Tria และ US Mnuchin ของอิตาลีจัด 'การประชุมเชิงสร้างสรรค์' เกินงบประมาณ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:敖选 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:FILE PHOTO - กระทรวงการคลังของสหรัฐฯ Steven Mnuchin พูดระหว่างการสัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ที่กองทุนการเงินระหว่างประเทศ - การประชุมประจำปีของธนาคารโลกประจำปี 2018 ที่ Nusa Dua
FILE PHOTO - กระทรวงการคลังของสหรัฐฯ Steven Mnuchin พูดระหว่างการสัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ที่กองทุนการเงินระหว่างประเทศ - การประชุมประจำปีของธนาคารโลกประจำปี 2018 ที่ Nusa Dua, บาหลี, อินโดนีเซีย, 12 ตุลาคม 2018 REUTERS / Johannes P. Christo

โรม (รอยเตอร์) - นายจิโอวานนี่ทรีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจของอิตาลีพบกับนายสตีเวนมนูชินรัฐมนตรีกระทรวงการคลังของสหรัฐฯในวันศุกร์ที่บาหลีโดยเน้นย้ำความมุ่งมั่นของโรมที่จะทำให้แน่ใจว่าการลดหนี้ของประเทศต่อสัดส่วนผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ

“ (Tria) ย้ำ…ความตั้งใจที่จะรักษาบทสนทนาเชิงสร้างสรรค์กับคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปและกลุ่มประเทศยูโรอื่น ๆ ” กล่าว

คำสั่งดังกล่าวเสริมว่า Tria ยังบอกกับ Mnuchin เกี่ยวกับความตั้งใจของอิตาลีในการรักษา“ บทบาทที่กระตือรือร้นและเชิงบวกในกระบวนการสร้างความเข้มแข็งให้กับเขตยูโรและสหภาพยุโรป”

ในทวิต Mnuchin ได้กำหนดการประชุมกับ Tria ว่า "สร้างสรรค์" และกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ทั้งสองได้หารือเกี่ยวกับพื้นฐานของอิตาลีและความพยายามของรัฐบาลในการเพิ่มการเติบโตและลดหนี้สาธารณะ

รายงานโดย Giuseppe Fonte เขียนโดย Stephen Jewkes

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
สหภาพยุโรปกล่าวว่าปี 2555 เป็นปีที่มีบทบาทมากในการเจรจาทางการเมืองกับอาเซอร์ไบจาน นักท่องเที่ยวไหลไปอุซเบกิสถานเป็นสองเท่าและเติบโต อัตราผลตอบแทนพันธบัตรโซน 3 ยูโรปรับตัวสูงขึ้นจากความหวังว่า Brexit จะล่าช้า อาเซอร์ไบจานรัสเซียลงนามในเอกสารทวิภาคีในกาลา บุญแทน Sun, Microsystems? นายกรัฐมนตรีออสเตรเลียเควินรัดด์เผชิญกับความท้าทายในการเป็นผู้นำจากรองผู้อำนวยการก่อนการเลือกตั้ง สหราชอาณาจักรมองอย่างจริงจังเพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ทางการทูตกับอิหร่าน สามีปฏิเสธการสังหารภรรยาที่ถูกโจมตีที่ที่ทำการไปรษณีย์หมู่บ้าน ธนาคารกลางยูเครนประกาศล้มละลายในเครือ VTB ของรัสเซีย เก็บภาษีเหรียญที่ผลิตขึ้นหากรัฐบาลปิดตัวลง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์