ผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์: ลดอัตราภาษีรายได้สูงสุด

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:奚退锨 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - คริสคริสตี้ผู้ว่าการรัฐรีพับลิกันรัฐนิวเจอร์ซีย์เสนอให้ลดอัตรารายได้สูงสุดของรัฐลงเหลือ 6% จาก 9% ในช่วงระยะแรกของเขาแม้จะมีปัญหาด้านการคลังอย่างรุนแรง “ ฉันคิดว่าเป้าหมายที่ดีคื

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - คริสคริสตี้ผู้ว่าการรัฐรีพับลิกันรัฐนิวเจอร์ซีย์เสนอให้ลดอัตรารายได้สูงสุดของรัฐลงเหลือ 6% จาก 9% ในช่วงระยะแรกของเขาแม้จะมีปัญหาด้านการคลังอย่างรุนแรง

“ ฉันคิดว่าเป้าหมายที่ดีคือ 6 เปอร์เซ็นต์” คริสตี้กล่าวในการประชุมพันธบัตรเทศบาลของยูบีเอสในนิวยอร์กโดยระบุว่าเป็นอัตราสูงสุดก่อนที่จะมีการปรับขึ้นในปี 2547 โดยอดีตผู้ว่าการรัฐเจมส์เจมส์

คริสตี้กล่าวว่าเขาต้องการลดอัตราภาษีเงินได้สำหรับรัฐนิวเจอร์ซีย์ทั้งหมดไม่ใช่แค่เศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุด เขาเป็นเพียงเก้าเดือนในเทอมแรกของเขาและผู้ว่าการเตือนว่าเขาอาจจะต้องชนะอีกสี่ปีถ้าสภานิติบัญญัติที่นำโดยประชาธิปไตยต่อต้านแผนการของเขาที่จะลดอัตราภาษีรายได้

อัตรารายได้สูงสุดของเพนซิลเวเนียอยู่ที่เพียงร้อยละ 3 คริสตี้กล่าวและในขณะที่อัตราที่ต่ำนั้นไม่สามารถเข้าถึงรัฐนิวเจอร์ซีย์ได้เขาคาดการณ์ว่ารัฐของเขาสามารถแข่งขันกับเพื่อนบ้านได้แม้ว่าภาษีรายได้สูงสุด

“ เราจะทำความสะอาดนาฬิกาของพวกเขา” คริสตี้กล่าว อดีตผู้ว่าการ Jon Jon Corzine พรรคประชาธิปัตย์ Christie พ่ายแพ้เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาขับรถ“ ทรัพย์สมบัติมูลค่า 70 พันล้านดอลลาร์” ออกจากรัฐนิวเจอร์ซีย์เนื่องจากผู้อยู่อาศัยหลบหนีไปยังสหรัฐฯด้วยภาษีที่ต่ำกว่า

อัตรารายได้สูงสุดของนิวเจอร์ซีย์ตรงกับอัตราของนิวยอร์ก

ในความคิดเห็นที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบันคริสตี้ก็เตือนว่าเขาอาจยกเลิกอุโมงค์รถไฟข้ามแม่น้ำฮัดสันลำแรกที่ถูกขุดขึ้นในหนึ่งศตวรรษเนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะเสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป

“ หากค่าใช้จ่ายจะสูงกว่า 8.7 พันล้านเหรียญสหรัฐอย่างมีนัยสำคัญเราจะไม่มีทางเลือก แต่ต้องไม่ก้าวไปข้างหน้า” คริสตี้กล่าว

เจ้าหน้าที่การขนส่งของรัฐบาลกลางและรัฐได้กล่าวว่าราคาตั๋วของอุโมงค์อาจพุ่งขึ้น 2 พันล้านดอลลาร์ถึง 5 พันล้านดอลลาร์ สัปดาห์หน้านับเป็นจุดสิ้นสุดของการเลื่อนการชำระหนี้ 30 วันของคริสตี้ในการก่อสร้างใหม่และกำหนดส่งให้เจ้าหน้าที่ขนส่งของเขาพิจารณาว่าอุโมงค์มีราคาไม่แพงหรือไม่

ผู้สนับสนุนการขนส่งกล่าวว่าอุโมงค์ใหม่เป็นสิ่งจำเป็นเนื่องจากผู้สัญจรทางรถไฟที่เดินทางไปและกลับจากนิวเจอร์ซีย์และนิวยอร์กซิตี้ต้องทนต่อความล่าช้าบ่อยครั้งเนื่องจากระบบในปัจจุบันมีผู้คนหนาแน่น

การปะทะกันในอุโมงค์และวิธีที่ดีที่สุดในการเติมเต็มกองทุนการขนส่งของรัฐบังคับให้รัฐนิวเจอร์ซีย์ชะลอการขายพันธบัตร $ 1.4 พันล้าน

ภายในเดือนมีนาคมเงินทั้งหมดที่ได้จากภาษีน้ำมันเบนซินของรัฐจะต้องใช้ในการชำระหนี้ของกองทุนทรัสต์เพื่อการขนส่งและผู้สนับสนุนการขนส่งกลัวว่า Corzine ที่มีภาระผูกพัน 2.7 พันล้านดอลลาร์ในอุโมงค์จะถูกใช้เพื่อชำระหนี้

คริสตี้ปิดการขาดดุล $ 11 พันล้านในงบประมาณปัจจุบันโดยไม่เพิ่มภาษีหนึ่งในความสำเร็จที่นำไปสู่รีพับลิกันคนอื่น ๆ รวมถึง Meg Whitman ผู้ว่าการรัฐหวังว่าจะเชิญเขามาร่วมรณรงค์กับพวกเขา

ผู้ว่าการคนใหม่ของรัฐนิวเจอร์ซีย์ได้สร้างหัวข้อระดับชาติสำหรับข้อเสนอการลดต้นทุนอื่น ๆ จากการทำให้ยากยิ่งขึ้นสำหรับครูที่จะชนะการครอบครองเพื่อขอให้เจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคนจ่ายมากขึ้นสำหรับการดูแลสุขภาพของพวกเขา

ในอีก 15 ปีข้างหน้าหนี้สินบำนาญที่ไม่ได้รับการจัดสรรของนิวเจอร์ซีย์จะเพิ่มขึ้นเป็น 85 พันล้านดอลลาร์จาก 46 พันล้านดอลลาร์เขาเตือนว่ารัฐอาจต้อง“ ผิดนัด” ในภาระผูกพันที่ต้องจ่ายเงินให้แก่ผู้เกษียณอายุ

“ นั่นเป็นข้อกังวลอย่างแท้จริง” คริสตี้กล่าวเว้นแต่พนักงานของรัฐจะยอมรับการเยียวยาอย่างรุนแรงเช่นการยกเลิกค่าครองชีพที่เพิ่มขึ้นและอายุเกษียณที่ยาวนานขึ้น

รายงานโดย Joan Gralla; แก้ไขโดย Diane Craft

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin