เฮ้าส์เดโมแครตกล่าวว่าการจัดการงบประมาณ "ใกล้มาก"

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:鲍疰 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สภาผู้แทนราษฎรประชาธิปัตย์ชนะ Steny Hoyer กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่การเจรจางบประมาณอยู่ใกล้มากเพื่อจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการปิดของรัฐบาล “ ยังไม่มีข้อตกลง แต่น่าเสียดาย” โฮเย

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สภาผู้แทนราษฎรประชาธิปัตย์ชนะ Steny Hoyer กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่การเจรจางบประมาณอยู่ใกล้มากเพื่อจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการปิดของรัฐบาล

“ ยังไม่มีข้อตกลง แต่น่าเสียดาย” โฮเยอร์กล่าวกับรายการโชว์วันนี้ของเอ็นบีซีเนื่องจากผู้เจรจาทำงานอย่างเร่งรีบเพื่อบรรลุข้อตกลง “ ฉันคิดว่าเราสนิทกันมาก ฉันคิดว่าเรามาถึงร้อยละ 70 ในรูปของดอลลาร์ นั่นเป็นหนทางไกลที่จะพยายามประนีประนอม”

รายงานโดย David Morgan; แก้ไขโดย Vicki Allen

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การลงโทษเพียง 20-30% ของปัญหาเศรษฐกิจอิหร่าน รัสเซียอินเดียจะเจรจาเกี่ยวกับการสร้างเรือรบจรวด Linux 20 อันดับแรกของปี 2008 บริษัท Liberals มีความซื่อสัตย์มากกว่าอนุรักษ์นิยมเมื่อพวกเขายิ้ม ผู้บริหารของสหภาพยุโรปฟ้องโปแลนด์ในศาลของสหภาพยุโรปเพื่อทำลายความเป็นอิสระของศาล ไอศกรีมมีการปนเปื้อนอย่างไรและบางครั้งก็ถูกสังหาร กระทรวงเศรษฐกิจตุรกีหารือการดำเนินงานใน Afrin ของซีเรีย ชายในรัฐแมรี่แลนด์ข้อหาพยายามสนับสนุนรัฐอิสลาม การเข้ารับตำแหน่งของทรัมป์ดึงดูดผู้ชมโทรทัศน์ในสหรัฐฯเกือบ 31 ล้านคน ปรับปรุงธนาคารกลางบราซิล 1 ยังคงลังเลที่จะเสนอแนวโน้มนโยบาย