ตลาดทั่วโลก - ตลาดหุ้นเอเชียทรงตัวเนื่องจากการค้าที่ชดเชยผลกำไรที่นำโดยวอลล์สตรีท

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:万跃 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:* ดัชนีเอเชียแปซิฟิกของ MSCI เปลี่ยนไปเล็กน้อย Nikkei เพิ่มขึ้น 0.25% * ดอลล่าร์ดัชนีอยู่ที่ระดับสูงสุด 3-wk ท่ามกลางความวิตกกังวลทางการค้าอย่างต่อเนื่อง ลีร่าตุรกีทำสถิติต่ำที่สุดหลังจากที่สหรัฐรีวิว

* ดัชนีเอเชียแปซิฟิกของ MSCI เปลี่ยนไปเล็กน้อย Nikkei เพิ่มขึ้น 0.25%

* ดอลล่าร์ดัชนีอยู่ที่ระดับสูงสุด 3-wk ท่ามกลางความวิตกกังวลทางการค้าอย่างต่อเนื่อง

ลีร่าตุรกีทำสถิติต่ำที่สุดหลังจากที่สหรัฐรีวิวปลอดภาษี

โดย Shinichi Saoshiro

โตเกียว, 7 ส.ค. (รอยเตอร์) - ตลาดหุ้นเอเชียยังคงทรงตัวในวันอังคารเนื่องจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับความขัดแย้งทางการค้าระหว่างสหรัฐฯ - จีนซึ่งชดเชยการสนับสนุนจากผลกำไรที่นำโดย Wall Street

ดัชนีที่กว้างที่สุดของ MSCI สำหรับหุ้นเอเชียแปซิฟิกนอกประเทศญี่ปุ่นเกือบแบน

หุ้นออสเตรเลียร่วงลง 0.2% KOSPI ของเกาหลีใต้พุ่งขึ้น 0.05% และ Nikkei ของญี่ปุ่นเพิ่ม 0.25%

ดัชนีหุ้นสหรัฐรายใหญ่ทั้งสามปิดสูงขึ้นเมื่อวันจันทร์ท่ามกลางฤดูผลประกอบการที่แข็งแกร่งของสหรัฐโดยมีผลมาจากการที่ Berkshire Hathaway สร้างความประทับใจและ Facebook ยก Nasdaq หลังจากรายงานว่ามีการวางแผนบริการใหม่

“ ตลาดโลกกำลังเผชิญกับกระแสความขัดแย้ง มุมมองจากล่างขึ้นบนของโลกจากมุมมองขององค์กรเป็นบวกนำโดย บริษัท สหรัฐ” Michael McCarthy หัวหน้านักยุทธศาสตร์การตลาดของ CMC Markets กล่าว

“ อย่างไรก็ตามศักยภาพที่เพิ่มขึ้นสำหรับข้อพิพาททางการค้าเพื่อชะลอเศรษฐกิจโลกกำลังยับยั้งความกระตือรือร้นของนักลงทุน”

เงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นเนื่องจากความตึงเครียดทางการค้าระหว่างประเทศยังคงดำเนินต่อไป ดัชนีของ บริษัท เมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินหลักหกสกุลเพิ่มขึ้นสู่ระดับสูงสุดในรอบสามสัปดาห์ที่ 95.515 ก่อนที่จะดึงกลับเล็กน้อยที่ระดับ 95.347

นักวิเคราะห์บางคนเห็นว่าความขัดแย้งทางการค้าส่งผลดีต่อค่าเงินดอลลาร์สหรัฐเนื่องจากเศรษฐกิจของประเทศนั้นดีกว่าที่จะรับมือกับการปกป้องมากกว่าตลาดเกิดใหม่และภาษีอาจทำให้การขาดดุลการค้าของสหรัฐฯลดลง

ความอ่อนแอในเพื่อนร่วมงานของมันหนุนความแข็งแกร่งของเงินดอลลาร์

เงินยูโรอ่อนค่าสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 5 สัปดาห์ที่ 1.1530 ดอลลาร์เมื่อคืนนี้เนื่องจากความกังวลว่าอิตาลีอาจเพิ่มการใช้จ่ายและท้าทายกฎระเบียบด้านงบประมาณของสหภาพยุโรปและคำสั่งซื้อภาคอุตสาหกรรมของเยอรมนีเดือน มิ.ย. ลดลง สกุลเงินเดียวที่ซื้อขายล่าสุดอยู่ที่ $ 1.1557

เงินปอนด์ยังอยู่ที่เท้าหลังหนุนวันจันทร์เป็น 1.2920 ดอลลาร์ซึ่งเป็นจุดอ่อนที่สุดนับตั้งแต่เดือนก. ย. 2560 หลังจากความคิดเห็นของเจ้าหน้าที่ทำให้เกิดความกังวลว่าอังกฤษจะออกจากสหภาพยุโรปโดยไม่ได้ทำข้อตกลงทางการค้า

ค่าเงินดอลลาร์ทรงตัวที่ 111.35 เยนหลังจากขยับขึ้น 0.1% ในชั่วข้ามคืน

ผู้เสนอญัตติใหญ่คือลีร่าตุรกีซึ่งร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ในวันจันทร์หลังจากที่วอชิงตันกล่าวว่าได้ทบทวนการเข้าปลอดภาษีของอังการาในตลาดสหรัฐฯ

ลีร่าได้สูญเสียคุณค่าไป 27% ในปีนี้โดยมีสาเหตุหลักมาจากความกังวลเกี่ยวกับการผลักดันให้ประธานาธิบดี Tayyip Erdogan ควบคุมนโยบายการเงินได้มากขึ้น

“ ปัจจุบันผลกระทบของสไลด์ไลราส่วนใหญ่จะถูกบรรจุภายในประเทศ แต่ความกลัวของการผิดนัดจะเริ่มเพิ่มขึ้นหากสกุลเงินที่อ่อนค่าลงและการพัฒนาดังกล่าวอาจส่งผลกระทบต่อสถาบันการเงินในยุโรปบางแห่ง "โกตาฮิรายามะนักเศรษฐศาสตร์ตลาดเกิดใหม่อาวุโสของ SMBC Nikko Securities กล่าว

“ ธนาคารกลางตุรกีจะต้องเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพื่อยับยั้งการล่มสลายของลีร่าก่อนที่มันจะสายเกินไป”

สำหรับสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีราคาน้ำมันดิบล่วงหน้าเบรนท์ลดลง 0.05% อยู่ที่ 73.71 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล พวกเขาเพิ่มขึ้น 0.75% ในวันจันทร์หลังจากโอเปกกล่าวว่าการผลิตของซาอุดิอาระเบียลดลงอย่างไม่คาดคิดในเดือนกรกฎาคม (รายงานโดย Shinichi Saoshiro เรียบเรียงโดย Joseph Radford)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Glenn ใกล้จะได้รับรางวัลตลอดชีพในเทศกาลสเปน TREASURIES- อัตราผลตอบแทนระยะยาวของสหรัฐร่วงลงในสัปดาห์ที่มีวันหยุดสั้นลง Woodside ของออสเตรเลียพุ่งออกมาที่ KOGAS ของเกาหลีใต้เนื่องจากสัญญา LNG ที่เป็นข้อพิพาท ชายคนนั้นกำลังเขียนลวก ๆ บนรถมันเป็นภาพของ Geely หรือไม่? Gundlach ของ DoubleLine กล่าวว่าคลังชี้ไปที่เศรษฐกิจพร้อมที่จะอ่อนตัวลง ดูตัวอย่างสำหรับ Peter Pan Origin Story Pan ด้วย Hugh Jackman และ Rooney Mara ข้อความที่สั่งงานด้วยเสียงจะพาคุณไปงานปาร์ตี้ Evite ยากล่อมประสาทอาจเป็นฮอร์โมนทางเลือกสำหรับกะพริบร้อน ชาวเน็ตที่มีความสามารถ: การศึกษาด้วยตนเองคุณคิดว่าครูไม่รู้จักอะไรเลยเพียงต้องการดูมันซักพัก! Victor Cha คาดการณ์ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจากการประชุมสุดยอดทรัมป์คิม