เหตุการณ์สำคัญในภาคน้ำมันและก๊าซแคสเปียน

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:籍氚悒 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:3 ธันวาคม 2013 09:56 (UTC + 04: 00) 699 รัฐมนตรีว่าการกระทรวง: อิหร่านในการเจรจากับ บริษัท พลังงานตะวันตก นาย Bijan Namdar Zanganeh รัฐมนตรีว่าการกระทรวงน้ำมันของอิหร่านกล่าวว่าสาธารณรัฐอิสลามได้เริ่ม

รัฐมนตรีว่าการกระทรวง: อิหร่านในการเจรจากับ บริษัท พลังงานตะวันตก

นาย Bijan Namdar Zanganeh รัฐมนตรีว่าการกระทรวงน้ำมันของอิหร่านกล่าวว่าสาธารณรัฐอิสลามได้เริ่มเจรจากับ บริษัท พลังงานชั้นนำของโลกตะวันตกเพื่อดึงดูดพวกเขากลับประเทศ

ในการให้สัมภาษณ์กับ Financial Times ในวันอังคาร Zanganeh กล่าวว่ากระทรวงน้ำมันอิหร่านอยู่ในระหว่างการเจรจากับ บริษัท พลังงานในยุโรปและ "ทางอ้อม" กับกลุ่มสหรัฐเพื่อเชิญพวกเขากลับไปยังอิหร่านในกรณีที่มีการนำบทลงโทษที่ผิดกฎหมาย ภาคพลังงาน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอิหร่านกล่าวต่อไปว่า บริษัท พลังงานเช่น Total Dutch ของฝรั่งเศส Royal Dutch Shell, Eni ของอิตาลีและ Statoil ของนอร์เวย์เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่เขาต้องการจะนำกลับคืนสู่ภาคพลังงานของอิหร่านตามรายงาน

สื่อ: ท่อที่สนาม Kashagan ที่จะส่งไปตรวจสอบ

ท่อที่สนาม Kashagan ของคาซัคสถานซึ่งตรวจพบการรั่วไหลของก๊าซได้ถูกแทนที่และส่งไปตรวจสอบ

“ ขณะนี้มีการเตรียมการสำหรับการตรวจสอบท่อด้วยอุปกรณ์หุ่นยนต์พิเศษชิ้นส่วนที่ตรวจพบการรั่วไหลได้ถูกเปลี่ยนและส่งไปตรวจสอบเพื่อหาข้อบกพร่อง” สื่อรายงาน

มีเกาะเทียมที่สร้างขึ้นที่สนาม Kashagan ในทะเลแคสเปียนซึ่งเป็นที่ขุดบ่อน้ำ หมู่เกาะเหล่านี้เชื่อมต่อกับโรงงาน Bolashak ที่ตั้งอยู่บนบกเพื่อเตรียมน้ำมันและก๊าซโดยท่อ

อย่างไรก็ตามพบการรั่วไหลของก๊าซในปลายเดือนกันยายนและต้นเดือนตุลาคมในส่วนของท่อส่งก๊าซซึ่งอยู่ห่างจากโรงงาน Bolashak และการผลิตน้ำมันสองกิโลเมตร

เติร์กเมนิสถานลงนามสัญญาการกลั่นน้ำมันที่สำคัญ

กระทรวงการปิโตรเลียมและทรัพยากรแร่แห่งเติร์กเมนิสถานกล่าวว่าโครงการโรงกลั่นน้ำมันสำคัญหลายแห่งกำลังดำเนินการใน บริษัท เติร์กเมนิสถาน
การลงทุนทั้งหมดในเว็บไซต์ต่อไปนี้จะมีมูลค่าถึง $ 800 ล้าน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความซับซ้อนของหน่วย coking ล่าช้า (DCU) กับหน่วย deasphalting ที่มีความจุ 900,000 และ 500,000 ตันต่อปีตามลำดับจะถูกสร้างขึ้นด้วยการมีส่วนร่วมของ บริษัท โลตัสตุรกี

บริษัท Alliance Engineering และ Construction BV Company (เนเธอร์แลนด์) ดำเนินการก่อสร้างหน่วยสำหรับการกลั่นขั้นต้นที่มีกำลังการผลิตสามล้านตัน

Wesport Trading Europe Limited (USA) ได้เริ่มก่อสร้างหน่วยสำหรับการผลิตน้ำมันดินบนถนนที่มีกำลังการผลิต 38,000 ตันต่อปีจากโรงกลั่นน้ำมันที่โรงกลั่นน้ำมัน Seidi

ตามคำสั่งการว่าจ้างของหน่วยงานเหล่านี้มีกำหนดในช่วงปลายปี 2014

นอกจากนี้กลุ่ม บริษัท LG Internation Corp และ Hyundai Engineering Co. LTD (เกาหลีใต้) กำลังสร้างคอมเพล็กซ์ที่มีหน่วยสูญญากาศเช่นเดียวกับ isomerization, alkylation และหน่วยผสมน้ำมันเบนซิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin