TAP เริ่มที่ดินได้อย่างง่ายดายและซื้อเพื่อการก่อสร้างท่อ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:屠荤木 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:6 กันยายน 2013 16:56 (UTC + 04: 00) 497 โดย Gulgiz Dadashova Trans Adriatic Pipeline (TAP) ซึ่งจะขนส่งก๊าซธรรมชาติจากอาเซอร์ไบจานไปทางใต้ของอิตาลีและยุโรปตะวันตกผ่านทางกรีซ

โดย Gulgiz Dadashova

Trans Adriatic Pipeline (TAP) ซึ่งจะขนส่งก๊าซธรรมชาติจากอาเซอร์ไบจานไปทางใต้ของอิตาลีและยุโรปตะวันตกผ่านทางกรีซ, อัลเบเนียและทะเลเอเดรียติกประกาศว่ากิจกรรมความง่ายดายในการถือครองที่ดินและการครอบครอง (LEA) เปิดตัวสำหรับท่อยาว 870 กิโลเมตรในแอลเบเนีย กรีซและอิตาลี

ตามรายงาน TAP ได้อนุญาตให้ผู้รับเหมาเริ่มสำรวจเพื่อรวบรวมข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเจ้าของที่ดินที่อาศัยอยู่ตามทางเดินท่อเพื่อเติมเต็มข้อมูลที่ดินที่มีอยู่

ผู้จัดการฝ่ายความสะดวกในการถือครองที่ดินและการครอบครอง TAP ของ Albert Haak กล่าวว่ากิจกรรม LEA ของ TAP จะดำเนินการอย่างโปร่งใสและเป็นไปตามมาตรฐานสากลสูงสุด

“ TAP มุ่งมั่นที่จะเปิดการสนทนาและสร้างความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจและยั่งยืนกับชุมชนที่อาศัยอยู่ตามเส้นทางท่อส่งในอนาคต” เขากล่าว

เป้าหมายคือการระบุเจ้าของที่ดินที่ถูกต้องสร้างขอบเขตของทรัพย์สินและประเมินคุณสมบัติที่ได้รับผลกระทบ กระบวนการ LEA ของ TAP ขึ้นอยู่กับการได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงที่ดินเพื่อสร้างการเข้าถึงสำหรับไปป์ไลน์

TAP จะต้องมีการเข้าถึงที่ดินชั่วคราวสำหรับแถบการก่อสร้างซึ่งจะต้องมีการฝังท่อและการเข้าถึงที่ดินอย่างถาวรสำหรับการติดตั้งเช่นสถานีคอมเพรสเซอร์สถานีปิดกั้นวาล์ว ฯลฯ หลังจากการก่อสร้าง TAP จะต้องใช้ที่ดินสำหรับทางเดินท่อและความปลอดภัย โซน

TAP ดำเนินกิจกรรมตามมาตรฐานสากลของธนาคารเพื่อการบูรณะและพัฒนายุโรป (EBRD) เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนที่ได้รับผลกระทบที่อาศัยอยู่ตามแนวท่อจะได้รับการชดเชยอย่างยุติธรรมและโปร่งใส

Royal HaskoningDHV (RHDHV) ได้รับการว่าจ้างเป็นผู้รับเหมาสำหรับกิจกรรม LEA RHDHV เป็นผู้ให้บริการและให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรมและการจัดการโครงการระหว่างประเทศซึ่งตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์

ในปี 2557 TAP วางแผนที่จะทำข้อตกลงกับเจ้าของที่ดินเพื่อกำหนดวิธีการเข้าถึงที่ดิน Royal HaskoningDHV จะติดต่อเจ้าของที่ดินที่ได้รับผลกระทบในเดือนถัดไป มันจะระดมทีมงาน 200 คนเพื่อดำเนินกิจกรรม LEA ในกรีซแอลเบเนียและอิตาลี

ผู้จัดการโครงการอาวุโสของ Royal HaskoningDHV Sjacco de Vos กล่าวว่าเป้าหมายคือเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าถึงที่ดินมีความปลอดภัยและ TAP สามารถเริ่มการก่อสร้างท่อตามกำหนดเวลาและเพื่อให้แน่ใจว่าคนที่ได้รับผลกระทบจากโครงการได้รับการชดเชยอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน EBRD .

TAP ได้จัดตั้ง "กลไกการร้องทุกข์" ที่เป็นกลางซึ่งเป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วในการรับข้อร้องเรียน / การแสดงความกังวลจากผู้คนที่อาศัยอยู่ใกล้กับท่อส่งที่เสนอ

กลุ่มการพัฒนาแหล่งคอนเดนเสทของอาเซอร์ไบจันชาห์เดนิซกลุ่มก๊าซอาเซอร์ไบจันประกาศตัวเลือกโครงการ TAP ในปลายเดือนมิถุนายนเนื่องจากเป็นเส้นทางขนส่งก๊าซไปยังตลาดยุโรป

กำลังการผลิตเริ่มต้นของท่อส่ง TAP จะอยู่ที่ 10 พันล้านลูกบาศก์เมตรต่อปีโดยมีความเป็นไปได้ที่จะขยายเป็น 20 พันล้านลูกบาศก์เมตรต่อปี

ผู้ถือหุ้น TAP ได้แก่ BP (20 เปอร์เซ็นต์), SOCAR (20 เปอร์เซ็นต์), Statoil (20 เปอร์เซ็นต์), Fluxys (16 เปอร์เซ็นต์), ทั้งหมด (10 เปอร์เซ็นต์), E.ON (9 เปอร์เซ็นต์) และ Axpo (5 เปอร์เซ็นต์)
การก่อสร้าง TAP คาดว่าจะเริ่มในปี 2558

Royal HaskoningDHV ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ใน Amersfoort (เนเธอร์แลนด์) เป็นผู้นำในการให้คำปรึกษาระหว่างประเทศผู้ให้บริการด้านวิศวกรรมและการจัดการโครงการโดยมีการจัดอันดับทั่วโลกใน บริษัท ให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรมที่เป็นเจ้าของและไม่จดทะเบียน

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
Altay Hasanov: เหรียญเงินของ Durunda มีค่าเท่ากับทองคำ ความหวังที่แตกต่างกันของคนที่กล้าสปอนเซอร์รวมตัวกันเพื่อสัญญาการเปลี่ยนแปลง ประธานาธิบดี Aliyev อนุมัติกฎหมายเกี่ยวกับงบประมาณของรัฐสำหรับปี 2556 Windows Live จับมือกับเครือข่ายโซเชียลเพื่อความสะดวกในการติดต่อ ผู้พิพากษาในคดีข่มขืนสแตนฟอร์ดได้รับภัยคุกคามความตายท่ามกลางความพยายามในการเรียกคืน กลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานฟ้อง NY PSC เรื่องเงินอุดหนุนจากนิวเคลียร์ ตอนที่ 612: ผู้พิพากษาไปป่า การเข้ารับตำแหน่งของทรัมป์ดึงดูดผู้ชมโทรทัศน์ในสหรัฐฯเกือบ 31 ล้านคน Microsoft กำลังพูดถึงแล็ปท็อป XO ดูอัลบูต ทำให้ปุ่มย้อนกลับของ Firefox 3 เล็กลง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์