ประธานาธิบดี Aliyev จ่ายส่วยให้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly (อัพเดท)

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:申舴 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:26 กุมภาพันธ์ 2557 11:15 (UTC + 04: 00) 529 โดย Sara Rajabova ประธานาธิบดี Ilzer Aliyev แห่งอาเซอร์ไบจานเข้าร่วมพิธีเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 22 ของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly ในวันที่ 26 กุม

โดย Sara Rajabova

ประธานาธิบดี Ilzer Aliyev แห่งอาเซอร์ไบจานเข้าร่วมพิธีเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 22 ของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์

ประธานาธิบดีอาลีเยฟใส่พวงหรีดที่อนุสาวรีย์

นายกรัฐมนตรี Artur Rasizade ประธานรัฐสภา Ogtay Asadov หัวหน้าฝ่ายบริหารประธานาธิบดี Ramiz Mehdiyev และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งท่านประธานาธิบดีประธาน Heydar Aliyev Foundation Mehriban Aliyeva วางดอกไม้ที่ระลึก

พิธีดังกล่าวได้รับความสนใจจากเจ้าหน้าที่ของรัฐและรัฐบาลสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรรัฐมนตรีหัวหน้าคณะกรรมการและ บริษัท ผู้นำของการสารภาพทางศาสนารวมถึงผู้รอดชีวิตจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly

นอกจากนี้ชาวบากูหลายพันคนก็มาถึงที่ระลึกโคจูลี่เพื่อส่งส่วยผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

ในช่วงดึกคืนวันที่ 25 ถึง 26 กุมภาพันธ์ 2535 เมือง Khojaly ตั้งอยู่ภายในเขตการปกครองของภูมิภาค Nagorno-Karabakh ของอาเซอร์ไบจานมาภายใต้การยิงอย่างหนักจากเมือง Khankendi และ Askeran ซึ่งครอบครองโดยกองทัพอาร์เมเนีย

มีประชากร 3,000 คนในเมืองเมื่อกองทหารอาร์เมเนียโจมตีเนื่องจากประชากรส่วนใหญ่ต้องออกจากเมืองในช่วงการปิดล้อม 4 เดือน กองกำลังอาร์เมเนียได้รับความสนับสนุนจากอดีตสหภาพโซเวียตที่ 366th เสร็จสิ้นการล้อมรอบเมืองแล้วเนื่องจากการล้างเผ่าพันธุ์ของประชากรอาเซอร์ไบจานในภูมิภาคใกล้เคียง กองกำลังร่วมอยู่ในเมืองซึ่งถูกทำลายด้วยกระสุนปืนใหญ่

พลเรือน 613 คนส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงและเด็กถูกสังหารในการสังหารหมู่และมีผู้พิการ 1,000 คน แปดครอบครัวถูกทำลายล้างเด็ก 25 คนสูญเสียพ่อแม่ทั้งคู่และเด็ก 130 คนสูญเสียผู้ปกครองคนเดียว

นอกจากนี้ผู้บริสุทธิ์ 1,275 คนถูกจับเป็นตัวประกันและชะตากรรมของพวกเขา 150 คนยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด พลเรือนถูกยิงในระยะประชิดถลกหนังและเผาทั้งเป็น บางคนมีตาควักออกมาและคนอื่น ๆ ถูกตัดหัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ตลาดทั่วโลก - ผลกำไรหนุนหุ้นเมื่อเกรงว่าจะเพิ่มขึ้น สเตอร์ลิงตกต่ำ ห้าสิบ Shades of Grey เป็น 'ทำร้ายโดยตรง' ในการแต่งงานบาทหลวงกล่าวว่า ผู้ตรวจการของมอลโดวาเรียกร้องให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly อิหร่านคาซัคสถานรักษาเสถียรภาพการหมุนเวียนทางการค้า อาร์เมเนียหวาดกลัวโดยการเพิ่มความสัมพันธ์ของรัสเซียตะวันตก ครอบครัวของผู้หญิงพบศพในคุกเท็กซัสถึง $ 1.9 ล้านการตั้งถิ่นฐาน Kiefer Sutherland เป็นหัวหน้าโรงเรียนการแสดงใหม่ CORR-La France prévoitd'émettre€ 195 mds de dette MT / LT ในปี 2019 คำแนะนำและ 2018 TREASURIES-US อัตราผลตอบแทนพันธบัตรปรับตัวลงจากความตึงเครียดทางการค้าก่อนคืนเงิน 'กลุ่มที่อยู่ในบ้านสร้างความเป็นจริงทางการเมืองใหม่ควรติดต่อกับกลุ่มปฏิรูปอื่น ๆ '