การแข่งขันภาพยนตร์และภาพถ่ายที่อุทิศให้กับวันครบรอบของ Rasim Ojagov ประกาศ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:抗屠 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:24 สิงหาคม 2018 17:03 (UTC + 04: 00) 3 190 โดย Naila Huseynli กระทรวงวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจานและสหภาพ Cinematographers ร่วมกันประกาศว่า "Sheki

โดย Naila Huseynli

กระทรวงวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจานและสหภาพ Cinematographers ร่วมกันประกาศว่า "Sheki, I Love You" ภาพยนตร์สั้นเรื่องสั้นภาพยนตร์สารคดีและการแข่งขันภาพถ่ายเพื่อฉลองครบรอบ 85 ปีของนักสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง Rasim Ojagov

ไม่ จำกัด อายุผู้สมัคร ภาพยนตร์สั้นภาพยนตร์สารคดีและภาพถ่ายในทุกประเภทเป็นที่ยอมรับสำหรับการแข่งขัน ภาพยนตร์ที่มีความยาวไม่เกิน 10 นาทีจะต้องส่งใน DVD เพื่อการแข่งขัน ผู้เขียนควรนำเสนอประวัติของเขาพร้อมกับภาพยนตร์

ภาพถ่ายจะต้องนำเสนอต่อการแข่งขันในซีดี

ภาพยนตร์และภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดจะไม่ถูกส่งคืน

นอกจากนี้ภาพยนตร์และภาพถ่ายจะต้องถูกส่งไปยัง Union of Cinematographers จนถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2018

ผู้ชนะอันดับที่หนึ่งและสองจะได้รับเงินรางวัลในการเสนอชื่อ "The Best Short Fictional Film", "Best Short Documentary Film", "Best Photo Work"

การสนับสนุนข้อมูล: Trend, Milli.az, ITV, ATV, ARB

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่

Samad Vurgun / Suleyman Rahimov Street 309, ศูนย์ธุรกิจโลก, ชั้น 16

โทรศัพท์ติดต่อ: (012) 597 48 04; (051) 427 41 03

อีเมล: [email protected]

Rasim Ojagov เป็นหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อภาพยนตร์ระดับชาติในทศวรรษ 1960 และ 1970 ภาพยนตร์ยอดนิยมของเขา ได้แก่ Tahmina (1993), Park (1984) และ Sound of pipe (1975)

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ชาวอียิปต์กล่าวว่า Daesh โหดร้ายรวมอียิปต์, จอร์แดน โรงละครอาเซอร์ไบจานเตรียมเปิดตัว Peddler ที่ลอสแองเจลิส สภาผู้แทนราษฎรแก้ไขคำจำกัดความของกฎหมายแรงงานการยกเว้นใบอนุญาตทำงาน รัสเซียเล็งเห็นถึงการสร้างสหภาพสกุลเงินภายใน EEU นักลงทุนประมาณ 2.5 พันล้านคนลงทุนในกลุ่มน้ำมันของอาเซอร์ไบจาน อิหร่านสามารถทำการค้าอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ รายงานเทคโนโลยี Gizmo - อิงค์เจ็ทที่กินได้ ผู้ให้คำปรึกษาจะต้องเตรียมความพร้อมสำหรับความกังวลพื้นฐานด้านต้นทุน พรรคอนุรักษ์นิยม Pro-Brexit ปฏิเสธว่า ITV รายงานว่าพวกเขาวางแผนที่จะสนับสนุนข้อตกลงของ PM พฤษภาคม รถแท็กซี่ยื่นฟ้องแอพพลิเคชั่นขี่เจ้าหน้าที่