รัฐมนตรีชั้นนำหลายคนกังวลว่าสหราชอาณาจักรจะอยู่ในสหภาพศุลกากรสหภาพยุโรปไปเรื่อย ๆ : BBC

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:闫势骊 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:ผู้ประท้วงต่อต้าน Brexit โบกธงนอกรัฐสภาในกรุงลอนดอนสหราชอาณาจักรวันที่ 11 ตุลาคม 2018 REUTERS / Henry Nicholls ลอนดอน (รอยเตอร์) - การค้าระหว่างประเทศของสหราชอาณาจักรสิ่งแวดล้อมและรัฐมนตรีว่าการกระทรว
ผู้ประท้วงต่อต้าน Brexit โบกธงนอกรัฐสภาในกรุงลอนดอนสหราชอาณาจักรวันที่ 11 ตุลาคม 2018 REUTERS / Henry Nicholls

ลอนดอน (รอยเตอร์) - การค้าระหว่างประเทศของสหราชอาณาจักรสิ่งแวดล้อมและรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Brexit กล่าวกับนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์ในการประชุมเมื่อวันพฤหัสบดีว่าพวกเขามีความกังวลว่าทั้งสหราชอาณาจักรจะยังคงอยู่ในสหภาพศุลกากร

Brexiteers กังวลเป็นอย่างยิ่งว่าสหราชอาณาจักรอาจเชื่อมโยงกับกลไกของสหภาพยุโรปอย่างไม่มีกำหนดเพื่อขัดขวางความสามารถของประเทศในการทำข้อตกลงทางการค้าที่เป็นอิสระหลังจากที่ออกจากกลุ่มไปแล้ว

ลอนดอนและบรัสเซลส์กำลังแข่งกันเพื่อบรรลุข้อตกลง Brexit ภายในสิ้นปีนี้

การรายงานโดย Costas Pitas; แก้ไขโดย Kate Holton

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
สหภาพยุโรปกล่าวว่าปี 2555 เป็นปีที่มีบทบาทมากในการเจรจาทางการเมืองกับอาเซอร์ไบจาน นักท่องเที่ยวไหลไปอุซเบกิสถานเป็นสองเท่าและเติบโต อัตราผลตอบแทนพันธบัตรโซน 3 ยูโรปรับตัวสูงขึ้นจากความหวังว่า Brexit จะล่าช้า อาเซอร์ไบจานรัสเซียลงนามในเอกสารทวิภาคีในกาลา บุญแทน Sun, Microsystems? นายกรัฐมนตรีออสเตรเลียเควินรัดด์เผชิญกับความท้าทายในการเป็นผู้นำจากรองผู้อำนวยการก่อนการเลือกตั้ง สหราชอาณาจักรมองอย่างจริงจังเพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ทางการทูตกับอิหร่าน สามีปฏิเสธการสังหารภรรยาที่ถูกโจมตีที่ที่ทำการไปรษณีย์หมู่บ้าน ธนาคารกลางยูเครนประกาศล้มละลายในเครือ VTB ของรัสเซีย เก็บภาษีเหรียญที่ผลิตขึ้นหากรัฐบาลปิดตัวลง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์