ทรัมป์หนุนการปรับขึ้นภาษีภาษีน้ำมันเบนซิน 25% เป็นปัจจัยสนับสนุน

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:巢迅 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:วอชิงตัน 14 ก.พ. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์อนุมัติการปรับขึ้นภาษีน้ำมันเบนซิน 25% ในการประชุมกับผู้ร่างกฎหมายเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเกี่ยวกับการระดมทุนข้อเสนอการใช้โครงสร้างพื้น

วอชิงตัน 14 ก.พ. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์อนุมัติการปรับขึ้นภาษีน้ำมันเบนซิน 25% ในการประชุมกับผู้ร่างกฎหมายเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเกี่ยวกับการระดมทุนข้อเสนอการใช้โครงสร้างพื้นฐานของเขา

ผู้ช่วยรัฐสภาสองคนยืนยันรายงานโดย Axios ตีพิมพ์ว่าทรัมป์ได้หนุนการเพิ่มขึ้น ทอมคาร์เพอร์วุฒิสมาชิกประชาธิปัตย์ผู้เข้าร่วมประชุมบอกกับซีเอ็นเอ็นว่าทรัมป์เปิดรับการเพิ่มภาษีภาษีน้ำมันและดีเซล 25%

“ เขาบอกว่าเขารู้ว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับนักกฎหมายที่จะให้การสนับสนุนและกล่าวว่าเขาจะ ... มอบความคุ้มครองทางการเมืองให้ทำเช่นนั้น” คาร์เปอร์กล่าวตามทวีตของนักข่าวของซีเอ็นเอ็น

ทำเนียบขาวไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธว่าทรัมป์หนุนการขึ้นภาษีน้ำมันในการประชุม

เจ้าหน้าที่ของทำเนียบขาวตั้งข้อสังเกตว่าทรัมป์“ ได้กล่าวว่าทุกอย่างอยู่บนโต๊ะ” เพื่อให้บรรลุการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐาน “ ภาษีน้ำมันมีข้อดีและข้อเสียและนั่นเป็นสาเหตุที่ประธานาธิบดีกำลังนำการอภิปรายอย่างรอบคอบเกี่ยวกับวิธีการที่เหมาะสมในการแก้ปัญหาโครงสร้างพื้นฐานของประเทศของเรา” เจ้าหน้าที่กล่าวเสริม

ทรัมป์แสดงความเชื่อมั่นในวันพุธว่าสามารถบรรลุข้อตกลงได้ “ นี่เป็นปัญหาที่ฉันเชื่อว่าเราสามารถหาจุดร่วมกันระหว่างรีพับลิกันและเดโมแครตได้” เขากล่าว

พรรคประชาธิปัตย์ยืนยันแผนโครงสร้างพื้นฐานใด ๆ ที่จะต้องมีรายได้ใหม่ ภาษีน้ำมันเบนซินของรัฐบาลกลางได้รับ 18.4 เซนต์ต่อแกลลอนตั้งแต่ปี 1993 และอัตราเงินเฟ้อเช่นเดียวกับประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงยานพาหนะที่เพิ่มขึ้นได้ลดความเป็นประโยชน์ในการหาเงินมากพอที่จะทันกับความต้องการการซ่อมแซม

สภาคองเกรสได้โอนเงินเกือบ 140 พันล้านเหรียญสหรัฐให้กับกองทุนทางหลวงทรัสต์ตั้งแต่ปี 2551 ถึงปี 2558 ฝ่ายนิติบัญญัติเพื่อรักษาระดับการใช้จ่ายในปัจจุบันจะต้องอนุมัติเพิ่มเติมอีก 107 พันล้านดอลลาร์จาก 2021 ถึง 2026

ทรัมป์ไม่ได้ตัดภาษีสรรพสามิตน้ำมันเบนซินก่อนหน้านี้และบางคนในสภาคองเกรสกล่าวว่าพวกเขาเปิดรับความคิด แต่ทรัมป์จะต้องให้ความคุ้มครองเพื่อให้ได้รับการอนุมัติสำหรับการเคลื่อนไหวทางการเมืองที่มีความเสี่ยง

พรรครีพับลิกันคนอื่น ๆ ในสภาคองเกรสบอกว่าการขึ้นภาษีก๊าซมีโอกาสน้อยมากหรือไม่มีเลยที่จะอนุมัติ

เมื่อเดือนที่แล้วสภาหอการค้าแห่งสหรัฐอเมริกาได้ให้การสนับสนุนภาษีเดินป่าในอัตรา 25 เซนต์ต่อแกลลอนซึ่งกล่าวว่าจะเพิ่ม $ 394,000,000,000 ใน 10 ปีข้างหน้า

ทรัมป์ต้องการใช้เงินทุนของรัฐบาลกลาง 200 พันล้านเหรียญสหรัฐในการพยายามกระตุ้น 1.5 ล้านล้านดอลลาร์ในการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานในระยะเวลา 10 ปี แต่จะลดจำนวนการใช้จ่ายโครงสร้างพื้นฐานที่คาดการณ์ไว้จากงบประมาณของรัฐบาลกลาง

รายงานโดย David Shepardson; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
'เจ้าหน้าที่รื้อท่อระบายน้ำที่ผิดกฎหมายมากกว่า 408 ท่อในเดือนมกราคม' '10 ผู้ต้องสงสัยว่าลักลอบขนยาเสพติด ตุรกีจะต้องรับรองความเป็นอิสระของธนาคารกลาง: Merkel ไม่มีการกลับไปที่ค่ายวันหยุดสำหรับ X Factor ล่าสุดปฏิเสธ Scott Bruton การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :เทศบาลเมืองอัมมานจะทำการติดตั้งสัญญาณไฟจราจรในวงที่ 5, 8 อิรักเรียกร้องให้ตุรกีช่วยฟื้นฟูโครงสร้างพื้นฐานในเมืองต่างๆ Vladimir Putin: โครงการ North-South แสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจประสิทธิภาพ หุ้นสหรัฐ -Wall St เปลี่ยนเป็นบวกจากความเห็นทางการค้าของที่ปรึกษาของทำเนียบขาว TURKPA เพื่อตรวจสอบการเลือกตั้งประธานาธิบดีในอาเซอร์ไบจาน ความโกลาหลในกองทัพอาร์เมเนีย

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์