การวิเคราะห์: การยึดสังหาริมทรัพย์ "ระเบียบ" คลี่รัฐโดยรัฐ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:詹荬 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ซานฟรานซิสโก (รอยเตอร์) - เสียงร้องโหยหาการยึดสังหาริมทรัพย์ที่น่าสงสัยโดย GMAC สินเชื่อและผู้ให้กู้อื่น ๆ มีแนวโน้มที่จะตีบางรัฐมากกว่าคนอื่น ๆ เพราะความแตกต่างที่สำคัญในกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเ

ซานฟรานซิสโก (รอยเตอร์) - เสียงร้องโหยหาการยึดสังหาริมทรัพย์ที่น่าสงสัยโดย GMAC สินเชื่อและผู้ให้กู้อื่น ๆ มีแนวโน้มที่จะตีบางรัฐมากกว่าคนอื่น ๆ เพราะความแตกต่างที่สำคัญในกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศ

เครื่องหมาย "สำหรับการขาย - ธนาคารที่เป็นเจ้าของ" ตั้งอยู่หน้าบ้านใน Pontiac รัฐมิชิแกน 19 มิถุนายน 2009 REUTERS / Rebecca Cook

แต่การขยายตัวของผู้เสียภาษีและนักลงทุนของรัฐบาลกลางจะขึ้นอยู่กับต้นทุนในการแก้ไขปัญหาซึ่งเป็นผลกระทบล่าสุดจากฟองสบู่อสังหาริมทรัพย์ของสหรัฐ

GMAC สินเชื่อที่อยู่อาศัยประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ามันได้ระงับการขับไล่และปิดการโพสต์การยึดสังหาริมทรัพย์ใน 23 รัฐเนื่องจากความกังวลมากกว่าเอกสาร เพื่อให้ผู้ให้กู้จะยึดสังหาริมทรัพย์ในทรัพย์สินนั้นจะต้องพิสูจน์ว่าจริง ๆ แล้วตรวจสอบสัญญาเงินกู้ของผู้กู้และเจ้าของบ้านผิดนัด

แต่หน่วยงานของ Ally Financial ซึ่งเป็นรัฐบาลสหรัฐถือหุ้น 56.3% หลังเงินช่วยเหลือ $ 17000000000 ดอลลาร์กล่าวว่าพนักงานที่เตรียมการยึดสังหาริมทรัพย์ได้ยื่นคำให้การแก่ผู้พิพากษาซึ่งมีข้อมูลที่พวกเขาไม่ได้ตรวจสอบ

“ มันเป็นเรื่องยุ่งเหยิงอย่างแท้จริง” Justice Arthur Schack นักกฎหมายเกี่ยวกับปัญหาการยึดสังหาริมทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในศาลฎีกาของรัฐนิวยอร์กในบรูคลิน

การประกาศของ GMAC ทำให้เกิดข้อสงสัยว่าบางคนสูญเสียบ้านโดยไม่มีเหตุผลหรือไม่ ทนายความทั่วไปในหลายรัฐรวมถึงแคลิฟอร์เนียโคโลราโดอิลลินอยส์และโอไฮโอกำลังสืบสวนอยู่

ลิซ่ามาดิแกนอัยการสูงสุดของรัฐอิลลินอยส์กล่าวว่ากฎหมายกำหนดให้ผู้ให้กู้พิสูจน์คดีของพวกเขาในการยึดสังหาริมทรัพย์

แต่พันธมิตรระบุลักษณะของปัญหาเป็นเพียงแค่ทางเทคนิคโดยยืนยันว่าข้อเท็จจริงพื้นฐานในการยึดสังหาริมทรัพย์แต่ละครั้งนั้นถูกต้อง

“ เรามั่นใจว่าข้อผิดพลาดในการประมวลผลไม่ได้ส่งผลให้เกิดการยึดสังหาริมทรัพย์ที่ไม่เหมาะสม” มันกล่าวในแถลงการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

GMAC ลงจอดในสถานการณ์หลังจากพนักงานคนหนึ่งของ บริษัท เบิกความเมื่อเดือนธันวาคม 2552 ว่าเขาลงนามในหนังสือรับรองจำนวนหมื่นที่มีข้อมูลที่เขาไม่ได้ตรวจสอบ

บริษัท กล่าวว่ามีจำนวนพนักงานที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในการตรวจสอบเอกสารการฝึกอบรมเพิ่มเติมและการระงับการขับไล่ออกจาก“ ข้อควรระวังมากมาย”

