เดอะวอชิงตันโพสต์เรียกว่าเม็ตซามอร์ "เมืองที่มีชีวิตอยู่ระหว่างชีวิตกับความตาย"

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:王珍 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:2 พฤศจิกายน 2560 13:27 (UTC + 04: 00) 1 506 ตาม The Washington Post ได้ตีพิมพ์บทความที่อธิบายถึงภัยคุกคามของโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ Metsamor ซึ่งตั้งอยู่ในอาร์เมเนีย "พืช (ตั้งอยู่ในเมืองที่เรียกว่า

ตาม

The Washington Post ได้ตีพิมพ์บทความที่อธิบายถึงภัยคุกคามของโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ Metsamor ซึ่งตั้งอยู่ในอาร์เมเนีย

"พืช (ตั้งอยู่ในเมืองที่เรียกว่าเม็ตซามอร์) เป็นสาเหตุของความกังวลมานานอย่างน้อยสองประการ: มันถูกสร้างขึ้นโดยไม่มีภาชนะกักกันและมันอยู่ในเขตแผ่นดินไหวในความเป็นจริงมันปิดในปี 1989 หลังจาก เกิดแผ่นดินไหวรุนแรงใกล้เคียงในปี 2554 National Geographic ยังแนะนำว่าอาจเป็นโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่อันตรายที่สุดในโลก "ผู้เขียน Stefano Morelli จากบทความเรื่อง" สถานที่นี้อยู่ในเงามืดของ 'โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่อันตรายที่สุดในโลก' หรือไม่?

ผู้เขียนตั้งข้อสังเกตว่าแม้จะมีความเสี่ยงโรงไฟฟ้ายังคงเปิดอยู่และผู้คนยังคงอาศัยอยู่ในเมืองที่สร้างขึ้นสำหรับคนงานของโรงงาน

"ช่างภาพ Stefano Morelli ไปเยี่ยมเมืองในเดือนมกราคมเพื่อบันทึกวิถีชีวิตของเขาสิ่งที่เขาค้นพบคือ 10,000 คน (1,000 คนที่ยังคงทำงานอยู่ที่โรงงาน) อาศัยอยู่ในเมืองของอาคารโซเวียตเก่าจับ" อยู่ระหว่างการสงสัยและความกลัวระหว่าง ความยากจนและความอยู่รอดระหว่างชีวิตกับความตาย "," อ่านบทความ

โรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ Metsamor ที่ล้าสมัยของอาร์เมเนีย (NPP) เริ่มดำเนินการในปี 2519 หลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในเมือง Spitak ในปี 2531 มันถูกปิดตัวลง ใบอนุญาตสำหรับการเอารัดเอาเปรียบของโรงงานหมดอายุในวันที่ 1 กันยายน 2016 แต่รัฐบาลอาร์เมเนียตัดสินใจที่จะยืดอายุการใช้ประโยชน์อีก 10 ปี

นักสิ่งแวดล้อมกังวลมานานแล้วว่าเจ้าหน้าที่ของอาร์เมเนียปฏิเสธที่จะปิด Metsamor NPP ที่ล้าสมัยความหายนะใด ๆ ที่อาจทำให้คนนับพันเสียชีวิตในอาร์เมเนียและทั่วทั้งภูมิภาค

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
เยอรมนีกล่าวว่าจะประเมินเฉพาะงบประมาณของอิตาลีเมื่อโรมมอบให้อียู เมาส์เล่นเกม 3 มิติที่สัญญาไว้ว่าเหนือกว่า แคนาดา STOCKS-TSX นำโดยหุ้นทางการเงินที่สูงขึ้น UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์ :เกิดจากโศกนาฏกรรม 'ผู้อพยพทางเรือ' ผู้ลี้ภัยชาวซีเรียอายุน้อยได้ประดิษฐ์เสื้อชูชีพอัจฉริยะ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาแสวงหาความร่วมมือพหุภาคีกับอาเซอร์ไบจาน เซลติกในแชมเปี้ยนส์ลีกเพิ่มขึ้นเป็นตาสโมสรกลับไปที่เวทีกลุ่ม Primark ตั้งค่าให้เปิดบริการซื้อสินค้าออนไลน์ 'คลิกและรวบรวม' ผู้ใช้ Yahoo บางคนประสบปัญหาไฟดับ JSTA เรียกร้องให้มีการปรับปรุงการคัดเลือกผู้สมัคร Primark ตั้งค่าให้เปิดบริการซื้อสินค้าออนไลน์ 'คลิกและรวบรวม'

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์