พนักงานทั่วไป: กองทัพอากาศตุรกีดำเนินกิจการในภาคเหนือของอิรัก

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:佘盔喝 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:1 เมษายน 2019 18:39 (UTC + 04: 00) 531 ตาม กองทัพอากาศตุรกีดำเนินการต่อต้านผู้ก่อการร้าย PKK ทางตอนเหนือของอิรักรายงาน อ้างอิงถึงพนักงานทั่วไปของตุรกี การดำเนินการเพื่อกำจัดผู้ก่อการร้าย PKK ได้ดำเนิน

ตาม

กองทัพอากาศตุรกีดำเนินการต่อต้านผู้ก่อการร้าย PKK ทางตอนเหนือของอิรักรายงาน อ้างอิงถึงพนักงานทั่วไปของตุรกี

การดำเนินการเพื่อกำจัดผู้ก่อการร้าย PKK ได้ดำเนินการในพื้นที่ของ Avashin, Baysan และ Hakurk

ฐานที่มั่นของผู้ก่อการร้ายถูกทำลายเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการ

เมื่อวันที่ 27 มีนาคมองค์กรข่าวกรองแห่งชาติตุรกีและกองทัพอากาศของประเทศได้ดำเนินการเพื่อกำจัด Riza Altun ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ใกล้เคียงที่สุดของ Cemil Bayik ผู้นำกลุ่มก่อการร้าย Kurdistan Workers '(PKK)

หลังจากที่มีการเปิดเผยตำแหน่งของ Altun กองทัพอากาศตุรกีได้โจมตีอย่างแม่นยำในบ้านที่ผู้ก่อการร้ายโจมตี

ความขัดแย้งระหว่างตุรกีและ PKK ซึ่งเรียกร้องให้มีการสร้างรัฐเคอร์ดิชอย่างอิสระดำเนินมายาวนานกว่า 25 ปีโดยอ้างว่ามีชีวิตมากกว่า 40,000 ชีวิต PKK ได้รับการยอมรับว่าเป็นองค์กรก่อการร้ายโดยสหประชาชาติและสหภาพยุโรป

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ชาวอียิปต์กล่าวว่า Daesh โหดร้ายรวมอียิปต์, จอร์แดน โรงละครอาเซอร์ไบจานเตรียมเปิดตัว Peddler ที่ลอสแองเจลิส สภาผู้แทนราษฎรแก้ไขคำจำกัดความของกฎหมายแรงงานการยกเว้นใบอนุญาตทำงาน รัสเซียเล็งเห็นถึงการสร้างสหภาพสกุลเงินภายใน EEU นักลงทุนประมาณ 2.5 พันล้านคนลงทุนในกลุ่มน้ำมันของอาเซอร์ไบจาน อิหร่านสามารถทำการค้าอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ รายงานเทคโนโลยี Gizmo - อิงค์เจ็ทที่กินได้ ผู้ให้คำปรึกษาจะต้องเตรียมความพร้อมสำหรับความกังวลพื้นฐานด้านต้นทุน พรรคอนุรักษ์นิยม Pro-Brexit ปฏิเสธว่า ITV รายงานว่าพวกเขาวางแผนที่จะสนับสนุนข้อตกลงของ PM พฤษภาคม รถแท็กซี่ยื่นฟ้องแอพพลิเคชั่นขี่เจ้าหน้าที่