ศาลได้ยินเรื่องร้องเรียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับอู่ต่อเรือ Palumbo

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:焦趟 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:เมื่อวานนี้ชาวบ้าน Senglea สองคนบอกต่อศาลว่าเสียงดังไม่หยุดหย่อนจากอู่ต่อเรือ Palumbo ที่อยู่ใกล้เคียงเป็นสาเหตุของความไม่สะดวกอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะตอนกลางคืน หนึ่งในพวกเขาอ้างว่าการสั่นสะเทือนอย่างต

เมื่อวานนี้ชาวบ้าน Senglea สองคนบอกต่อศาลว่าเสียงดังไม่หยุดหย่อนจากอู่ต่อเรือ Palumbo ที่อยู่ใกล้เคียงเป็นสาเหตุของความไม่สะดวกอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะตอนกลางคืน

หนึ่งในพวกเขาอ้างว่าการสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่องของก้อนแก้วทำให้สถานการณ์ไม่สามารถทนทานได้จนถึงจุดที่เธอถูกบังคับให้ต้องใช้ยานอนหลับ

พยานถูกเบิกความต่อหน้าผู้พิพากษา Aaron Bugeja ในคดีอาญาที่ยื่นโดยสมาคมผู้อยู่อาศัย Senglea กับผู้อำนวยการ Palumbo Joseph Joseph Calleja, Francesco Domenico Impollino ในฐานะกัปตันเรือโยงฮามาล ทั้งสามกำลังถูกตั้งข้อหารบกวนผู้พักอาศัย

ผู้พักอาศัยอีกรายที่ยืนเป็นพยานยืนยันว่าแหล่งที่มาของความไม่สะดวกนี้คือเรือสินค้า Grande Argentina ซึ่งเข้ามาในอู่ต่อเรือเมื่อเดือนที่แล้ว

คำอธิบายของเขาแตกต่างจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนจากสถานี Cospicua ที่ไปที่อู่ต่อเรือในคืนที่พวกเขาได้รับการร้องเรียนต่าง ๆ

พวกเขาเป็นพยานว่าเสียงดังมาจากเรือลากจูงชื่อฮามาลซึ่งจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับเรือลำอื่น

ทนายความ Abigail Bugeja, Matthew Brincat และ Kathleen Grima ปรากฏตัวต่อผู้ถูกกล่าวหา สารวัตร Josric Mifsud กำลังดำเนินคดี

กรณียังคงดำเนินต่อไปในวันนี้

责任编辑:admin
ผู้ฝึกสอนชาวสกอตติลซึ่งให้ความสำคัญกับวิดีโอยอดนิยมใน YouTube ของ Big Man กลับมาทำงาน ตลาดเกิดใหม่ - ความตึงเครียดทางการค้าทำให้ตลาดหุ้นเกิดใหม่สั่นเทาหยวนแข็งแกร่ง การบังคับใช้ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นสำหรับโรงแรมที่ต่ำกว่า ฉันทามติในหมู่คณบดีเพื่อสนับสนุนอัลเฟรดเวลลาสำหรับอธิการบดี Vladimir Putin: รัสเซีย, อิหร่าน, อาเซอร์ไบจานควรประสานความพยายามในการผลิตไฮโดรคาร์บอน รูปปั้นหัวโขดหิน Zinedine Zidane เปิดเผยในปารีส อัตราแลกเปลี่ยน - วิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจของตุรกีทำให้เงินยูโรแข็งค่าขึ้น ภาพตัดต่อแสดงผลกระทบของ Sliema Tower ที่เสนอ รายการทีวีจัสตินลีคอลลินส์อดีตแฟนคลับบอกว่าเธอเก็บความลับไว้ว่า "เขาเป็นคนรักชีวิตของฉัน" กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์