ย้อนยุคเพลงฮิตในบากู [ภาพ]

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:龚酏 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:4 สิงหาคม 2560 15:49 (UTC + 04: 00) 2 209 โดย Laman Ismayilova Lala Mammadova และ Niyam Salami นักร้องยอดนิยมของอาเซอร์ไบจันจะแสดงคอนเสิร์ตที่ Fountain Square ภายในโครงการ "Retro Baku" ซึ่งจัดโดยฝ่ายว

โดย Laman Ismayilova

Lala Mammadova และ Niyam Salami นักร้องยอดนิยมของอาเซอร์ไบจันจะแสดงคอนเสิร์ตที่ Fountain Square ภายในโครงการ "Retro Baku" ซึ่งจัดโดยฝ่ายวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวหลักของ Baku City

นักร้องจะแสดงองค์ประกอบของคลาสสิกอาเซอร์ไบจัน

รายการคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นโดยศูนย์เพื่อจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมและทำงานร่วมกับเยาวชนเชิงสร้างสรรค์จะนำเสนอในเวลา 19.00 น. ในวันที่ 4-5 สิงหาคมเทรนด์ไลฟ์รายงาน

เป้าหมายหลักของโครงการคือเพื่อให้แน่ใจว่าเวลาพักผ่อนที่มีสีสันและน่าสนใจของผู้อยู่อาศัยและแขกของบากูและเพื่อฟื้นฟูประเพณีการจัดคอนเสิร์ตเช่นนี้ซึ่งเกิดขึ้นในบากูในยุค 60 - 70 ของศตวรรษที่ผ่านมา

ชุดคอนเสิร์ตที่น่าสนใจจะจัดขึ้นในวันหยุดสุดสัปดาห์จนถึงวันที่ 15 กันยายน

โครงการแรกเริ่มดำเนินการในเดือนมิถุนายน - กันยายน 2559

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
CBA ประกาศอัตรามนัสสำหรับ 7 สิงหาคม ผู้เข้าร่วม Eurovision นำเสนอโครงการผ่านโศกนาฏกรรม Khojaly [วิดีโอ] พอล Heckingbottom ไล่เป้าหมายฮิบส์ 'จากวันแรก' เป็น Leeann Dempster รายละเอียดแผนการโอน พิพิธภัณฑ์โบราณคดีกลางแจ้งที่จะสร้างใน Ganja โครงการรถราง Ajloun จำเป็นต้อง 'นำเมืองกลับคืนมาบนแผนที่' - ผู้มีส่วนได้เสีย คนขับที่รอดชีวิตจากการชนถนนแม้ถูกเสารั้วกั้นไว้มีโคลเวอร์สี่ใบติดอยู่กับเขา คณะลูกขุนสหรัฐพบว่าอดีตนักวิเคราะห์ทุนหนึ่งรับผิดชอบในกรณีการค้าภายใน คาดว่าจะมีฝนตกระยะสั้นในบากู หุ้นสหรัฐ -Wall St ลดลงเนื่องจากความกังวลด้านภาษีทำให้ภาคอุตสาหกรรมลดลง ค่ายลดความร้อนฤดูร้อนสามารถทำให้เด็ก ๆ มีสุขภาพที่ดีตลอดชีวิต