หุ้นยุโรปกลับหลังข้อมูลจีนที่น่าตกใจ หุ้นหรูหราตก

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:邴缍 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:ข้อมูลการค้าที่อ่อนแออย่างน่าประหลาดใจของจีนทำให้ตลาดหุ้นยุโรปปิดทำการในวันจันทร์เนื่องจากหุ้นสินค้าฟุ่มเฟือยและหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวลงเนื่องจากนักลงทุนกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวของการเติบโตทั่วโลกแ

ข้อมูลการค้าที่อ่อนแออย่างน่าประหลาดใจของจีนทำให้ตลาดหุ้นยุโรปปิดทำการในวันจันทร์เนื่องจากหุ้นสินค้าฟุ่มเฟือยและหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวลงเนื่องจากนักลงทุนกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวของการเติบโตทั่วโลกและผลกำไรที่อ่อนแอเกินคาด

ดัชนีราคาหุ้นของเยอรมันกราฟ DAX เป็นภาพที่ตลาดหลักทรัพย์ในแฟรงค์เฟิร์ต, เยอรมนี, 11 มกราคม 2019 REUTERS / พนักงาน

ดัชนี STOXX 600 ของยุโรปสิ้นสุดลง 0.5% ซึ่งพลิกกลับมาทำกำไรในสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเห็นว่าดัชนีพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 1 เดือน ตลาดปรับตัวเพิ่มขึ้นติดต่อกันสี่วันซึ่งเป็นแนวที่ชนะมายาวนานที่สุดนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน

DAX ของเยอรมนีและ CAC 40 ของฝรั่งเศสลดลง 0.3 และ 0.4 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับ ก่อนการลงคะแนนเสียงในรัฐสภาเมื่อวันอังคารที่สหราชอาณาจักรเรื่อง Brexit, FTSE 100 ของลอนดอน. FTSE ลดลง 0.9%

บริษัท สินค้าฟุ่มเฟือยซึ่งพึ่งพาความต้องการกระเป๋าถือและเครื่องประดับจากชนชั้นกลางที่กำลังเติบโตของประเทศจีน

LVMH ( ), Hermes ( ) และ Kering เจ้าของกุชชี่ ( ) เป็นหนึ่งในผู้ ที่ใหญ่ที่สุดในปารีสลดลงระหว่าง 1.6 และ 2.6 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่ Moncler ( ) ในมิลานลดลง 2.7 เปอร์เซ็นต์ โดยเฉลี่ยแล้วหนึ่งในสามของภาคหรูหรามีความต้องการของจีน

ช่างเพชรเดนมาร์กแพนโดร่า ( ) ทรุดตัวลงร้อยละ 6 ถึงด้านล่างของ STOXX 600 ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการลดราคาเป้าหมายโดย Morgan Stanley Burberry ( ) ปรับตัวเข้ากับแนวโน้มรับความแข็งแกร่งจากการอัพเกรด BAML เป็นเป็นกลางจากผลการดำเนินงานที่ต่ำกว่า

คนงานเหมืองที่จดทะเบียนในสหราชอาณาจักร. FTNMX1770 ซึ่งได้สัมผัสกับสุขภาพของเศรษฐกิจอันดับ 2 ของโลกก็ลดลง 1%

การเพิ่มความกังวลในตลาดเป็นการเริ่มต้นในวันจันทร์ของฤดูกาลผลประกอบการไตรมาสสี่ของสหรัฐโดยซิตี้จะต้องรายงานก่อน

ผลกำไรของ S&P 500 จะโต 14.5% ในไตรมาสสุดท้ายของปีซึ่งช้าที่สุดนับตั้งแต่ไตรมาสที่สามของปี 2560 ต่ำกว่าการเพิ่มขึ้น 28.4% ในไตรมาสที่สามของปีที่แล้วและเกือบแบนเมื่อเทียบกับปีก่อน / E / S แสดงข้อมูล Refinitiv

ในยุโรปความเศร้าโศกในหุ้นเทคโนโลยี .X8P กลับมาพร้อมกับข้อมูลจีนที่อ่อนแอ ดัชนีเทคโนโลยีลดลง 1.5%

หลังจากที่ได้รายงานยอดขายในไตรมาสสี่ที่ด้านล่างสุดของคำแนะนำผู้ออกแบบชิปและผู้จัดจำหน่าย Dialog Semiconductor ( ) ของ เพิ่มขึ้น 1.9%

Credit Suisse กล่าวว่าเชื่อว่าการอัพเดทการซื้อขายของ บริษัท นั้นดีกว่าคู่แข่งและมีความแข็งแกร่งในธุรกิจที่ไม่ใช่ของ Apple

หุ้น Continental ( ) ปรับตัวสูงขึ้น 3% และฟื้นตัวจากการขาดทุนครั้งแรกหลังจากผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์เตือนว่าสภาพอากาศที่เลวร้ายในภาครถยนต์

นักวิเคราะห์ของ Jefferies กล่าวว่า“ Conti มีแนวโน้มที่จะระมัดระวังด้วยการให้คำแนะนำที่กว้างขึ้นสำหรับปี 2019

JD Sports ( ) นำเสนอข่าวดีไปยังภาคการค้าปลีกของสหราชอาณาจักรที่ทารุณการคาดการณ์ผลกำไรที่ส่วนบนของความคาดหวัง หุ้นได้รับ 6.4 เปอร์เซ็นต์ใน FTSE 250 ของลอนดอน

ที่อื่น M&A ได้รับความสนใจจากนักลงทุนหลังจาก Euronext ( ) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการในตลาดหุ้นในยุโรปเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยเงินสดทั้งหมด 729 ล้านดอลลาร์สำหรับการประมูล Oslo Bors OSLO.NFF

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากคณะกรรมการดำเนินการตลาดหุ้นนอร์เวย์กล่าวว่าพบผู้ประมูลรายอื่นแล้วและจะออกคำแนะนำภายในปลายเดือนกุมภาพันธ์

หุ้น Euronext เพิ่มขึ้น 1% ในขณะที่คู่ต่อสู้ตลาดหุ้นลอนดอน ( ) ปรับตัวสูงขึ้น 1.5% เนื่องจากข่าวกระตุ้นความคาดหวังในการเจรจากับผู้ประกอบการในตลาดหุ้น

นายหน้าแนะนำผลักดันการเคลื่อนไหวของบุคคลอื่น ผู้ผลิตเครื่องช่วยฟังชาวสวิส ( ) เพิ่มขึ้น 3.9% หลังจากที่ยูบีเอสได้เพิ่มอันดับความน่าเชื่อถือ

Orpea ( ) ผู้ประกอบการบ้านพักตากอากาศชาวฝรั่งเศสลดลง 7.5% หลังจาก Exane ปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือ

รายงานโดยโจเซฟินเมสัน; รายงานเพิ่มเติมโดย Danilo Masoni; แก้ไขโดย Helen Reid และ Mark Potter

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin