ตลาดทั่วโลก - พันธบัตรให้ผลตอบแทนที่ลดลงท่ามกลางการเติบโตของโลก

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:风痄侑 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:* ตลาดหุ้นในเอเชีย: * อัตราผลตอบแทน 10 ปีของสหรัฐแตะระดับต่ำสุดในรอบ 15 เดือนซึ่งต่ำกว่าศูนย์ * หุ้นที่ถูกกดดันจากความกังวลส่งผลให้สัญญาณถดถอย * สเตอร์ลิงตบเป็นคะแนนโหวตจาก Brexit ไปทุกที่ โดยเวย์นโคล

* ตลาดหุ้นในเอเชีย:

* อัตราผลตอบแทน 10 ปีของสหรัฐแตะระดับต่ำสุดในรอบ 15 เดือนซึ่งต่ำกว่าศูนย์

* หุ้นที่ถูกกดดันจากความกังวลส่งผลให้สัญญาณถดถอย

* สเตอร์ลิงตบเป็นคะแนนโหวตจาก Brexit ไปทุกที่

โดยเวย์นโคล

ซิดนีย์, 28 มีนาคม (รอยเตอร์) - ตลาดหุ้นเอเชียถูกทาสีแดงในวันพฤหัสบดีเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยส่งผลให้อัตราผลตอบแทนของพันธบัตรปรับตัวลดลงทั่วโลกซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ธนาคารกลางพยายามสงบสติอารมณ์

สเตอร์ลิงได้รับผลกระทบจากการแข่งขันอีกครั้งของบลูส์ Brexit หลังจากการลงมติในรัฐสภาสหราชอาณาจักรล้มเหลวในการวางแผนที่จะจัดการกับการหย่าร้าง

ดัชนีที่กว้างที่สุดของหุ้น MSCI ในเอเชียแปซิฟิกนอกญี่ปุ่นลดลง 0.2% ในการซื้อขายช่วงต้นโดยเกาหลีใต้ลดลง 0.7%

นิกเกอิของญี่ปุ่นลดลง 1.6% ในขณะที่ E-Mini ฟิวเจอร์สสำหรับ S&P 500 หายไป 0.4 เปอร์เซ็นต์

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาดัชนีตลาดหุ้นดาวโจนส์ปิดตัวลง 0.13% ในขณะที่ดัชนี S&P 500 ลดลง 0.46% และ Nasdaq 0.63%

กังวลว่าการกลับตัวของเส้นโค้งกระทรวงการคลังสหรัฐส่งสัญญาณว่าภาวะเศรษฐกิจถดถอยในอนาคตจะรุนแรงขึ้นเมื่ออัตราผลตอบแทน 10 ปีลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 15 เดือนที่ระดับ 2.35%

การปล้นพุ่งต่ำสุดนำโดยกลุ่มชาวเยอรมันซึ่งอัตราผลตอบแทน 10 ปีพุ่งลึกเข้าไปในแดนลบหลังจากประธานาธิบดีมาริโอดรากีประธานธนาคารกลางยุโรปกล่าวว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอาจล่าช้าออกไปอีก

แผนการบรรเทาผลกระทบด้านข้างของอัตราดอกเบี้ยติดลบอาจได้รับการพิจารณาด้วยเช่นกันบ่งชี้ว่าธนาคารกลางกำลังเตรียมการสำหรับการขยายระยะเวลาต่ำกว่าศูนย์

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เกิดขึ้นจากความประหลาดใจของธนาคารกลางนิวซีแลนด์ซึ่งยกเลิกความลำเอียงที่เป็นกลางเพื่อบอกว่าการขึ้นอัตราดอกเบี้ยครั้งต่อไปน่าจะลดลง

อัตราผลตอบแทนทั้งในนิวซีแลนด์และประเทศเพื่อนบ้านของออสเตรเลียจมลงอย่างรวดเร็วเพื่อบันทึกเสียงต่ำในการตอบสนอง

RBNZ อ้างถึงการเคลื่อนไหวที่ผ่อนคลายทั้งหมดของธนาคารกลางอื่น ๆ เพื่อเป็นเหตุผลในการพลิกกลับเนื่องจากพวกเขาได้สร้างแรงกดดันที่ไม่พึงประสงค์ต่อเงินดอลลาร์ในประเทศ

