ประธานาธิบดีของเติร์กเมนิสถานจะไปเยือนอาเซอร์ไบจานอย่างเป็นทางการ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:郈恫 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:5 สิงหาคม 2560 10:53 (UTC + 04: 00) 1 651 ตาม ประธานาธิบดี Gurganguly Berdimuhamedov ของประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถานจะเข้าเยี่ยมชมอาเซอร์ไบจานอย่างเป็นทางการในวันที่ 8-9 สิงหาคมสำนักข่าว Turkmen Dovlat

ตาม

ประธานาธิบดี Gurganguly Berdimuhamedov ของประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถานจะเข้าเยี่ยมชมอาเซอร์ไบจานอย่างเป็นทางการในวันที่ 8-9 สิงหาคมสำนักข่าว Turkmen Dovlat Habarlary (TDH) รายงาน

ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการเยือนครั้งนี้มีการหารือในระหว่างการประชุมคณะรัฐมนตรีรัฐมนตรีของเติร์กเมนิสถาน

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศของเติร์กเมนิสถาน Rashid Meredov กล่าวว่าประเทศของเขาและอาเซอร์ไบจานกำลังพัฒนาความร่วมมือที่สร้างสรรค์ในด้านการเมืองการค้าเศรษฐกิจวัฒนธรรมและมนุษยธรรม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
CBA ประกาศอัตรามนัสสำหรับ 7 สิงหาคม ผู้เข้าร่วม Eurovision นำเสนอโครงการผ่านโศกนาฏกรรม Khojaly [วิดีโอ] พอล Heckingbottom ไล่เป้าหมายฮิบส์ 'จากวันแรก' เป็น Leeann Dempster รายละเอียดแผนการโอน พิพิธภัณฑ์โบราณคดีกลางแจ้งที่จะสร้างใน Ganja โครงการรถราง Ajloun จำเป็นต้อง 'นำเมืองกลับคืนมาบนแผนที่' - ผู้มีส่วนได้เสีย คนขับที่รอดชีวิตจากการชนถนนแม้ถูกเสารั้วกั้นไว้มีโคลเวอร์สี่ใบติดอยู่กับเขา คณะลูกขุนสหรัฐพบว่าอดีตนักวิเคราะห์ทุนหนึ่งรับผิดชอบในกรณีการค้าภายใน คาดว่าจะมีฝนตกระยะสั้นในบากู หุ้นสหรัฐ -Wall St ลดลงเนื่องจากความกังวลด้านภาษีทำให้ภาคอุตสาหกรรมลดลง ค่ายลดความร้อนฤดูร้อนสามารถทำให้เด็ก ๆ มีสุขภาพที่ดีตลอดชีวิต