อิหร่านวางแผนฝึกซ้อมทางทหารสามครั้ง

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:闾瓢 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:10 มิถุนายน 2556 14:00 น. (UTC + 04: 00) 623 โดย Sara Rajabova อิหร่านมีแผนที่จะจัดทัพหลายครั้งเพื่อเพิ่มความพร้อมของกองทัพในการตอบโต้ภัยคุกคามต่อประเทศ ผู้บัญชาการกองกำลังภาคพื้นดินของกองทัพอิหร่านนา

โดย Sara Rajabova

อิหร่านมีแผนที่จะจัดทัพหลายครั้งเพื่อเพิ่มความพร้อมของกองทัพในการตอบโต้ภัยคุกคามต่อประเทศ

ผู้บัญชาการกองกำลังภาคพื้นดินของกองทัพอิหร่านนายพลจัตวา Ahmad Reza Pourdastan ประกาศเมื่อวันที่ 9 มิถุนายนว่ายานเกราะหุ้มเกราะจะเข้าร่วมการฝึกซ้อมที่จะจัดขึ้นในส่วนตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศในปีปฏิทินอิหร่านปัจจุบัน (เริ่ม 21 มีนาคม) รายงานทีวีแล้ว

เขากล่าวว่ากองกำลังของเขาจะทำการซ้อมสามชุด “ นอกจากการฝึกซ้อมเหล่านี้เราจะพยายามเพิ่มระดับการฝึกอบรมของกองกำลังและปรับปรุงขีดความสามารถในการปฏิบัติการของพวกเขาสำหรับการตอบโต้ภัยคุกคามในการต่อสู้แบบอสมมาตร” ผู้บัญชาการกล่าว

Pourdastan ยังชื่นชมผลของการประเมินที่ทำขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ Beitol-Moghaddas 25 Wargames ใน Central Isfahan จังหวัดโดยบอกว่าการฝึกประสบความสำเร็จในการบรรลุวัตถุประสงค์ทั้งหมดที่ต้องการ

กองกำลังพื้นอิหร่านดำเนินการ Beit ol-Moqaddas 25 ใน Isfahan ตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 24 พฤษภาคมในการประมูลเพื่อเพิ่มความพร้อมในการต่อสู้ของหน่วยและใช้กลยุทธ์แบบอสมมาตรที่แตกต่างกัน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอิหร่านมีการฝึกซ้อมทางทหารหลายครั้งเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการป้องกันของกองกำลังติดอาวุธและเพื่อทดสอบยุทธวิธีและอุปกรณ์ทางทหารที่ทันสมัย

อิหร่านรับรองประเทศอื่น ๆ โดยเฉพาะเพื่อนบ้านว่ากองทัพของตนอาจไม่เป็นภัยคุกคามต่อประเทศอื่นโดยระบุว่าหลักคำสอนด้านการป้องกันนั้นตั้งอยู่บนพื้นฐานของการยับยั้ง

นอกจากนี้ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมหน่วยรบของหน่วยทหารปฏิวัติอิสลามแห่งอิหร่านได้จัดฝึกปฏิบัติการทางทะเลเป็นเวลาสี่วันในน่านน้ำอ่าวเปอร์เซีย แบบฝึกหัดทางทะเลมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงและประเมินพลังของอิหร่านในการปกป้อง Greater Tunb และเกาะ Lesser Tunb ในอ่าวเปอร์เซีย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin