เนวิลล์กาฟายิงรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข Chris Fearne

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:萧牖缢 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:Chris Fearne รองนายกรัฐมนตรีได้ยิงเนวิลล์กาฟาจากมูลนิธิเพื่อการบริการทางการแพทย์ (FMS) หลังจากการเดินทางไปยังลิเบียซึ่งเป็นช่วง เวลาแห่งมอลตา แหล่งข่าวกล่าวว่าสัญญาของ Mr Gafàอยู่บนพื้นฐานความน่าเชื่อ

Chris Fearne รองนายกรัฐมนตรีได้ยิงเนวิลล์กาฟาจากมูลนิธิเพื่อการบริการทางการแพทย์ (FMS) หลังจากการเดินทางไปยังลิเบียซึ่งเป็นช่วง เวลาแห่งมอลตา

แหล่งข่าวกล่าวว่าสัญญาของ Mr Gafàอยู่บนพื้นฐานความน่าเชื่อถือเนื่องจากผู้จัดการอาวุโสของมูลนิธิได้ถูกยกเลิกคำสั่งที่ออกโดยสำนักงานของ Mr Fearne Mr Fearne ยังเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

หัวหน้ามูลนิธิ Carmen Ciantar ยืนยันว่าหัวหน้าเจ้าหน้าที่ของกระทรวงสาธารณสุขได้ชี้นำให้เธอยุติการจ้างงานของนายGafàตามความปรารถนาของนาย Fearne เธอจะไม่ให้ความเห็นเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวกล่าวว่าการตัดสินใจของ Mr Fearne นั้นเชื่อมโยงกับข้อกล่าวหาซ้ำ ๆ ในเรื่องการทำผิดที่ Mr Gafàเผชิญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา “ รัฐมนตรีไม่ต้องการให้เขารับผิดชอบ” แหล่งข่าวคนหนึ่งกล่าว

นายกาฟาถูกจับตามองเมื่อเดือนที่แล้วเมื่อ ไทมส์ออฟมอลตา รายงานว่าเขาได้เดินทางไปยังลิเบียและตามการสื่อสารอย่างเป็นทางการจากตริโปลี ในฐานะ "ทูตพิเศษของนายกรัฐมนตรี"

เมื่อฉันได้รับการติดต่อฉันยืนยันว่าฉันได้เดินทางไปยังเมืองหลวงของลิเบียใน "การเยี่ยมชมส่วนตัว"

นายกาฟา ในระหว่างการเดินทางของเขายืนยันว่าเขาเพียงแค่ "ชนเข้ากับเขาบนถนน"

แหล่งข่าวกล่าวว่ามี "ข่าวลือ" ที่นายกาฟาถูกไล่ออกเพราะไม่สนับสนุนแรงบันดาลใจจากผู้นำพรรคกรรมกรของนายเฟิร์นกล่าวเสริมว่าการพูดเช่นนี้เป็น "เท็จ" และไม่สามารถได้รับความน่าเชื่อถือใด ๆ

หนังสือพิมพ์ The Times of Malta รายงานเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่านายกาฟาอ้างว่าทำงานที่กระทรวงสาธารณสุข

Mr Gafàกล่าวว่าเขาเป็น "ผู้อำนวยการโครงการ" ที่กระทรวงสาธารณสุขในวัลเลตตาโดยมอบนามบัตรอย่างเป็นทางการ ของ Times of Malta เพื่อสำรองเรื่องราวของเขา อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวกระทรวงสาธารณสุขกล่าวว่านายกาฟาไม่ได้ทำงานที่กระทรวงในถนนพ่อค้าเพราะเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับแร็กเกตวีซ่าทางการแพทย์ที่ถูกกล่าวหาในปี 2559

ในเวลานั้น Times of Malta อ้างถึงจดหมายที่ผู้ให้ข้อมูลได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับแร็กเกตที่ถูกกล่าวหาและอ้างว่า Mr Gafàเคยเรียกเก็บค่าวีซ่าชาวลิเบียหลายพันยูโรเพื่อขอวีซ่าอาศัยอยู่บนเกาะ

เวลาของมอลตา ได้รับแจ้งว่าต่อมาเขาถูกย้ายออกจากกระทรวงและส่งไปยังมูลนิธิเพื่อการบริการทางการแพทย์เพื่อรอการสอบสวนของตำรวจซึ่งในที่สุดก็พบว่าไม่มีหลักฐานการทำผิด

แหล่งข้อมูลเก่ากล่าวว่าสำนักงานเก่าของนายกาฟาใน Merchants Street ครอบครองโดยเจ้าหน้าที่กล่าวเสริมว่าเท่าที่พวกเขารู้ได้ทำงานจากสำนักงานนายกรัฐมนตรีที่คาสติลล์ในฐานะที่ไม่เกี่ยวข้องกับกระทรวงสาธารณสุข

หนังสือพิมพ์ เดอะ ไทมส์ออฟมอลตา รายงานเมื่อปีที่แล้วว่านายกาฟาเคยทำหน้าที่ที่สำนักงานดูแลลูกค้าของสำนักนายกรัฐมนตรี

责任编辑:admin
ผู้ฝึกสอนชาวสกอตติลซึ่งให้ความสำคัญกับวิดีโอยอดนิยมใน YouTube ของ Big Man กลับมาทำงาน ตลาดเกิดใหม่ - ความตึงเครียดทางการค้าทำให้ตลาดหุ้นเกิดใหม่สั่นเทาหยวนแข็งแกร่ง การบังคับใช้ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นสำหรับโรงแรมที่ต่ำกว่า ฉันทามติในหมู่คณบดีเพื่อสนับสนุนอัลเฟรดเวลลาสำหรับอธิการบดี Vladimir Putin: รัสเซีย, อิหร่าน, อาเซอร์ไบจานควรประสานความพยายามในการผลิตไฮโดรคาร์บอน รูปปั้นหัวโขดหิน Zinedine Zidane เปิดเผยในปารีส อัตราแลกเปลี่ยน - วิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจของตุรกีทำให้เงินยูโรแข็งค่าขึ้น ภาพตัดต่อแสดงผลกระทบของ Sliema Tower ที่เสนอ รายการทีวีจัสตินลีคอลลินส์อดีตแฟนคลับบอกว่าเธอเก็บความลับไว้ว่า "เขาเป็นคนรักชีวิตของฉัน" กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์