การดู DAX end-11 ของเยอรมันลดลงเป็น 6,000 คะแนน: แบบสำรวจ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:宗羊 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:นักลงทุนในเยอรมนี DAX จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนที่อ่อนแอกว่าในปีนี้มากกว่าที่คาดการณ์ไว้เมื่อสามเดือนก่อนเนื่องจากนักวิเคราะห์ลดการคาดการณ์เกี่ยวกับความกังวลว่าวิกฤติหนี้ในยุโรปจะทำให้กำไรของ บริษัท ที่แข็

นักลงทุนในเยอรมนี DAX จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนที่อ่อนแอกว่าในปีนี้มากกว่าที่คาดการณ์ไว้เมื่อสามเดือนก่อนเนื่องจากนักวิเคราะห์ลดการคาดการณ์เกี่ยวกับความกังวลว่าวิกฤติหนี้ในยุโรปจะทำให้กำไรของ บริษัท ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกบางแห่ง

ขณะนี้คาดว่า DAX จะสิ้นปีที่ 6,000 ซึ่งเพิ่มขึ้นกว่า 7% จากระดับปิดที่ระดับ 5,578 จุดในวันพุธ แต่ลดลง 13% เมื่อเทียบเป็นรายปีตามค่าเฉลี่ยของนักยุทธศาสตร์ 26 คนที่สำนักข่าวรอยเตอร์รายงาน

ในเดือนมิถุนายน DAX ยังคงเห็นจุดจบของปีที่ 7,595 จุด แต่นักวิเคราะห์ได้ประเมินการคาดการณ์ของพวกเขาเนื่องจากดัชนีได้ลดลงเกือบหนึ่งในสี่เนื่องจากการสำรวจความคิดเห็นครั้งล่าสุดเกี่ยวกับความกลัววิกฤตหนี้กรีกอาจแพร่กระจาย

“ ในแง่ของเศรษฐกิจนี่เป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดสำหรับเยอรมนีนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สอง” มาร์ตินพอสเซียนนักวิเคราะห์ของ Equinet กล่าว เขาคาดว่า DAX จะตกลงไปที่ 5,000 จุดภายในสิ้นปี 2554 และอีก 4,200 คนในช่วงกลางปี ​​2555 ซึ่งเป็นระดับที่ต่ำที่สุดในการสำรวจ

“ ต้องใช้เวลาและความอดทนในการออกจากภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้และจนกว่าจะถึงช่วงนั้นจะมีคาถาแห้งซึ่งจะทิ้งร่องรอยไว้ในตลาดทุนด้วย” เขากล่าวเสริมชี้ให้เห็นว่าการตกต่ำทางธุรกิจติดต่อกันสามเดือน

กิจกรรมทางธุรกิจของภาคเอกชนในประเทศเยอรมนีก็ใกล้ที่จะหยุดในเดือนกันยายนข้อมูลผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อของสัปดาห์ที่แล้วแสดงให้เห็นถึงการสูญเสียโมเมนตัมในเศรษฐกิจชั้นนำของยุโรป

ดัชนี DAX นั้นรวมถึงพนักงานยกกระเป๋าทั่วโลกเช่นกลุ่มวิศวกรรมซีเมนส์ผู้ผลิตรถยนต์ Volkswagen และ BMW กลุ่มเหล็ก ThyssenKrupp และผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ BASF

เนื่องจาก บริษัท เหล่านั้นส่วนใหญ่สร้างรายได้และผลกำไรที่สำคัญในต่างประเทศดัชนีมาตรฐานซึ่งลดลงเมื่อวันที่ 5 ปี - ยังสะท้อนถึงแนวโน้มการเติบโตในต่างประเทศและเป็นมากกว่าเพียงแค่พร็อกซี่สำหรับเศรษฐกิจในประเทศ

ดัชนียังเป็นที่ตั้งของหุ้นการเงินขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ให้กู้ชั้นนำของเยอรมนี Deutsche Bank และ Commerzbank - ซึ่งตกอยู่ภายใต้แรงกดดันเป็นพิเศษในช่วงที่มีการเทขายออก

“ การขาดความมั่นใจไม่เติบโต”

โดยกลางปี ​​2555 DAX คาดว่าจะถึง 6,500 คะแนนเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของเดือนมิถุนายนที่ 7,800 คะแนน แต่นักวิเคราะห์บางคนเห็นว่ามีโอกาสกลับหัวกลับหางที่ใหญ่ขึ้นหลังจากหุ้นขนาดใหญ่ร่วงลงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

“ การขายออกไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ในตลาดหุ้นทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรปเป็นผลมาจากการขาดความเชื่อมั่นไม่ใช่การเติบโต” Markus Huber หัวหน้าฝ่ายขายการขายของเยอรมันที่ ETX Capital กล่าว

ฮูเบอร์ให้การคาดการณ์ในแง่ดีที่สุดโดยดู DAX ที่ 6,600 จุดภายในสิ้นปีและ 7,500 ภายในกลางปี ​​2555 แต่การคาดการณ์ในแง่ดีที่สุดนั้นยังคงอยู่ต่ำกว่าฉันทามติ 1,000 คะแนนจากเมื่อสามเดือนก่อน

“ จีนยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่งโดยมีการลงจอดที่มากขึ้นและมีโอกาสมากขึ้นและ ... รายได้ของหุ้น DAX ส่วนใหญ่ยังคงแข็งแกร่ง” ฮูเบอร์กล่าวเสริม

อย่างไรก็ตามมีเพียงนักลงทุนที่มีความเสี่ยงสูงเท่านั้นที่จะพบว่าการลงทุนในตลาดหุ้นนั้นดีในขณะนี้ Christian Jasperneite หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ MM Warburg กล่าว

“ หากคุณสามารถเชื่อถือการคาดการณ์กำไรในปัจจุบันมันจะเป็น 'ใช่' ที่ชัดเจนสำหรับการซื้อหุ้น น่าเสียดายที่เราต้องคาดหวังว่าสิ่งเหล่านั้นจะลดลงอย่างมากในสัปดาห์และเดือนถัดไป”

การสำรวจเพิ่มเติมโดย Ruby Cherian และ Shaloo Shrivastava; แก้ไขโดย Ross Finley และ Jon Loades-Carter

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Altay Hasanov: เหรียญเงินของ Durunda มีค่าเท่ากับทองคำ ความหวังที่แตกต่างกันของคนที่กล้าสปอนเซอร์รวมตัวกันเพื่อสัญญาการเปลี่ยนแปลง ประธานาธิบดี Aliyev อนุมัติกฎหมายเกี่ยวกับงบประมาณของรัฐสำหรับปี 2556 Windows Live จับมือกับเครือข่ายโซเชียลเพื่อความสะดวกในการติดต่อ ผู้พิพากษาในคดีข่มขืนสแตนฟอร์ดได้รับภัยคุกคามความตายท่ามกลางความพยายามในการเรียกคืน กลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานฟ้อง NY PSC เรื่องเงินอุดหนุนจากนิวเคลียร์ ตอนที่ 612: ผู้พิพากษาไปป่า การเข้ารับตำแหน่งของทรัมป์ดึงดูดผู้ชมโทรทัศน์ในสหรัฐฯเกือบ 31 ล้านคน Microsoft กำลังพูดถึงแล็ปท็อป XO ดูอัลบูต ทำให้ปุ่มย้อนกลับของ Firefox 3 เล็กลง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์