MegaFon จะเริ่มการเสนอขายหุ้น IPO ก่อนวันอังคาร: แหล่งที่มา

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:晁澧 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:9 ตุลาคม 2555 10:51 (UTC + 04: 00) 508 MegaFon MGFON.UL ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่เป็นอันดับสองของรัสเซียจะเริ่มทำการตลาดก่อนการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปในลอนดอนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา คาดว่า

MegaFon MGFON.UL ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่เป็นอันดับสองของรัสเซียจะเริ่มทำการตลาดก่อนการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปในลอนดอนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

คาดว่าจะมีคำแถลงการณ์ประกาศการทำ IPO ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลที่คุ้นเคยกับสถานการณ์ดังกล่าว

IPO จะให้โอกาสแก่นักลงทุนในการซื้อ บริษัท โทรคมนาคมของรัสเซียที่แซงหน้าคู่แข่งในตลาดที่กำลังเติบโต แต่ไม่เหมือนคู่แข่งที่ได้รับการปกป้องจากการดำเนินงานในต่างประเทศที่ซับซ้อนและข้อพิพาทขององค์กรที่ซับซ้อน

ตลาดคอลเล็คชั่นมีผู้เล่นสามคนคือ MTS (MBT.N), MegaFon และ Vimpelcom (VIP.N) ซึ่งควบคุม 80 เปอร์เซ็นต์ของวงกลมทั้งหมดในรัสเซีย

MegaFon ซึ่ง Alisher Usmanov ซึ่งเป็นเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดของรัสเซียเข้าควบคุมในเดือนเมษายนได้รับการอนุมัติด้านกฎระเบียบในเดือนกันยายนเพื่อทำรายการ 123.38 ล้านหุ้นหรือคิดเป็น 19.9% ​​ของทั้งหมดในลอนดอน

นักวิเคราะห์คาดว่าการเสนอขายหุ้นสามารถระดมทุนได้ 3 พันล้านดอลลาร์ทำให้ใหญ่ที่สุดในลอนดอนเนื่องจากผู้ค้า Glencore's (GLEN.L) การเสนอขายหุ้น 10 พันล้านดอลลาร์ในเดือนพฤษภาคม 2554 และการลอยตัวของตลาดรัสเซียที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ Rusal (0486.HK) เพิ่มขึ้น 2.2 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง ในปี 2010

ไม่ชัดเจนว่า MegaFon ยังคงตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มจำนวนเงินดังกล่าวหรือไม่ บริษัท คาดว่าจะได้พบกับนักวิเคราะห์ในวันอังคารที่แยกแหล่งคุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าว

MegaFon ปฏิเสธความคิดเห็น

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
สหภาพยุโรปกล่าวว่าปี 2555 เป็นปีที่มีบทบาทมากในการเจรจาทางการเมืองกับอาเซอร์ไบจาน นักท่องเที่ยวไหลไปอุซเบกิสถานเป็นสองเท่าและเติบโต อัตราผลตอบแทนพันธบัตรโซน 3 ยูโรปรับตัวสูงขึ้นจากความหวังว่า Brexit จะล่าช้า อาเซอร์ไบจานรัสเซียลงนามในเอกสารทวิภาคีในกาลา บุญแทน Sun, Microsystems? นายกรัฐมนตรีออสเตรเลียเควินรัดด์เผชิญกับความท้าทายในการเป็นผู้นำจากรองผู้อำนวยการก่อนการเลือกตั้ง สหราชอาณาจักรมองอย่างจริงจังเพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ทางการทูตกับอิหร่าน สามีปฏิเสธการสังหารภรรยาที่ถูกโจมตีที่ที่ทำการไปรษณีย์หมู่บ้าน ธนาคารกลางยูเครนประกาศล้มละลายในเครือ VTB ของรัสเซีย เก็บภาษีเหรียญที่ผลิตขึ้นหากรัฐบาลปิดตัวลง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์