พันธบัตรระยะยาวเป็น 'ความเสี่ยงที่สำคัญ' ขณะที่เงินเฟ้อปรับตัวขึ้น: Rieder ของ BlackRock

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:阮拉 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - พันธบัตรระยะยาว“ แสดงถึงความเสี่ยงที่สำคัญ” เนื่องจากนักลงทุนให้ความสำคัญกับสัญญาณเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นผู้จัดการกองทุนชั้นนำของแบล็กร็อคอิงค์กล่าวเมื่อวันพุธ Rick Rieder พูดในระหว

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - พันธบัตรระยะยาว“ แสดงถึงความเสี่ยงที่สำคัญ” เนื่องจากนักลงทุนให้ความสำคัญกับสัญญาณเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นผู้จัดการกองทุนชั้นนำของแบล็กร็อคอิงค์กล่าวเมื่อวันพุธ

Rick Rieder พูดในระหว่างการประชุมสุดยอดของ Reuters Global Investment Outlook ในนครนิวยอร์กสหรัฐอเมริกาวันที่ 14 พฤศจิกายน 2016 REUTERS / Brendan McDermid

นายริคไรเดอร์หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของตราสารหนี้ระดับโลกที่แบล็คร็อคผู้จัดการสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดของโลกกล่าวว่ามี "กรณีที่แข็งแกร่ง" สำหรับการเป็นเจ้าของพันธบัตรระยะสั้นของสหรัฐ

“ มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับนักลงทุนที่จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบว่าจะอยู่ที่ไหนบนเส้นโค้งและวิธีการที่พวกเขารับความเสี่ยงในช่วงเวลาอย่างแม่นยำในวันนี้เนื่องจากความเสี่ยงอย่างต่อเนื่องที่ปลายด้านหลังของหน้าผลตอบแทน "Rieder กล่าวในแถลงการณ์

ระยะเวลาวัดความอ่อนไหวของราคาตราสารหนี้ต่อการเปลี่ยนแปลงของอัตราดอกเบี้ย

Rieder อธิบายอัตราเงินเฟ้อว่า“ เร่งตัวขึ้น” ตามรายงานของกระทรวงแรงงานสหรัฐที่แสดงให้เห็นว่าราคาผู้บริโภคปรับตัวสูงขึ้นเกินคาดในเดือนมกราคม

ธนาคารกลางสหรัฐสามารถส่งมอบอัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นสามหรือสี่ในปีนี้ Rieder กล่าวว่าเป็นไปเพื่อลดแรงกดดันที่อาจทำลายค่าเงินดอลลาร์

ตลาดฟิวเจอร์สปัจจุบันมีการกำหนดราคาในสามเพิ่มขึ้นในอัตราเงินของรัฐบาลกลางในปีนี้

Rieder กล่าวมานานแล้วว่าเศรษฐกิจอยู่ในเกณฑ์ดีและพร้อมสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยมากขึ้นแม้ว่าเฟดจะลดลงตามเป้าหมายเงินเฟ้อของตนเองในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาได้แย้งว่าสถิติเศรษฐกิจไม่ได้จับความจริงที่ว่าราคาของผู้บริโภคถูกตรวจสอบโดยเทคโนโลยีใหม่ ๆ

Rieder คาดการณ์ว่าจะมีการขึ้นอัตราดอกเบี้ยสามครั้งขึ้นไปในช่วงต้นปี 2560 ในขณะที่เป็นมุมมองของชนกลุ่มน้อยและท้ายที่สุดเขาก็ได้รับการพิสูจน์ว่าเฟดขึ้นอัตราสามครั้งในปีที่แล้ว

ในวันพุธที่ Rieder กล่าวว่าเขาไม่คาดหวังว่าเงินเฟ้อที่แข็งแกร่งจะมี "ผลกระทบทางเศรษฐกิจมหภาคเชิงลบ" นักลงทุนกำลังถกเถียงกันว่าการลดภาษีและการขาดดุลงบประมาณที่ใหญ่ขึ้นของสหรัฐจะทำให้เศรษฐกิจร้อนเกินไปและบังคับให้เฟด

หุ้นสถาบันของกองทุนรายได้เชิงกลยุทธ์ของ Rieder เพิ่มขึ้น 6/10% ในปีนี้ ณ วันอังคารซึ่งทำรายได้มากที่สุดจากหน่วยงาน Lipper ของ Thomson Reuters

แบล็คร็อคดูแลมากกว่า $ 6 ล้านล้านในหุ้นพันธบัตรและสินทรัพย์อื่น ๆ

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
'เจ้าหน้าที่รื้อท่อระบายน้ำที่ผิดกฎหมายมากกว่า 408 ท่อในเดือนมกราคม' '10 ผู้ต้องสงสัยว่าลักลอบขนยาเสพติด ตุรกีจะต้องรับรองความเป็นอิสระของธนาคารกลาง: Merkel ไม่มีการกลับไปที่ค่ายวันหยุดสำหรับ X Factor ล่าสุดปฏิเสธ Scott Bruton การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :เทศบาลเมืองอัมมานจะทำการติดตั้งสัญญาณไฟจราจรในวงที่ 5, 8 อิรักเรียกร้องให้ตุรกีช่วยฟื้นฟูโครงสร้างพื้นฐานในเมืองต่างๆ Vladimir Putin: โครงการ North-South แสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจประสิทธิภาพ หุ้นสหรัฐ -Wall St เปลี่ยนเป็นบวกจากความเห็นทางการค้าของที่ปรึกษาของทำเนียบขาว TURKPA เพื่อตรวจสอบการเลือกตั้งประธานาธิบดีในอาเซอร์ไบจาน ความโกลาหลในกองทัพอาร์เมเนีย

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์