Arch-Brexiteer Gove กล่าวว่า - ไม่มีรัฐมนตรีอาวุโสของอังกฤษที่จะลาออกจาก Brexit

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:谭鹬巫 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหราชอาณาจักรด้านสิ่งแวดล้อมอาหารและชนบท Michael Gove พูดถึงการประชุมคณะรัฐมนตรีที่นายกรัฐมนตรีของประเทศอังกฤษอย่างเป็นทางการ Checkers ในปลายสัปดาห์นี้ทางรายการวิทยุ BBC
รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหราชอาณาจักรด้านสิ่งแวดล้อมอาหารและชนบท Michael Gove พูดถึงการประชุมคณะรัฐมนตรีที่นายกรัฐมนตรีของประเทศอังกฤษอย่างเป็นทางการ Checkers ในปลายสัปดาห์นี้ทางรายการวิทยุ BBC วันนี้ในลอนดอนสหราชอาณาจักร 4 กรกฎาคม 2018 Jeff Overs / BBC / เอกสารแจกทาง REUTERS

นายเทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของอังกฤษจะไม่เผชิญกับการลาออกของรัฐมนตรีหลังจากการประชุมรัฐมนตรีอาวุโสของเธอเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเพื่อแก้ปัญหาความแตกต่างในการออกจากสหภาพยุโรป

อาจมีการเรียกประชุมระดับสูงของรัฐมนตรีอาวุโสที่บ้านพัก Checkers เพื่อเอาชนะความขมขื่นที่ว่าอังกฤษจะออกจากสหภาพยุโรปอย่างไรและพวกเขาจะตั้งเป้าที่จะยอมรับเนื้อหาของเอกสารนโยบายกระดาษขาวที่เรียกว่า

Gove ผู้รณรงค์ที่โดดเด่นคนหนึ่งในการออกจากสหภาพยุโรปในช่วงการลงประชามติปี 2559 กล่าวว่านายกรัฐมนตรีควรได้รับอนุญาตให้นำเสนอคดีของเธอในวันศุกร์และลดโอกาสที่รัฐมนตรีอาวุโสจะลาออก

“ ฉันไม่คิดอย่างนั้นไม่ใช่” Gove บอก BBC ในการให้สัมภาษณ์เมื่อถูกถามว่ารัฐมนตรีคนใดจะลาออก

ผลของการประชุมในวันศุกร์นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการย้ายการเจรจาของ Brexit ไปข้างหน้าเพราะสหภาพยุโรปบ่นว่าการเจรจาหยุดชะงักเพราะพวกเขาไม่ทราบว่าอังกฤษต้องการความสัมพันธ์ในอนาคตเพียงพอหรือไม่

ปัญหาที่ยากที่สุดสำหรับการชำระในเดือนพฤษภาคมคือสิ่งที่ระบอบการปกครองของศุลกากรในอนาคตสหราชอาณาจักรจะพยายามที่จะเห็นด้วยกับสหภาพยุโรป

ยังไม่มีความชัดเจนว่าอาจจะนำเสนอคณะรัฐมนตรีของเธออย่างไร แต่ผู้ที่ต้องการ“ การพักผ่อนที่สะอาด” ด้วยความกลัวของสหภาพยุโรปเธอจะพยายามบังคับให้พวกเขาประนีประนอมกับศุลกากร รัฐมนตรีหลายคน

การรายงานโดย Andrew MacAskill, แก้ไขโดย Paul Sandle / Guy Faulconbridge

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เยอรมนีกล่าวว่าจะประเมินเฉพาะงบประมาณของอิตาลีเมื่อโรมมอบให้อียู เมาส์เล่นเกม 3 มิติที่สัญญาไว้ว่าเหนือกว่า แคนาดา STOCKS-TSX นำโดยหุ้นทางการเงินที่สูงขึ้น UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์ :เกิดจากโศกนาฏกรรม 'ผู้อพยพทางเรือ' ผู้ลี้ภัยชาวซีเรียอายุน้อยได้ประดิษฐ์เสื้อชูชีพอัจฉริยะ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาแสวงหาความร่วมมือพหุภาคีกับอาเซอร์ไบจาน เซลติกในแชมเปี้ยนส์ลีกเพิ่มขึ้นเป็นตาสโมสรกลับไปที่เวทีกลุ่ม Primark ตั้งค่าให้เปิดบริการซื้อสินค้าออนไลน์ 'คลิกและรวบรวม' ผู้ใช้ Yahoo บางคนประสบปัญหาไฟดับ JSTA เรียกร้องให้มีการปรับปรุงการคัดเลือกผู้สมัคร Primark ตั้งค่าให้เปิดบริการซื้อสินค้าออนไลน์ 'คลิกและรวบรวม'

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์