แอร์ดิแกนถ่ายโอนอำนาจของเขาไปยังประธานรัฐสภาตุรกี

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:公羊辈 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:5 มกราคม 2018 12:25 (UTC + 04: 00) 1 096 ตาม ประธานาธิบดีตุรกี Recep Tayyip Erdogan ย้ายอำนาจของเขาไปยังประธานรัฐสภาตุรกี Ismail Kahraman กล่าวว่ามีข้อความโพสต์ไว้บนเว็บไซต์ของหนังสือพิมพ์อย่างเป็นทาง

ตาม

ประธานาธิบดีตุรกี Recep Tayyip Erdogan ย้ายอำนาจของเขาไปยังประธานรัฐสภาตุรกี Ismail Kahraman กล่าวว่ามีข้อความโพสต์ไว้บนเว็บไซต์ของหนังสือพิมพ์อย่างเป็นทางการของประเทศ Resmi Gazete

ตามข้อความดังกล่าวมีการตัดสินใจเกี่ยวกับการเยี่ยมชมของ Erdogan ที่ประเทศฝรั่งเศสในวันที่ 5 มกราคม

ในระหว่างการเยือนประธานาธิบดีตุรกีและฝรั่งเศส Recep Tayyip Erdogan และ Emmanuel Macron จะหารือเกี่ยวกับประเด็นในภูมิภาครวมถึงปัญหาการประกาศกรุงเยรูซาเล็มในฐานะเมืองหลวงของอิสราเอลสถานการณ์ในอิรักซีเรียและอิหร่านรวมถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ตุรกีและสหภาพยุโรป

ทั้งสองฝ่ายยังตั้งใจที่จะลงนามในข้อตกลงในขอบเขตทางทหาร

คาดว่ากลุ่ม บริษัท ตุรกีและสหภาพยุโรปจะลงนามข้อตกลงในการซื้อและขายขีปนาวุธระยะยาว Aster-30 Block 1NT

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
คาซัคสถานเพื่อจัดตั้ง KMG บริษัท เจาะและบริการ พบศพใน Stevenston เพื่อค้นหาชายที่หายไป ตลาดโลก - การค้าของจีนกระทบตลาดหุ้นทั่วโลกและสินค้าโภคภัณฑ์ COLUMN-Song ยังคงเป็นเช่นเดียวกับผู้ค้าตราสารหนี้การต่อสู้ของธนาคารในยุโรป: McGeever การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly ในโฟกัสของสื่อสหรัฐ Punter ชนะ 160k ปอนด์จากเจ้ามือรับแทงม้าในการต่อยอย่างละเอียด มหาวิทยาลัยจอร์แดนสามแห่งในบรรดา 28 สถาบันการศึกษาในโลกอาหรับ รถแท็กซี่ยื่นฟ้องแอพพลิเคชั่นขี่เจ้าหน้าที่ ทรัมป์ปฏิเสธข้อเสนอของวุฒิสมาชิกในการเปิดรัฐบาลชั่วคราว 'การพยากรณ์ไม่เคย 100%' พูดกับนักอุตุนิยมวิทยาหลังจากที่ไม่มีหิมะในวันพุธ