มูดี้ส์แปลงสตอกโฮล์มเป็น บริษัท ย่อยเพื่อนำทาง Brexit

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:巩钟弑 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:หน่วยงานจัดอันดับความน่าเชื่อถือ Moody's ( ) กำลังจะเปลี่ยนสาขาสตอกโฮล์มเป็นสาขาย่อยเนื่องจากภาคธุรกิจต้องเผชิญกับแรงกดดันด้านกฎระเบียบที่จะต้องมีพนักงานเพียงพอในสหภาพยุโรปหลัง Brexit รูปถ่าย: โลโก้ขอ

หน่วยงานจัดอันดับความน่าเชื่อถือ Moody's ( ) กำลังจะเปลี่ยนสาขาสตอกโฮล์มเป็นสาขาย่อยเนื่องจากภาคธุรกิจต้องเผชิญกับแรงกดดันด้านกฎระเบียบที่จะต้องมีพนักงานเพียงพอในสหภาพยุโรปหลัง Brexit

รูปถ่าย: โลโก้ของหน่วยงานจัดอันดับเครดิตมูดี้ส์อินเวสเตอร์เซอร์วิสเปิดให้บริการนอกสำนักงานในกรุงปารีส 24 ตุลาคม 2554 REUTERS / Philippe Wojazer

มูดี้ส์หนึ่งในหน่วยงานระดับโลก“ บิ๊กทรี” พร้อมกับสแตนดาร์ดแอนด์พัวร์ ( ) และฟิทช์ได้ดำเนินกิจการในยุโรปเป็นจำนวนมากจากฐานในลอนดอน แต่อังกฤษกำลังจะออกจากสหภาพยุโรปในเดือนมีนาคมปีหน้า .

“ การลงทะเบียนของหน่วยงานจัดอันดับความน่าเชื่อถือของเราในสวีเดนสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของ Nordics ในฐานะที่เป็นภูมิภาคยุทธศาสตร์สำหรับมู้ดดี้” โฆษกหญิงของมูดี้ส์กล่าวเมื่อวันจันทร์

“ สิ่งนี้จะช่วยยกระดับการบริการและการสนับสนุนตลาดตราสารหนี้ทั่วสหภาพยุโรป”

ภายใต้กฎของสหภาพยุโรปการจัดอันดับเครดิตสำหรับลูกค้าในกลุ่มสามารถออกโดยหน่วยงานที่ลงทะเบียนกับหน่วยงานด้านหลักทรัพย์และการตลาดแห่งยุโรป (ESMA) ของสหภาพยุโรปเท่านั้น

ESMA กล่าวว่ามีสาขา“ สตอกโฮล์มมูดี้ส์” ที่จดทะเบียนซึ่งหมายความว่าจะเป็นการดำเนินงานที่เต็มเปี่ยม

“ มูดี้ส์อินเวสเตอร์เซอร์วิส (นอร์ดิกส์) AB ตั้งอยู่ในสวีเดนและมีความตั้งใจที่จะออกอันดับเครดิตภาครัฐและภาคประชาชนอันดับเครดิตทางการเงินที่มีโครงสร้างและอันดับองค์กร” ESMA กล่าว

ข้อมูล ESMA แสดงให้เห็นว่ามูดี้ส์มีส่วนแบ่งการตลาดในสหภาพยุโรปอยู่ที่ 31 เปอร์เซ็นต์ซึ่งอยู่เบื้องหลัง 46% ของ S&P

เมื่อปีที่แล้วหน่วยงานจัดอันดับที่มีสำนักงานหลักในยุโรปในลอนดอนอาจต้องย้ายพนักงานจำนวนมากไปยังส่วนอื่น ๆ ของสหภาพยุโรปในเวลาที่ Brexit

S&P ได้กล่าวว่าจะสร้างสำนักงานแห่งใหม่ในดับลินซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่หลังสหภาพยุโรปของ Brexit มูดี้ส์มีการดำเนินงานในแฟรงค์เฟิร์ตแล้ว

รายงานโดย Huw Jones, แก้ไขโดย Alexander Smith

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ชาวอียิปต์กล่าวว่า Daesh โหดร้ายรวมอียิปต์, จอร์แดน โรงละครอาเซอร์ไบจานเตรียมเปิดตัว Peddler ที่ลอสแองเจลิส สภาผู้แทนราษฎรแก้ไขคำจำกัดความของกฎหมายแรงงานการยกเว้นใบอนุญาตทำงาน รัสเซียเล็งเห็นถึงการสร้างสหภาพสกุลเงินภายใน EEU นักลงทุนประมาณ 2.5 พันล้านคนลงทุนในกลุ่มน้ำมันของอาเซอร์ไบจาน อิหร่านสามารถทำการค้าอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ รายงานเทคโนโลยี Gizmo - อิงค์เจ็ทที่กินได้ ผู้ให้คำปรึกษาจะต้องเตรียมความพร้อมสำหรับความกังวลพื้นฐานด้านต้นทุน พรรคอนุรักษ์นิยม Pro-Brexit ปฏิเสธว่า ITV รายงานว่าพวกเขาวางแผนที่จะสนับสนุนข้อตกลงของ PM พฤษภาคม รถแท็กซี่ยื่นฟ้องแอพพลิเคชั่นขี่เจ้าหน้าที่