SBI ธนาคารชั้นนำของอินเดียเริ่มหน่วยการบริหารความมั่งคั่งสาขาสำหรับการเริ่มต้น

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:乐弹撰 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:BENGALURU (Reuters) - State Bank of India ซึ่งเป็นผู้ให้กู้สินทรัพย์ชั้นนำของประเทศได้เปิดตัวหน่วยบริการการบริหารความมั่งคั่งใหม่และสาขาเพื่อรองรับการเริ่มต้นธุรกิจเนื่องจากการแข่งขันกับคู่แข่งภาคเอกช

BENGALURU (Reuters) - State Bank of India ซึ่งเป็นผู้ให้กู้สินทรัพย์ชั้นนำของประเทศได้เปิดตัวหน่วยบริการการบริหารความมั่งคั่งใหม่และสาขาเพื่อรองรับการเริ่มต้นธุรกิจเนื่องจากการแข่งขันกับคู่แข่งภาคเอกชนเพิ่มขึ้น การเติบโตที่ซบเซา

Arundhati Bhattacharya ประธานธนาคารแห่งอินเดีย (SBI) เข้าร่วมการแถลงข่าวในเมืองมุมไบประเทศอินเดียวันที่ 30 มิถุนายน 2558 REUTERS / Shailesh Andrade

หน่วยบริหารความมั่งคั่งและสาขาธนาคารแห่งแรกสำหรับการเริ่มต้นจะเริ่มดำเนินการจากศูนย์เทคโนโลยีของอินเดีย Bengaluru ก่อนที่จะขยายไปยังส่วนอื่น ๆ ของประเทศ SBI ซึ่งรัฐบาลอินเดียเป็นเจ้าของส่วนใหญ่กล่าวในแถลงการณ์

SBI ไม่ต้องการที่จะปล่อยกู้ในทันที แต่จะให้บริการที่ปรึกษาเช่นการจัดตั้ง บริษัท เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการจัดเก็บภาษีประธาน Arundhati Bhattacharya กล่าวกับการแถลงข่าว

ธนาคารเก่ากว่าสองศตวรรษที่บัญชีประมาณหนึ่งในสี่ของเงินฝากและสินเชื่อของอินเดียกำลังปรับปรุงการดำเนินงานให้ทันสมัยการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกได้เร็วขึ้นและเพิ่มเซ็กเมนต์ใหม่เพื่อให้ผู้ให้กู้ภาคเอกชนยุคใหม่ที่มีผลกำไรสูงกว่ารัฐ วิ่งคู่แข่ง

อินเดียเป็นตลาดการบริหารความมั่งคั่งที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกในปี 2557 จากการศึกษาของ CapGemini และ RBC Wealth Management ซึ่งได้แรงหนุนจากรายได้ส่วนบุคคลที่พุ่งสูงขึ้นและการเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่ดึงดูดนักลงทุนต่างชาติ

ธนาคารอินเดียรวมทั้ง SBI ได้เห็นการเติบโตสินเชื่อและเงินฝากของพวกเขาชะลอตัวในปีที่ผ่านมาท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ การเติบโตของสินเชื่อคาดว่าจะฟื้นตัวขึ้นในปีงบการเงินนี้หลังจากที่ลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบเกือบสองทศวรรษ

การจู่โจมของ SBI ในธุรกิจการบริหารความมั่งคั่งเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ธนาคารต่างประเทศปรับลดการดำเนินงานในส่วนงานเนื่องจากค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานสูงและข้อ จำกัด ด้านกฎระเบียบ

บริษัท ท้องถิ่นสองแห่งคือ IIFL Wealth Management และ Kotak Wealth Management ครองส่วนบริหารความมั่งคั่งในอินเดีย

Rajnish Kumar กรรมการผู้จัดการของ SBI กล่าวว่าธนาคารตั้งเป้าหมายที่ลูกค้ากลุ่มแรกสำหรับธุรกิจบริหารความมั่งคั่ง มันจะไล่ล่าบุคคลและมืออาชีพที่มีรายได้สูงพร้อมกันเช่นแพทย์และทนายความ

SBI จะพิจารณาตั้งกองทุนขนาดเล็กเพื่อการลงทุนในการเริ่มต้นธุรกิจประธาน Bhattacharya กล่าว

เขียนโดย Devidutta Tripathy; แก้ไขโดย Muralikumar Anantharaman

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin