ่งในความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของการเป็นผู้ประกอบการที่แท้จริงและนวัตกรรมที่เป็นแรงบันดาลใจ: การใช้เทคโนโลยีที่มีอยู่ ความต้องการและความต้องการของลูกค้า

ผู้บุกเบิกทางธุรกิจจำนวนมากเช่น Amazon, Apple, Google และ Microsoft ประสบความสำเร็จโดยการสร้างสิ่งใหม่ที่สมบูรณ์ การปรับใช้ที่น่าประทับใจของพวกเขาสำหรับเทคโนโลยีก่อกวนหลังจากที่อื่นได้กำหนดนิยามใหม่ของอุตสาหกรรมที่มีอยู่อย่างครอบคลุมและสร้างกลุ่มใหม่ พวกเขาเพิ่มขีดความสามารถของผู้คนและยกระดับมาตรฐานการครองชีพทั่วโลก

ชัดเจนน้อยลงและบางครั้งก็ใช้งานง่ายเป็น บริษัท ที่ดำเนินกิจกรรมที่มีอยู่และเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ตามมามากขึ้น ลองคิดดูว่า Cirque du Soleil ปฏิวัติประสบการณ์ของคณะละครสัตว์อย่างไร และวิธีการของสตาร์บัคส์ที่มีมากกว่า 21,000 ร้านค้าใน 65 ประเทศได้กำหนดนิยามใหม่ของการดื่มกาแฟไม่เพียง แต่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทั่วโลกรวมถึงยุโรปที่มีความสงสัยมากที่สุด ในการเดินทางไปยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันอดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นธุรกิจที่มีจำนวนร้านค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว (แม้ว่าเป็นที่ยอมรับฉันมักจะยึดติดกับร้านกาแฟแบบดั้งเดิมมากขึ้นเพื่อการบริโภคประจำวันของตัวเอง)

ตอนนี้ความท้าทายสำหรับสตาร์บัคส์คือการสร้างนวัตกรรมให้เป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในอุตสาหกรรม จากมุมมองของคนนอกอย่างฉันมันประสบความสำเร็จผ่านวิธีการที่กำหนดเป้าหมายกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันอย่างชาญฉลาด โดดเด่นสามประการ

อันดับแรกสตาร์บัคส์กำลังทำมากกว่าการขยายและปรับสายผลิตภัณฑ์เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของนักดื่มกาแฟซึ่งเป็นฐานลูกค้าหลัก นอกจากนี้ยังต้องการปรับปรุงประสบการณ์การซื้อในรูปแบบอื่น ๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้ประกาศว่าจะเปิดตัวรูปแบบใหม่ที่จะลดเวลาการรอของลูกค้า

ประการที่สองคือการทดลองกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพื่อดึงดูดผู้ที่ใช้ร้านค้าเป็นสำนักงานเฉพาะกิจระหว่างวัน เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันพบว่าสถานที่ที่ฉันทำงานเป็นครั้งคราวในขณะที่รอให้ลูกสาวทำกิจกรรมนอกโรงเรียนตอนนี้ให้บริการข้าวโพดคั่ว มันไม่ง่ายเลยที่จะต้านทานการรวมกันของ Wi-Fi ฟรีที่เชื่อถือได้เครื่องดื่มตามสั่งและเคี้ยวข้าวโพดคั่ว คุณสามารถรับเบียร์และไวน์ในภายหลังในบางวัน

ประการที่สามคือการใช้การปรับแต่งที่ผู้ใช้ขับเคลื่อนเพื่อขยายการเข้าถึงในกลุ่มเช่นวัยรุ่นและ tweens - สิ่งที่ฉันค้นพบเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเมื่อลูกสาวของฉันแนะนำให้ฉันรู้จักกับ "เมนูลับของสตาร์บัคส์" เครื่องดื่มมากมายที่ไม่มีคาเฟอีน)

ไม่ใช่ทุกคนที่ชื่นชมสตาร์บัคส์ ผู้ที่ไม่ชอบ บริษัท และอิทธิพลของ บริษัท สามารถตั้งมั่นในการต่อต้านของพวกเขาได้ หนึ่งในร้านกาแฟในท้องถิ่นของเราได้พัฒนาตัวตนเกือบจะเหมือนกันกับการต่อต้านสตาร์บัค

แต่ไม่ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรกับ บริษัท มันยากที่จะเพิกเฉยต่อวิธีที่สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องบนรากฐานของ "เทคโนโลยีเก่า" วิธีการนี้เป็นแนวทางสำหรับอุตสาหกรรมอื่น ๆ แค่คิดว่ามีกี่คนที่กำลังรอที่จะได้รับประโยชน์จากการเป็นผู้ประกอบการประเภทนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
การลงโทษเพียง 20-30% ของปัญหาเศรษฐกิจอิหร่าน รัสเซียอินเดียจะเจรจาเกี่ยวกับการสร้างเรือรบจรวด Linux 20 อันดับแรกของปี 2008 บริษัท Liberals มีความซื่อสัตย์มากกว่าอนุรักษ์นิยมเมื่อพวกเขายิ้ม ผู้บริหารของสหภาพยุโรปฟ้องโปแลนด์ในศาลของสหภาพยุโรปเพื่อทำลายความเป็นอิสระของศาล ไอศกรีมมีการปนเปื้อนอย่างไรและบางครั้งก็ถูกสังหาร กระทรวงเศรษฐกิจตุรกีหารือการดำเนินงานใน Afrin ของซีเรีย ชายในรัฐแมรี่แลนด์ข้อหาพยายามสนับสนุนรัฐอิสลาม การเข้ารับตำแหน่งของทรัมป์ดึงดูดผู้ชมโทรทัศน์ในสหรัฐฯเกือบ 31 ล้านคน ปรับปรุงธนาคารกลางบราซิล 1 ยังคงลังเลที่จะเสนอแนวโน้มนโยบาย