PN เรียกร้องให้มีการไต่สวนโดยอิสระเพื่อบันทึกการเสียชีวิตในความดูแล

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:龚胧 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:การไต่สวนที่เป็นอิสระควรได้รับคำสั่งใน "บันทึกจำนวนการเสียชีวิตของผู้คนที่อยู่ในความดูแล" รัฐมนตรีกระทรวงกิจการเงาของบ้านเบ็ปเป้ฟันช์อดามากล่าว เขากำลังพูดถึงหนึ่งวันหลังจากนักโทษวัย 51 ปีเสียชีวิตที่

การไต่สวนที่เป็นอิสระควรได้รับคำสั่งใน "บันทึกจำนวนการเสียชีวิตของผู้คนที่อยู่ในความดูแล" รัฐมนตรีกระทรวงกิจการเงาของบ้านเบ็ปเป้ฟันช์อดามากล่าว

เขากำลังพูดถึงหนึ่งวันหลังจากนักโทษวัย 51 ปีเสียชีวิตที่ศูนย์ราชทัณฑ์ Corradino ซึ่งเป็นการตายครั้งที่ห้าภายใต้การควบคุมของตำรวจในเวลาไม่ถึงสี่เดือน

"เราเรียกร้องให้มีการสอบสวนอย่างอิสระและเป็นอิสระ แต่รัฐบาลสั่งให้มีการสอบสวนภายในเกี่ยวกับสถานการณ์และชุดคำถามเชิงสอบสวน "ฉันได้เสริมว่าแม้ว่าการสอบสวนภายในยังไม่เสร็จสิ้น

การไต่สวนคดีที่เป็นอิสระไม่เพียง แต่ถูกตีพิมพ์เท่านั้น แต่ยังมองถึงการควบคุมตัวของตำรวจในวงกว้างอีกด้วย

ผู้เสียชีวิตสามรายเป็นผู้ที่ฆ่าตัวตายและอีกคนหนึ่งเป็นเพราะการระบาดของไวรัสไข้หวัดใหญ่ในคุก นักโทษอีกสามคนเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหลังจากแสดงอาการไข้หวัดใหญ่และนักโทษอีกหลายคนยังคงได้รับการรักษาอาการไข้หวัด

ยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิตแม้ว่ากระทรวงการต่างประเทศได้กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ว่าบุคคลดังกล่าวเสียชีวิตจากสาเหตุตามธรรมชาติ

การจัดการที่ผิดพลาดและทางเลือกที่ไม่ดี

ดร. Fenech Adami กล่าวว่าการเสียชีวิตและการระบาดของไวรัสเป็นผลมาจาก "การจัดการที่ไม่ถูกต้องและทางเลือกที่ไม่ดีในการดำเนินการเรือนจำ"

ฉันได้บอกกับสื่อมวลชนว่าจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เรือนจำดำเนินการโดยอดีตผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจ Ray Zammit ชายคนหนึ่งบรรยายว่า "พันกันในเว็บแห่งการถกเถียง"

"Police Corp ถูกจับได้ว่ามีการโต้เถียงและตอนนี้เรือนจำกำลังถูกทำลายด้วยการโต้เถียง" เขากล่าว

สถานการณ์ที่เรือนจำดร. Fenech Adami กล่าวเสริมว่าสภาพทรุดโทรมในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยสุขอนามัยที่ไม่ดีในเซลล์คนสองคนในเซลล์ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นเจ้าภาพ

คุณภาพของอาหารก็ลดลงเช่นกันและทั้งหมดนี้ประกอบไปด้วยปัญหายาเสพติดที่ติดคุก

ดร. Fenech Adami ถามว่าทำไม Carmelo Abela รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศได้ "ซ่อนตัว" ไว้เบื้องหลังชุดคำถามสอบถามเกี่ยวกับผู้ปกครองที่เปิดตัวโดยอัตโนมัติหลังจากการเสียชีวิตแต่ละครั้ง - ผลลัพธ์ที่อาจไม่เคยถูกเผยแพร่

โฆษกกระทรวงการโยกย้ายถิ่นฐาน Francis Zammit Dimech กล่าวว่านักโทษและคนที่รักของพวกเขากังวลเกี่ยวกับสถานะของกิจการและผู้ที่สูญเสียญาติยังคงถูกเก็บไว้ในที่มืดเกี่ยวกับสถานการณ์รอบตัวผู้เสียชีวิต

เขากล่าวว่าการไต่สวนของฝ่ายปกครองจะเจาะลึกถึงผลกระทบทางอาญาของสิ่งที่เกิดขึ้น

责任编辑:admin
ผู้ฝึกสอนชาวสกอตติลซึ่งให้ความสำคัญกับวิดีโอยอดนิยมใน YouTube ของ Big Man กลับมาทำงาน ตลาดเกิดใหม่ - ความตึงเครียดทางการค้าทำให้ตลาดหุ้นเกิดใหม่สั่นเทาหยวนแข็งแกร่ง การบังคับใช้ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นสำหรับโรงแรมที่ต่ำกว่า ฉันทามติในหมู่คณบดีเพื่อสนับสนุนอัลเฟรดเวลลาสำหรับอธิการบดี Vladimir Putin: รัสเซีย, อิหร่าน, อาเซอร์ไบจานควรประสานความพยายามในการผลิตไฮโดรคาร์บอน รูปปั้นหัวโขดหิน Zinedine Zidane เปิดเผยในปารีส อัตราแลกเปลี่ยน - วิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจของตุรกีทำให้เงินยูโรแข็งค่าขึ้น ภาพตัดต่อแสดงผลกระทบของ Sliema Tower ที่เสนอ รายการทีวีจัสตินลีคอลลินส์อดีตแฟนคลับบอกว่าเธอเก็บความลับไว้ว่า "เขาเป็นคนรักชีวิตของฉัน" กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์