ทำให้ทั่วโลกง่ายขึ้น

นั่นคือเหตุผลหนึ่งที่ตลาดกำลังวางเดิมพันธนาคารกลางออสเตรเลียจะถูกบังคับให้ลดอัตราดอกเบี้ยเพื่อหยุดการแข็งค่าของสกุลเงิน การทำให้นโยบายผ่อนคลายจะกลายเป็นวงจรการตอบสนองด้วยตนเองทั่วโลก

“ การเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของธนาคารกลาง G7 การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของทางการจีนและการเคลื่อนไหวของ RBNZ จะทำให้แรงกดดันต่อ RBA เคลื่อนไหวในทิศทางเดียวกันอย่างไรก็ตามอย่างไม่เต็มใจ” นายสุลินอ่องหัวหน้าออสเตรเลียกล่าว และกลยุทธ์นิวซีแลนด์ที่ตลาดทุน RBC

“ โดยพื้นฐานแล้วมันคือวงจรนโยบายระดับโลก”

การกระทำของ RBNZ นั้นมีผลต่อค่าเงินซึ่งถูกตรึงไว้ที่ $ 0.6786 หลังจากดำน้ำร้อยละ 1.6 ในชั่วข้ามคืน ออสซี่ก็ลดลง 0.7% มาอยู่ที่ 0.7082 ดอลลาร์

ความคิดเห็นของ Draghi ดึงเงินยูโรกลับมาที่ 1.1250 ดอลลาร์และทำให้ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับตะกร้าของคู่แข่งที่ 96.967

เฉพาะเงินเยนเท่านั้นที่ถือครองตัวเองเนื่องจากสถานะที่ปลอดภัยและมั่นคงที่ 110.31 ต่อดอลลาร์

สเตอร์ลิงมีปัญหาของตัวเองในฐานะข้อเสนอของนายกรัฐมนตรีอังกฤษเทเรซ่าเมย์ที่จะลาออกเพื่อให้การจัดการของสหภาพยุโรปผ่านรัฐสภาล้มเหลว

ซึ่งทำให้ปอนด์ร่วงลงที่ $ 1,3165 และสูงถึง 1.3269 ดอลลาร์ที่จุดหนึ่งในวันพุธ

ในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์แพลเลเดียมได้รับความสนใจหลังจากลดลง 7% ในวันพุธเนื่องจากการชุมนุมของอุกกาบาตในที่สุดก็ได้ผลกำไร ทองคำค่อนข้างสงบที่ 1,310.32 ดอลลาร์ต่อออนซ์

ราคาน้ำมันปรับตัวลดลงเล็กน้อยหลังจากข้อมูลเปิดเผยว่าสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นมากกว่าที่คาดการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากการรั่วไหลของสารเคมีที่เท็กซัสขัดขวางการส่งออก

ราคาน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 12 เซนต์ปิดที่ 59.29 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลในขณะที่ราคาน้ำมันดิบเบรนท์ลดลง 7 เซนต์แตะ 67.16 ดอลลาร์

แก้ไขโดย Sam Holmes

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ชาวอียิปต์กล่าวว่า Daesh โหดร้ายรวมอียิปต์, จอร์แดน โรงละครอาเซอร์ไบจานเตรียมเปิดตัว Peddler ที่ลอสแองเจลิส สภาผู้แทนราษฎรแก้ไขคำจำกัดความของกฎหมายแรงงานการยกเว้นใบอนุญาตทำงาน รัสเซียเล็งเห็นถึงการสร้างสหภาพสกุลเงินภายใน EEU นักลงทุนประมาณ 2.5 พันล้านคนลงทุนในกลุ่มน้ำมันของอาเซอร์ไบจาน อิหร่านสามารถทำการค้าอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ รายงานเทคโนโลยี Gizmo - อิงค์เจ็ทที่กินได้ ผู้ให้คำปรึกษาจะต้องเตรียมความพร้อมสำหรับความกังวลพื้นฐานด้านต้นทุน พรรคอนุรักษ์นิยม Pro-Brexit ปฏิเสธว่า ITV รายงานว่าพวกเขาวางแผนที่จะสนับสนุนข้อตกลงของ PM พฤษภาคม รถแท็กซี่ยื่นฟ้องแอพพลิเคชั่นขี่เจ้าหน้าที่