รัฐสภาผ่านร่างกฎหมายเกี่ยวกับท่าเรือน้ำ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:庞沐 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:26 กุมภาพันธ์ 2557 13:10 (UTC + 04: 00) 644 โดย Aynur Jafarova รัฐสภาของอาเซอร์ไบจานใช้ร่างกฎหมายเรื่อง "ท่าเรือน้ำ" กฎหมายถูกส่งผ่านไปยังเซสชันที่สมบูรณ์ของรัฐสภาในระหว่างการอ่านครั้งแรกเมื่อวันที่ 2

โดย Aynur Jafarova

รัฐสภาของอาเซอร์ไบจานใช้ร่างกฎหมายเรื่อง "ท่าเรือน้ำ"

กฎหมายถูกส่งผ่านไปยังเซสชันที่สมบูรณ์ของรัฐสภาในระหว่างการอ่านครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์

หัวหน้าคณะกรรมการนโยบายเศรษฐกิจของรัฐสภา Ziyad Samadzade กล่าวว่ากฎหมายจะควบคุมความสัมพันธ์ในการขนส่งสินค้าทางเรือที่ท่าเรือทางทะเลรวมถึงการก่อสร้างการเปิดและปิดท่าเรือและงานอื่น ๆ

สมาชิกรัฐสภากล่าวในสุนทรพจน์ของพวกเขาว่าการยอมรับกฎหมายดังกล่าวมีความสำคัญมากและจะนำไปสู่การพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ
กฎหมายจะเป็นพื้นฐานสำหรับการควบคุมของรัฐในการดำเนินงานท่าเรือ

นอกจากนี้ยังจะครอบคลุมกิจกรรมของตัวแทนจัดส่งผู้ประกอบการท่าเรือทางทะเลผู้ให้บริการเจ้าของโครงสร้างพื้นฐานท่าเรือและปัญหาเกี่ยวกับการจัดหาเงินทุนในการดำเนินงานของพอร์ตและเงื่อนไขการเช่าทรัพย์สินของรัฐและอื่น ๆ

บากูเมืองหลวงของอาเซอร์ไบจานมีท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในทะเลแคสเปียนและเป็นไปได้ที่จะแล่นเรือจากบากูไปยังรัสเซีย, เอเชียกลางและท่าเรือแอนซาลี่ในอิหร่าน

การขนส่งสินค้าจากท่าเรือบากูที่มีความจุในการขนส่ง 5-10 ล้านตันต่อปีใช้เวลานานเนื่องจากสถานที่ตั้งของท่าเรือในใจกลางของบากูและการจราจรหนาแน่น

ท่าเรือใหม่ที่นิคม Alat ในเขต Garadagh ของ Baku กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างโดยคณะกรรมการการก่อสร้างที่ซับซ้อนภายใต้กระทรวงคมนาคม

ภายใต้โครงการนี้ Van Oord บริษัท ผู้ทำสัญญาชาวดัตช์จะเสร็จสิ้นการทำงานในส่วนของการเดินเรือของท่าเรือใหม่และ Azerkorpu บริษัท ท้องถิ่นจะดำเนินการเตรียมการสำหรับการดำเนินงานหลักในส่วนที่เกี่ยวข้อง

งานก่อสร้างซึ่งเริ่มในเดือนพฤศจิกายน 2553 ดำเนินการในสามขั้นตอน ในระยะแรกของโครงการเกี่ยวข้องกับการก่อสร้างเรือข้ามฟากสองลำและท่าเทียบเรือบรรทุกสามลำสำหรับรับภาชนะบรรจุและผู้ให้บริการขนถ่ายสินค้าทั่วไป ระยะที่สองของโครงการวาดภาพการสร้างท่าเทียบเรือบรรทุกเพิ่มอีกสามลำและอีกอันหนึ่งเกี่ยวข้องกับการก่อสร้างท่าเทียบเรือบรรทุกอีกสองลำ

ในระยะแรกท่าเรือจะสามารถขนถ่ายสินค้าได้มากถึง 10 ล้านตัน ในขั้นตอนที่สองความสามารถของมันจะถึง 17 ล้านตันของสินค้าและในขั้นตอนสุดท้ายพอร์ตจะจัดการ 25 ล้านตันของสินค้า

นอกจากศูนย์โลจิสติกส์แล้วเขตเศรษฐกิจเสรีจะถูกสร้างขึ้นในอาณาเขตของท่าเรือในอนาคต งานก่อสร้างจะทำให้รัฐบาลอาเซอร์ไบจันมีมูลค่ามากกว่า 1.1 พันล้านดอลลาร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ตลาดทั่วโลก - ผลกำไรหนุนหุ้นเมื่อเกรงว่าจะเพิ่มขึ้น สเตอร์ลิงตกต่ำ ห้าสิบ Shades of Grey เป็น 'ทำร้ายโดยตรง' ในการแต่งงานบาทหลวงกล่าวว่า ผู้ตรวจการของมอลโดวาเรียกร้องให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly อิหร่านคาซัคสถานรักษาเสถียรภาพการหมุนเวียนทางการค้า อาร์เมเนียหวาดกลัวโดยการเพิ่มความสัมพันธ์ของรัสเซียตะวันตก ครอบครัวของผู้หญิงพบศพในคุกเท็กซัสถึง $ 1.9 ล้านการตั้งถิ่นฐาน Kiefer Sutherland เป็นหัวหน้าโรงเรียนการแสดงใหม่ CORR-La France prévoitd'émettre€ 195 mds de dette MT / LT ในปี 2019 คำแนะนำและ 2018 TREASURIES-US อัตราผลตอบแทนพันธบัตรปรับตัวลงจากความตึงเครียดทางการค้าก่อนคืนเงิน 'กลุ่มที่อยู่ในบ้านสร้างความเป็นจริงทางการเมืองใหม่ควรติดต่อกับกลุ่มปฏิรูปอื่น ๆ '