รัสเซียและอิหร่านเห็นพ้องที่จะกระชับความร่วมมือทางทหารหลังการคว่ำบาตรใหม่ของสหรัฐฯ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:史町骒 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:5 สิงหาคม 2560 13:18 (UTC + 04: 00) 1 659 ตาม รัสเซียและอิหร่านตกลงที่จะกระชับความร่วมมือทางทหารด้านเทคนิคและด้านเทคโนโลยีหลังจากการคว่ำบาตรใหม่ของสหรัฐสำนักข่าวสปุตนิกรายงาน รองนายกรัฐมนตรี Dmitry Ro

ตาม

รัสเซียและอิหร่านตกลงที่จะกระชับความร่วมมือทางทหารด้านเทคนิคและด้านเทคโนโลยีหลังจากการคว่ำบาตรใหม่ของสหรัฐสำนักข่าวสปุตนิกรายงาน

รองนายกรัฐมนตรี Dmitry Rogozin ของรัสเซียจะหารือเกี่ยวกับการจัดหาอาวุธกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมอิหร่าน Hossein Dehghan ในกรุงเตหะรานเมื่อวันที่ 5 ส.ค. เนื่องจากประเทศต่างๆเห็นพ้องที่จะกระชับความร่วมมือด้านการทหารและด้านเทคนิคและเทคโนโลยีหลังจากการคว่ำบาตรของสหรัฐ

Rogozin มีกำหนดจะไปเยือนอิหร่านในวันที่ 5 สิงหาคมเพื่อนำคณะผู้แทนรัสเซียไปยังพิธีเปิดการเลือกตั้งประธานาธิบดีฮัสซันรูฮานีประธานาธิบดีอิหร่านที่ได้รับการเลือกตั้ง

"Rogozin จะพบกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมอิหร่าน Hossein Dehghan เพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ รวมถึงเสบียงใหม่ของอาวุธรัสเซีย" แหล่งข่าวกล่าวเพิ่มเติมว่าฝ่าย "ได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นเพื่อเพิ่มความร่วมมือทางทหารและทางเทคนิคและเทคโนโลยีหลังจากทั้งสองประเทศ รวมอยู่ในรายการคว่ำบาตร "

แหล่งที่มาเสริมว่าคณะผู้แทนรัสเซียจะทำงานเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการลงนามข้อตกลงใหม่

นอกจากนี้รองนายกรัฐมนตรีคาดว่าจะได้พบกับรองประธานาธิบดีอิหร่านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Sorena Sattari เพื่อหารือเกี่ยวกับการถ่ายโอนเทคโนโลยีขั้นสูงและการฝึกอบรมของผู้เชี่ยวชาญอิหร่านในรัสเซีย

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
CBA ประกาศอัตรามนัสสำหรับ 7 สิงหาคม ผู้เข้าร่วม Eurovision นำเสนอโครงการผ่านโศกนาฏกรรม Khojaly [วิดีโอ] พอล Heckingbottom ไล่เป้าหมายฮิบส์ 'จากวันแรก' เป็น Leeann Dempster รายละเอียดแผนการโอน พิพิธภัณฑ์โบราณคดีกลางแจ้งที่จะสร้างใน Ganja โครงการรถราง Ajloun จำเป็นต้อง 'นำเมืองกลับคืนมาบนแผนที่' - ผู้มีส่วนได้เสีย คนขับที่รอดชีวิตจากการชนถนนแม้ถูกเสารั้วกั้นไว้มีโคลเวอร์สี่ใบติดอยู่กับเขา คณะลูกขุนสหรัฐพบว่าอดีตนักวิเคราะห์ทุนหนึ่งรับผิดชอบในกรณีการค้าภายใน คาดว่าจะมีฝนตกระยะสั้นในบากู หุ้นสหรัฐ -Wall St ลดลงเนื่องจากความกังวลด้านภาษีทำให้ภาคอุตสาหกรรมลดลง ค่ายลดความร้อนฤดูร้อนสามารถทำให้เด็ก ๆ มีสุขภาพที่ดีตลอดชีวิต