บากูจะเป็นเจ้าภาพจัดเวทีธุรกิจของ Azeri-Uzbek

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:佘蟀降 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:9 ตุลาคม 2555 13:12 (UTC + 04: 00) 711 คณะผู้แทนจากอุซเบกิสถานนำโดยรองนายกรัฐมนตรีของประเทศ Ulugbek Rozukulov จะเดินทางมาถึงอาเซอร์ไบจานเพื่อเยี่ยมชมอย่างเป็นทางการเว็บไซต์มูลนิธิส่งเสริมการส่งออกและก

คณะผู้แทนจากอุซเบกิสถานนำโดยรองนายกรัฐมนตรีของประเทศ Ulugbek Rozukulov จะเดินทางมาถึงอาเซอร์ไบจานเพื่อเยี่ยมชมอย่างเป็นทางการเว็บไซต์มูลนิธิส่งเสริมการส่งออกและการลงทุนอาเซอร์ไบจาน (AZPROMO) รายงานเมื่อวันอังคาร

ในระหว่างการเยือนฟอรัมธุรกิจอาเซอร์ไบจาน - อุซเบกิสถานจะจัดขึ้นในเมืองหลวงบากูในวันพฤหัสบดีโดยได้รับการสนับสนุนจาก AZPROMO และกระทรวงการพัฒนาเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจัน

เหตุการณ์จะเข้าร่วมโดยผู้ประกอบการจากอุซเบกิสถานที่ดำเนินงานในด้านการเกษตรอุตสาหกรรมหนักสิ่งทอวัสดุก่อสร้างการผลิตเครื่องจักรกลการเกษตรและภาคอื่น ๆ

มูลค่าการซื้อขายระหว่างอาเซอร์ไบจานและอุซเบกิสถานอยู่ที่ 72.44 ล้านดอลลาร์ในปี 2554

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
สหภาพยุโรปกล่าวว่าปี 2555 เป็นปีที่มีบทบาทมากในการเจรจาทางการเมืองกับอาเซอร์ไบจาน นักท่องเที่ยวไหลไปอุซเบกิสถานเป็นสองเท่าและเติบโต อัตราผลตอบแทนพันธบัตรโซน 3 ยูโรปรับตัวสูงขึ้นจากความหวังว่า Brexit จะล่าช้า อาเซอร์ไบจานรัสเซียลงนามในเอกสารทวิภาคีในกาลา บุญแทน Sun, Microsystems? นายกรัฐมนตรีออสเตรเลียเควินรัดด์เผชิญกับความท้าทายในการเป็นผู้นำจากรองผู้อำนวยการก่อนการเลือกตั้ง สหราชอาณาจักรมองอย่างจริงจังเพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ทางการทูตกับอิหร่าน สามีปฏิเสธการสังหารภรรยาที่ถูกโจมตีที่ที่ทำการไปรษณีย์หมู่บ้าน ธนาคารกลางยูเครนประกาศล้มละลายในเครือ VTB ของรัสเซีย เก็บภาษีเหรียญที่ผลิตขึ้นหากรัฐบาลปิดตัวลง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์