เมดเวเดฟยืนยันว่าเป็นนายกรัฐมนตรีรัสเซียในการลงคะแนนรัฐสภา

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:雍门凇 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:มิทรีเมดเวเดฟ (หน้า) ซึ่งได้รับการเสนอชื่อโดยประธานาธิบดีรัสเซียวลาดิมีร์ปูตินเป็นผู้สมัครรับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีกล่าวสุนทรพจน์ในช่วงการประชุมของ State Duma ซึ่งเป็นสภาผู้แทนราษฎรในกรุงมอสโกรัสเซีย 8 พ
มิทรีเมดเวเดฟ (หน้า) ซึ่งได้รับการเสนอชื่อโดยประธานาธิบดีรัสเซียวลาดิมีร์ปูตินเป็นผู้สมัครรับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีกล่าวสุนทรพจน์ในช่วงการประชุมของ State Duma ซึ่งเป็นสภาผู้แทนราษฎรในกรุงมอสโกรัสเซีย 8 พฤษภาคม 2018 REUTERS / Sergei Karpukhin

มอสโก (รอยเตอร์) - สภาผู้แทนราษฎรของรัสเซียยืนยันว่ามิทรีเมดเวเดฟเป็นนายกรัฐมนตรีในวันอังคารที่ 374 คะแนนจาก 56 คนเพื่อลงคะแนนเสียงให้กับเขาที่เหลืออยู่ในตำแหน่งที่เขาดำรงตำแหน่งตั้งแต่ปี 2555

ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินผู้สาบานตนในวาระหกปีใหม่ของเครมลินเมื่อวันจันทร์ได้หยิบยก Medvedev ขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรีและขอให้ฝ่ายนิติบัญญัติสนับสนุนผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อของเขา

การรายงานโดย Denis Pinchuk; แก้ไขโดย Katya Golubkova

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
CBA ประกาศอัตรามนัสสำหรับ 7 สิงหาคม ผู้เข้าร่วม Eurovision นำเสนอโครงการผ่านโศกนาฏกรรม Khojaly [วิดีโอ] พอล Heckingbottom ไล่เป้าหมายฮิบส์ 'จากวันแรก' เป็น Leeann Dempster รายละเอียดแผนการโอน พิพิธภัณฑ์โบราณคดีกลางแจ้งที่จะสร้างใน Ganja โครงการรถราง Ajloun จำเป็นต้อง 'นำเมืองกลับคืนมาบนแผนที่' - ผู้มีส่วนได้เสีย คนขับที่รอดชีวิตจากการชนถนนแม้ถูกเสารั้วกั้นไว้มีโคลเวอร์สี่ใบติดอยู่กับเขา คณะลูกขุนสหรัฐพบว่าอดีตนักวิเคราะห์ทุนหนึ่งรับผิดชอบในกรณีการค้าภายใน คาดว่าจะมีฝนตกระยะสั้นในบากู หุ้นสหรัฐ -Wall St ลดลงเนื่องจากความกังวลด้านภาษีทำให้ภาคอุตสาหกรรมลดลง ค่ายลดความร้อนฤดูร้อนสามารถทำให้เด็ก ๆ มีสุขภาพที่ดีตลอดชีวิต