อาเซอร์ไบจาน OECD เพื่อลงนาม MoU

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:赖豹 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:10 มิถุนายน 2556 14:47 (UTC + 04: 00) 406 อาเซอร์ไบจานและองค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) จะลงนามในบันทึกความเข้าใจรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงภาษีนาย Sahib Alekperov กล่าวในการเปิดกา

อาเซอร์ไบจานและองค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) จะลงนามในบันทึกความเข้าใจรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงภาษีนาย Sahib Alekperov กล่าวในการเปิดการสัมมนาระดับนานาชาติเรื่อง 'การตรวจสอบของ บริษัท ข้ามชาติ' ซึ่งเปิดตัวในบากูเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน .

"สองปีที่ผ่านมามีการจัดตั้งความร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่างประเทศของเราและ OECD คณะผู้แทนจากองค์กรมาถึงอาเซอร์ไบจานและคุ้นเคยกับระบบภาษีและกิจกรรมของกระทรวงในเว็บไซต์ร่างบันทึกข้อตกลงที่จะลงนามในอนาคตอันใกล้คือ ความต่อเนื่องเชิงตรรกะของความร่วมมือนี้ "Alekperov กล่าว

ปัจจุบันขั้นตอนการดำเนินการที่จำเป็นใกล้จะเสร็จสมบูรณ์เขากล่าวเสริม

ตัวแทนของ OECD Ubaldo Gonzalez กล่าวว่าองค์กรที่เขาเป็นตัวแทนพึงพอใจกับระดับความร่วมมือกับอาเซอร์ไบจาน

"เพื่อนร่วมงานอาเซอร์ไบจันของเรามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการประชุมทางธุรกิจและกิจกรรม OECD อื่น ๆ อย่างที่คุณทราบเราจะลงนามในบันทึกความเข้าใจเร็ว ๆ นี้อาเซอร์ไบจานเป็นประเทศแรกนอก BRICS (กลุ่มห้าประเทศเกิดใหม่: บราซิล, รัสเซีย, อินเดีย จีนและแอฟริกาใต้) ซึ่งความร่วมมือของเราได้บรรลุถึงระดับดังกล่าว "กอนซาเลซกล่าว

การสัมมนาห้าวันในบากูนั้นมีผู้แทนจากสำนักเลขาธิการ OECD ผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานด้านภาษีของเนเธอร์แลนด์และสวีเดนรวมทั้งพนักงานของหน่วยภาษีและตรวจสอบบัญชีของอาเซอร์ไบจานจอร์เจียตุรกีตุรกีและเบลารุส การสัมมนาจะให้การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในด้านการจัดเก็บภาษีการตรวจสอบใน บริษัท ข้ามชาติรวมถึงการพิจารณาการวางแผนภาษีและความร่วมมือระหว่างหน่วยงานด้านภาษีของประเทศต่างๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin