พันธบัตรร่วงหุ้นทั่วโลกพุ่งขึ้นแรงในข้อมูล CPI สหรัฐ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:缑鹪伪 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ราคาพันธบัตรปรับตัวลดลงในวันพุธหลังจากที่ราคาผู้บริโภคสหรัฐพุ่งขึ้นในเดือนมกราคมเพิ่มความคาดหวังว่าเฟดอาจปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในขณะที่หุ้นทั่วโลกปรับตัวสูงขึ้นเนื่องจากน

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ราคาพันธบัตรปรับตัวลดลงในวันพุธหลังจากที่ราคาผู้บริโภคสหรัฐพุ่งขึ้นในเดือนมกราคมเพิ่มความคาดหวังว่าเฟดอาจปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในขณะที่หุ้นทั่วโลกปรับตัวสูงขึ้นเนื่องจากนักลงทุนเข้าสู่ภาวะเงินเฟ้อ

ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กไม่นานหลังจากระฆังเปิดทำการในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 13 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Lucas Jackson

เงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินหลักของโลก DXY หลังจากกระทรวงแรงงานเปิดเผยว่าดัชนีราคาผู้บริโภคที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 0.5% ทองคำดีดตัวขึ้นจากการขาดทุนเนื่องจากหุ้นปรับตัวสูงขึ้น

รายงานเพิ่มโอกาสที่เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเมื่อผู้กำหนดนโยบายประชุมระหว่างวันที่ 20-21 มีนาคม - แม้ว่ายอดค้าปลีกของสหรัฐจะลดลงมากที่สุดในรอบ 11 เดือน

อัตราต่อรองของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเดือนมี. ค. เพิ่มขึ้น 7% สู่ระดับ 83.1% ตามข้อมูลจากเครื่องมือ FedWatch ของ CME Group

หุ้นในยุโรปได้รับมากกว่า 1 เปอร์เซ็นต์เช่นเดียวกับกิจกรรมการลงทุนทั่วโลก หุ้นในตลาดหุ้นวอลล์สตรีทลดลง แต่ไต่ระดับขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากการพุ่งขึ้นครั้งใหญ่ของอัตราเงินเฟ้อรายเดือนถูกทำลาย

Joseph LaVorgna หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของอเมริกาที่ธนาคารฝรั่งเศส Natixis ในนิวยอร์กกล่าวว่าเงินเฟ้อจะต้องถูกนำมาใช้ในบริบท อัตราเงินเฟ้อพื้นฐานปีต่อปีที่ 1.8% ยังต่ำกว่าเป้าหมายของเฟดที่ 2%

ดัชนี CPI พุ่งขึ้น 0.3% ในเดือนมกราคมหากไม่รวมส่วนประกอบอาหารและพลังงานที่ผันผวน

ข้อมูลรายเดือนมีแนวโน้มที่จะมีเสียงดังฟิลออร์แลนโดหัวหน้านักยุทธศาสตร์ด้านหุ้นของ Federated Investors ในนิวยอร์กกล่าว

“ ตลาดทำในสิ่งที่ตลาดทำก่อนยิงและถามคำถามในภายหลัง” ออร์แลนโดกล่าวเสริมว่านักลงทุนมีแนวโน้มที่จะยังคงกระวนกระวายใจจนกระทั่งการประชุมกำหนดนโยบายครั้งแรกของเฟดในเดือนมีนาคม

“ ควรมีการสับบางส่วนเนื่องจากเรากำลังพยายามคิดว่าเกิดอะไรขึ้นในระบบเศรษฐกิจและเฟดอาจปรับนโยบายการเงินภายใต้ทีมผู้นำชุดใหม่ที่ให้ข้อมูลด้านเศรษฐกิจมหภาค” ออร์แลนโดกล่าว

ดัชนีหุ้นทั่วโลกของ MSCI ใน 47 ประเทศ. MIWD00000PUS เพิ่มขึ้น 1.42% ในขณะที่ดัชนี FTSEurofirst 300 ของยุโรปที่ทะยานขึ้นถึง 1.046% ปิดที่ 1,469.00

Paul Eitelman นักยุทธศาสตร์การลงทุนของ Russell Investments กล่าวว่ามันไม่น่าเป็นไปได้ที่เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยตามที่คาดการณ์ไว้เนื่องจากการเคลื่อนไหวดังกล่าวจะเป็นตัวหนาสำหรับหัวหน้าเฟดคนใหม่และน่าจะเป็นปฏิกิริยาต่อจุดข้อมูลหนึ่งจุด

หุ้นในยุโรปปรับตัวเพิ่มขึ้นหลังจากที่ลดลงครั้งแรกเนื่องจากผลประกอบการที่แข็งแกร่งและข้อมูลทางเศรษฐกิจทำให้นักลงทุนมีความมั่นใจ

ข้อมูลก่อนหน้านี้ในวันนี้แสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจของเยอรมนีมีอำนาจที่จะดำเนินการต่อไปในปี 2561 ในขณะที่การศึกษาของ Thomson Reuters กล่าวว่าการคาดการณ์การเติบโตของกำไรในไตรมาสสี่ของยุโรปจะปรับตัวสูงขึ้นหลังจาก 15 สัปดาห์

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones เพิ่มขึ้น 253.38 คะแนนหรือ 1.03 เปอร์เซ็นต์สู่ 24,893.83 S&P 500 เพิ่ม 35.75 จุดหรือ 1.34 เปอร์เซ็นต์สู่ 2,698.69 และ Nasdaq Composite เพิ่ม 130.11 จุดหรือ 1.86 เปอร์เซ็นต์สู่ 7,143.62

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลเยอรมันพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบกว่าสองปี อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลอายุ 10 ปีของเยอรมนี DE10YT = TWEB เป็นดัชนีอ้างอิงสำหรับภูมิภาคย้อนกลับลดลงก่อนหน้านี้และปรับตัวเพิ่มขึ้นประมาณ 3 จุดสู่ 0.774% ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนกันยายน 2558 ตามข้อมูลของ Tradeweb

อัตราผลตอบแทนของพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯอายุ 10 ปีอยู่ในระดับสูงสุดในรอบสี่ปี หมายเหตุ US10YT = RR ลดลงครั้งสุดท้ายในราคา 20/32 เพื่อให้ได้ผลตอบแทนร้อยละ 2.9131

ดัชนีดอลลาร์. ดีวายลดลง 0.8% โดยยูโร เพิ่มขึ้น 0.87% ปิดที่ 1.2457 ดอลลาร์ เยนญี่ปุ่น แข็งค่าขึ้น 0.77 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับดอลลาร์เป็น 107.01 ต่อดอลลาร์

ราคาน้ำมันดีดตัวขึ้นจากการขาดทุนก่อนหน้านี้หลังจากสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐปรับตัวขึ้นต่ำกว่าคาดและคาลิดอัลฟาลิห์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานของซาอุดิอาระเบียกล่าวว่าผู้ผลิตรายใหญ่ต้องการตลาดที่ตึงตัว

ชายคนหนึ่งมองไปที่กระดานเสนอราคาหุ้นอิเล็กทรอนิกส์ที่อยู่นอกนายหน้าในโตเกียวญี่ปุ่น 9 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Toru Hanai

สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐ USOILC = ECI เพิ่มขึ้น 1.8 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่ผ่านมาข้อมูลการบริหารข้อมูลพลังงาน (EIA) แสดงให้เห็นว่าเมื่อเทียบกับที่คาดการณ์ว่าจะเพิ่มขึ้น 2.8 ล้านบาร์เรล

น้ำมันดิบ CLcv1 ของสหรัฐเพิ่มขึ้น 1.41 ดอลลาร์สู่ระดับ 60.60 ดอลลาร์สหรัฐต่อบาร์เรลและ Brent LCOcv1 ปิดที่ 1.64 ดอลลาร์อยู่ที่ 64.36 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

ฟิวเจอร์สทองคำของสหรัฐ GCv1 สำหรับการส่งมอบเดือนเม. ย. ปรับขึ้น 27.60 ดอลลาร์ต่อออนซ์ที่ 1,358 ดอลลาร์

รายงานโดย Herbert Lash; เรียบเรียงโดย Bernadette Baum, Nick Zieminski และ Susan Thomas

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
'เจ้าหน้าที่รื้อท่อระบายน้ำที่ผิดกฎหมายมากกว่า 408 ท่อในเดือนมกราคม' '10 ผู้ต้องสงสัยว่าลักลอบขนยาเสพติด ตุรกีจะต้องรับรองความเป็นอิสระของธนาคารกลาง: Merkel ไม่มีการกลับไปที่ค่ายวันหยุดสำหรับ X Factor ล่าสุดปฏิเสธ Scott Bruton การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :เทศบาลเมืองอัมมานจะทำการติดตั้งสัญญาณไฟจราจรในวงที่ 5, 8 อิรักเรียกร้องให้ตุรกีช่วยฟื้นฟูโครงสร้างพื้นฐานในเมืองต่างๆ Vladimir Putin: โครงการ North-South แสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจประสิทธิภาพ หุ้นสหรัฐ -Wall St เปลี่ยนเป็นบวกจากความเห็นทางการค้าของที่ปรึกษาของทำเนียบขาว TURKPA เพื่อตรวจสอบการเลือกตั้งประธานาธิบดีในอาเซอร์ไบจาน ความโกลาหลในกองทัพอาร์เมเนีย

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์