พันธมิตรไม่ใช่ บริษัท เดียวที่อยู่ภายใต้กล้องจุลทรรศน์

JPMorgan Chase & Co กำลังชะลอกระบวนการพิจารณาคดีในปัจจุบันและได้เริ่มทำการตรวจสอบเอกสารที่เกี่ยวข้องอีกครั้งอย่างเป็นระบบหลังจากพบว่าพนักงานบางคนอาจลงนามในหนังสือรับรองในบางกรณีโดยไม่ต้องตรวจสอบไฟล์เป็นการส่วนตัว

ทนายความในฟลอริด้ากำลังซักถามแนวปฏิบัติของเจพีมอร์แกนหลังจากพบว่าผู้บริหารคนหนึ่งไม่ได้ตรวจสอบรายละเอียดการเรียกร้องกับเจ้าของบ้าน

ผู้บริหารบอกว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของทีมแปดคนที่ลงนามในเอกสาร 18,000 ฉบับต่อเดือน

พอลมิลเลอร์นักวิเคราะห์จากตลาดทุน FBR กล่าวว่าเขาไม่คิดว่าปัญหาการยึดสังหาริมทรัพย์นั้นมีความสำคัญพอที่จะส่งผลกระทบต่อจังหวะเวลาของการเสนอขายหุ้นสาธารณะครั้งแรกใด ๆ ที่พันธมิตรได้กล่าวไปแล้ว

โฆษกหญิงของ Alina Gina Proia กล่าวว่า บริษัท ไม่คาดว่าจะมี "ผลกระทบที่สำคัญ" ที่เกี่ยวข้องกับประเด็นเอกสาร

แต่สัปดาห์ที่ผ่านมามูดี้ส์กล่าวว่าอาจลดการให้คะแนน GMAC บางส่วนเนื่องจากการแก้ปัญหากรณีอาจใช้เวลานานกว่าที่คาดหมายซึ่งอาจหมายถึงต้นทุนการกู้ยืมที่สูงขึ้นโดยพันธมิตร

และมิลเลอร์กล่าวว่าเขาคาดว่าการเปิดเผยข้อมูลที่เป็นอันตรายต่ออุตสาหกรรมจะมากขึ้น

“ นี่จะมีผลกระทบทางกฎหมายครั้งใหญ่ตลอดทั้งตลาดการยึดสังหาริมทรัพย์” เขากล่าว

LOCATION LOCATION LOCATION

O. Max Gardner III นักกฎหมายล้มละลายในรัฐนอร์ ธ แคโรไลน่ากล่าวว่าผู้พิพากษาทั่วประเทศสงสัยเกี่ยวกับความท้าทายของเจ้าของบ้าน

แต่หลักฐานของคำให้การเท็จอาจเข้ามาใกล้บ้านผู้พิพากษาการ์ดเนอร์กล่าว

“ เมื่อคุณกำลังพูดถึงคนที่ส่งเอกสารเท็จต่อศาลโดยรู้ว่ามันเป็นเรื่องผิดนั่นเป็นสิ่งที่ผู้พิพากษาสามารถเข้าใจได้” การ์ดเนอร์กล่าว

อย่างไรก็ตามรัฐควบคุม foreclosures ในรูปแบบที่แตกต่างกันมาก

ในบางแห่งเช่นนิวยอร์กผู้พิพากษาลงชื่อออกคำสั่งยึดสังหาริมทรัพย์ ที่ให้เจ้าของบ้านเซสชันห้องพิจารณาคดีอัตโนมัติเพื่อออกอากาศข้อร้องเรียนใด ๆ ทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับปัญหาเอกสารที่จะเหงือกดำเนินการตามกฎหมายการยึดสังหาริมทรัพย์

แต่รัฐอื่น ๆ ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการล่มสลายของตลาดที่อยู่อาศัยเช่นแคลิฟอร์เนียกำหนดให้เจ้าของบ้านต้องเริ่มดำเนินการทางกฎหมายแยกต่างหากเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเอกสารของพวกเขาห่วงพิเศษที่สามารถรองรับผลกระทบของปัญหาได้

“ ในแคลิฟอร์เนียการต่อสู้ครั้งนี้รุนแรงมาก” วอลเตอร์แฮ็คเก็ตต์ทนายความที่เป็นตัวแทนของเจ้าของบ้านในรัฐแคลิฟอร์เนียกล่าว

(แก้ไขโดย Peter Henderson และ Richard Chang)

[email protected]; + 415-348-4726

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin