ผู้ต้องสงสัยว่าเป็นผู้ค้าขายกัญชาไม่ได้รับความผิด

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:符凿奶 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:ผู้ต้องสงสัยว่าเป็นผู้ค้ายาเสพติดสองคนถูกคุมขังหลังจากถูกร้องขอไม่ให้มีความผิดในการฟ้องร้องในวันอังคารหลังจากถูกจับกุมในตอนเย็นของวันอาทิตย์ Abdiladeef Abdiraham Hassan

ผู้ต้องสงสัยว่าเป็นผู้ค้ายาเสพติดสองคนถูกคุมขังหลังจากถูกร้องขอไม่ให้มีความผิดในการฟ้องร้องในวันอังคารหลังจากถูกจับกุมในตอนเย็นของวันอาทิตย์

Abdiladeef Abdiraham Hassan, 22, ผู้ว่างงานและ Abdiwahab Ahmed Ali, อายุ 34 ปี, ผู้ส่งมอบทั้งในประเทศโซมาเลียถูกตั้งข้อหาค้ามนุษย์ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนขายเรซิ่นกัญชา

พวกเขาถูกจับกุมเมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเมื่อตำรวจลาดตระเวนบริเวณถนนเซนต์โทมัสĦamrunตั้งข้อสังเกตกับคนเดินเท้าที่มีพฤติกรรมสงสัย

ต่อมาการค้นหาที่อยู่อาศัยของผู้ชายส่งผลให้เรซิ่นกัญชาและอุปกรณ์อื่น ๆ ระบุว่าผู้ต้องสงสัยที่ถูกกล่าวหาว่าค้ายาเสพติด

"ฉันถูกไล่ออกจากบ้านเพราะเขา" นายอาลีกล่าวชี้ไปที่ผู้ถูกกล่าวหาร่วมและอธิบายว่าเขาส่งงานเป็นครั้งคราวราคา€ 10 ต่อวัน

หน้าที่ผู้พิพากษาออเดรย์เดมิลิโคได้ยินทั้งสองคนอ้อนวอนไม่ผิดและถูกคุมขังในคุก ไม่มีการร้องขอการประกันตัวในขั้นตอนนี้

สารวัตรแมทธิว Galea ดำเนินคดี

ทนายความ Christopher Chircop เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมาย

责任编辑:admin
ผู้ฝึกสอนชาวสกอตติลซึ่งให้ความสำคัญกับวิดีโอยอดนิยมใน YouTube ของ Big Man กลับมาทำงาน ตลาดเกิดใหม่ - ความตึงเครียดทางการค้าทำให้ตลาดหุ้นเกิดใหม่สั่นเทาหยวนแข็งแกร่ง การบังคับใช้ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นสำหรับโรงแรมที่ต่ำกว่า ฉันทามติในหมู่คณบดีเพื่อสนับสนุนอัลเฟรดเวลลาสำหรับอธิการบดี Vladimir Putin: รัสเซีย, อิหร่าน, อาเซอร์ไบจานควรประสานความพยายามในการผลิตไฮโดรคาร์บอน รูปปั้นหัวโขดหิน Zinedine Zidane เปิดเผยในปารีส อัตราแลกเปลี่ยน - วิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจของตุรกีทำให้เงินยูโรแข็งค่าขึ้น ภาพตัดต่อแสดงผลกระทบของ Sliema Tower ที่เสนอ รายการทีวีจัสตินลีคอลลินส์อดีตแฟนคลับบอกว่าเธอเก็บความลับไว้ว่า "เขาเป็นคนรักชีวิตของฉัน" กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์