รัสเซียยิงขีปนาวุธที่ฐาน ISIS ในซีเรีย

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:郏蓠讼 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:1 พฤศจิกายน 2560 19:11 (UTC + 04: 00) 1 306 ตาม รัสเซียกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเรือดำน้ำที่ติดตั้งในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้ยิงขีปนาวุธสามลูกเพื่อทำลายตำแหน่งบัญชาการของกลุ่มรัฐอิสลามในจังหวัด Deir

ตาม

รัสเซียกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเรือดำน้ำที่ติดตั้งในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้ยิงขีปนาวุธสามลูกเพื่อทำลายตำแหน่งบัญชาการของกลุ่มรัฐอิสลามในจังหวัด Deir Ezzor ทางตะวันออกของซีเรียรายงาน

"การโจมตีด้วยขีปนาวุธ Kalibr สามลูกทำลายเสาบัญชาการที่มีกองกำลังติดอาวุธและยานพาหนะติดอาวุธจำนวนมากรวมถึงคลังอาวุธและกระสุนขนาดใหญ่" กระทรวงกลาโหมรัสเซียกล่าวในแถลงการณ์ที่โพสต์บน Facebook

มันกล่าวว่าการโจมตีมุ่งเป้าไปที่พื้นที่รอบ ๆ เมืองอาบูกามัลซึ่งเป็นหนึ่งในฐานที่มั่นทางการเมืองที่เหลืออยู่ของ IS ในซีเรีย

กระทรวงเสริมว่ามันสามารถยืนยัน "การทำลายเป้าหมายที่กำหนดทั้งหมด"

มันโพสต์วิดีโอบน Twitter ของการยิงขีปนาวุธออกจากทะเล

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
เยอรมนีกล่าวว่าจะประเมินเฉพาะงบประมาณของอิตาลีเมื่อโรมมอบให้อียู เมาส์เล่นเกม 3 มิติที่สัญญาไว้ว่าเหนือกว่า แคนาดา STOCKS-TSX นำโดยหุ้นทางการเงินที่สูงขึ้น UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์ :เกิดจากโศกนาฏกรรม 'ผู้อพยพทางเรือ' ผู้ลี้ภัยชาวซีเรียอายุน้อยได้ประดิษฐ์เสื้อชูชีพอัจฉริยะ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาแสวงหาความร่วมมือพหุภาคีกับอาเซอร์ไบจาน เซลติกในแชมเปี้ยนส์ลีกเพิ่มขึ้นเป็นตาสโมสรกลับไปที่เวทีกลุ่ม Primark ตั้งค่าให้เปิดบริการซื้อสินค้าออนไลน์ 'คลิกและรวบรวม' ผู้ใช้ Yahoo บางคนประสบปัญหาไฟดับ JSTA เรียกร้องให้มีการปรับปรุงการคัดเลือกผู้สมัคร Primark ตั้งค่าให้เปิดบริการซื้อสินค้าออนไลน์ 'คลิกและรวบรวม'

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์