สถานทูตอาเซอร์ไบจันเข้าร่วมกิจกรรมการกุศลในปากีสถาน

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:芮倭瞑 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:3 ธันวาคม 2013 12:08 (UTC + 04: 00) 640 โดย Sara Rajabova สถานทูตอาเซอร์ไบจันในปากีสถานเข้าร่วมการกุศล Bazaar 2013 ที่กรุงอิสลามาบัด ศาลาของอาเซอร์ไบจานจัดแสดงของที่ระลึกระดับชาติพรมวัสดุที่เกี่ยวกับป

โดย Sara Rajabova

สถานทูตอาเซอร์ไบจันในปากีสถานเข้าร่วมการกุศล Bazaar 2013 ที่กรุงอิสลามาบัด

ศาลาของอาเซอร์ไบจานจัดแสดงของที่ระลึกระดับชาติพรมวัสดุที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์วัฒนธรรมอาหารและดนตรี

ในระหว่างการแข่งขันเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจันปากีสถานได้พบหารือกับที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีปากีสถานเรื่องความมั่นคงแห่งชาติและการต่างประเทศ Sartaj Aziz

ทั้งสองฝ่ายชื่นชมการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศในด้านการเมืองเศรษฐกิจและวัฒนธรรม

Aziz อธิบายความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศว่าเป็นมิตรและเป็นพี่น้องกัน

ตลาดนัดถูกจัดขึ้นโดยสมาคมสตรีสำนักงานต่างประเทศปากีสถาน (PFOWA) สมาคมจะช่วยเหลือบุตรหลานของพวกเขาในด้านการศึกษาให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่หญิงม่ายของเจ้าหน้าที่สำนักงานต่างประเทศและขยายความช่วยเหลือในกรณีที่ต้องการความช่วยเหลือทางการแพทย์

แหล่งที่มาหลักของการระดมทุนสำหรับงานสวัสดิการคืองานการกุศล / บาซาร์ที่จัดขึ้นทุกปี

ความสัมพันธ์ระหว่างอาเซอร์ไบจานและปากีสถานซึ่งเริ่มต้นเมื่อ 21 ปีก่อนได้เติบโตขึ้นจนถึงระดับความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ การแลกเปลี่ยนการเยือนอาเซอร์ไบจานและผู้นำปากีสถานและคณะผู้แทนระดับสูงอื่น ๆ มีบทบาทสำคัญยิ่งในการเชื่อมโยงการเชื่อมโยงระหว่างรัฐกับสหประชาชาติ

นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมการกุศลหลายครั้งในปากีสถานด้วยการสนับสนุนของมูลนิธิ Heydar Aliyev ของอาเซอร์ไบจาน

มูลนิธิ Heydar Aliyev เริ่มกิจกรรมในปากีสถานหลังเกิดแผ่นดินไหวในปี 2548 เมื่อมีการริเริ่มเพื่อสร้างโรงเรียนทันสมัยแห่งใหม่สำหรับเด็กผู้หญิงแทนโรงเรียนที่ถูกทำลายใน Muzaffarabad โรงเรียน 500- นักเรียนถูกสร้างขึ้นในพื้นที่ภูเขาโดย 2007

มูลนิธิมีวิธีการที่จำเป็นทั้งหมดเป็นประจำและมอบทุนการศึกษารายเดือนแก่นักเรียนที่สมควรได้รับจากโรงเรียน หลังจากการบูรณะและปรับปรุงเสร็จสมบูรณ์ในปี 2012 โรงเรียนได้รับการตั้งชื่อตามสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของอาเซอร์ไบจาน

ในปี 2555 และ 2556 ประธานมูลนิธิ Mehriban Aliyeva ได้ริเริ่มโครงการด้านการดูแลสุขภาพการศึกษาและด้านมนุษยธรรมทั่วจังหวัดปากีสถาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin