อดีตหัวหน้ากองทัพของตุรกีจับกุมตัวในข้อหาก่อการร้าย

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:庄鹿 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:7 มกราคม 2555 11:22 (UTC + 04: 00) 356 อดีตหัวหน้าเสนาธิการพลเอก kerlker Başbu arrested ถูกจับกุมเมื่อคืนที่ผ่านมาเนื่องจากข้อหามุ่งร้ายองค์กรก่อการร้ายและพยายามที่จะโค่นล้มรัฐบาล Hurriyet รายงาน Başb

อดีตหัวหน้าเสนาธิการพลเอก kerlker Başbu arrested ถูกจับกุมเมื่อคืนที่ผ่านมาเนื่องจากข้อหามุ่งร้ายองค์กรก่อการร้ายและพยายามที่จะโค่นล้มรัฐบาล Hurriyet รายงาน

Başbuğมาถึงที่สำนักงานอัยการอิสตันบูลเมื่อวานนี้เพื่อเป็นพยานในคดีอย่างต่อเนื่องในการรณรงค์โฆษณาชวนเชื่อที่ถูกกล่าวหาต่อต้านรัฐบาลปัจจุบันโดยกองทัพตุรกี

หลังจากการซักถามเจ็ดชั่วโมงอัยการ Cihan Kansızสั่งBaşbuğต่อศาลเพื่อขอให้เขาจับกุมในข้อหา "มุ่งองค์กรก่อการร้าย" และ "พยายามโค่นล้มรัฐบาลโดยใช้กำลัง"

ศาลสั่งให้จับกุมBaşbuğประมาณเที่ยงคืนครึ่งและส่งเขาไปยังเรือนจำ Silivri มันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของตุรกีที่อดีตหัวหน้าพนักงานถูกศาลศาลพลเรือนจับ

ประธานาธิบดี Abdullah Gülให้ความเห็นเกี่ยวกับการจับกุมของBaşbuğในวันนี้โดยกล่าวว่า "ทุกคนมีความเสมอภาคในด้านหน้าของกฎหมาย;

'คำพิพากษาขึ้นอยู่กับคนตุรกี'
Başbuğออกแถลงการณ์หลังจากศาลสั่งจับกุมเขาว่า "หัวหน้าเจ้าหน้าที่ทั่วไปของสาธารณรัฐตุรกีที่ 26 ถูกจับกุมในข้อหาก่อตัวและเป็นผู้นำองค์กรก่อการร้ายการตัดสินขึ้นอยู่กับประชาชนชาวตุรกี"

Başbuğปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดในการป้องกันของเขาและบอกว่ามันเป็น "โศกนาฏกรรม" ที่หัวหน้าของหนึ่งในกองทัพที่ทรงพลังที่สุดในโลกถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้นำขององค์กรก่อการร้าย

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานรัสเซียลงนามในเอกสารทวิภาคีในกาลา คาซัค PM ตรวจสอบผู้ประกอบการเขตอุตสาหกรรม Ontustyk นิทรรศการ Busworld Turkey 2014 เพื่อต้อนรับผู้เยี่ยมชมในเดือนเมษายน TAP เริ่มที่ดินได้อย่างง่ายดายและซื้อเพื่อการก่อสร้างท่อ โมรอคโค PM เป็นเจ้าภาพเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจัน การวิเคราะห์: ผู้จัดการเงินและผู้ลงคะแนนจัดในยุโรป ศาลไครเมียกักตัวทหารเรือยูเครนที่รัสเซียจับกุมโดยรัสเซียเป็นเวลาสองเดือน: TASS มอร์แกนสแตนลีย์แต่งตั้งหัวหน้าผู้มีรายได้ประจำใหม่เพื่อปรับรูปแบบธุรกิจ PM พบกับเจ้าหน้าที่กลุ่ม WB เพื่อสนับสนุนการพัฒนาของราชอาณาจักร CEO ของ Foursquare ก้าวลงจากตำแหน่ง; บริษัท ระดมทุน 45 ล้านดอลลาร์