การผลิตอาจช่วยต่อสู้กับภาวะเศรษฐกิจถดถอยใหม่

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:郏驽嫣 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ภาคการผลิตเติบโตอย่างรวดเร็วในเดือนกันยายนเนื่องจากการผลิตและการจ้างงานเพิ่มขึ้นซึ่งชี้ให้เห็นว่าโรงงานจะช่วยให้เศรษฐกิจไม่สามารถเข้าสู่ภาวะถดถอยได้ สมาชิกสหภาพแรงงาน United Auto

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ภาคการผลิตเติบโตอย่างรวดเร็วในเดือนกันยายนเนื่องจากการผลิตและการจ้างงานเพิ่มขึ้นซึ่งชี้ให้เห็นว่าโรงงานจะช่วยให้เศรษฐกิจไม่สามารถเข้าสู่ภาวะถดถอยได้

สมาชิกสหภาพแรงงาน United Auto Workers สมาชิก Ingrid Hill ทำงานบนรถยนต์ไฟฟ้า Chevrolet Volt ที่โรงงาน General Motors Detroit-Hamtramck ในเมือง Hamtramck รัฐมิชิแกนวันที่ 27 กรกฎาคม 2011 REUTERS / Rebecca Cook

ข้อมูลอื่น ๆ ในวันจันทร์นำเสนอข่าวดีเพิ่มเติมสำหรับการฟื้นตัวที่ยากลำบากของสหรัฐเนื่องจากความต้องการยานยนต์ใหม่ที่เพิ่มขึ้นทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นตามการใช้จ่ายและการก่อสร้างที่ฟื้นตัวอย่างไม่คาดหมายในเดือนสิงหาคม

“ นั่นฟังดูเหมือนเศรษฐกิจจะไม่ทรงตัวที่ด้านหลัง เศรษฐกิจยังคงเดินหน้าต่อไป แต่ไม่มีใครควรสับสนทิศทางด้วยความเร็ว” Joel Naroff หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของ Naroff Economic Advisors ใน Holland, Pennsylvania กล่าว

ภาคอุตสาหกรรมได้รับผลกระทบจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในวงกว้างในเดือนกันยายนซึ่งเป็นเดือนที่ 26 ติดต่อกันและรายงานการผลิตบ่งชี้ถึงการหดตัวของผลผลิตในทันที

สถาบันเพื่อการจัดการอุปทานกล่าวว่าดัชนีกิจกรรมโรงงานแห่งชาติเพิ่มขึ้นเป็น 51.6 ในเดือนที่แล้วจาก 50.6 ในเดือนสิงหาคมโดยได้แรงหนุนจากการฟื้นตัวของการผลิตและการจ้างโรงงานที่เพิ่มขึ้น แต่คำสั่งซื้อใหม่ลดลงเป็นเดือนที่สามติดต่อกัน

นักเศรษฐศาสตร์คาดว่าดัชนีจะลดลงเหลือ 50.5 ค่าการอ่านที่สูงกว่า 50 หมายถึงการขยายตัวในภาคการผลิต

ข้อมูลถูกบดบังในตลาดการเงินโดยการยอมรับของกรีซว่าจะพลาดเป้าหมายขาดดุลในปีนี้ ที่ชั่งน้ำหนักกับหุ้นทั่วโลก ราคาตราสารหนี้สหรัฐปรับตัวขึ้นขณะที่เงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงิน

เจ้าหน้าที่และนักเศรษฐศาสตร์ของสหรัฐอเมริกากำลังจับตาดูยุโรปอย่างเป็นกังวลว่าการช็อกใด ๆ อาจส่งเศรษฐกิจสหรัฐที่เติบโตช้ากลับเข้าสู่ภาวะถดถอย เมื่อเดือนที่แล้ว Federal Reserve ได้เตือนถึงความเสี่ยงทางเศรษฐกิจที่สำคัญ

การเติบโตของภาคการผลิตของสหรัฐฯนั้นมีแนวโน้มที่อ่อนแอในระดับโลก กิจกรรมโรงงานในยุโรปและเอเชียลดลงในเดือนกันยายนจนถึงระดับที่ไม่เคยเห็นมาตั้งแต่เกิดวิกฤตการณ์ทางการเงินทำให้กิจกรรมโรงงานทั่วโลกลดลงเป็นครั้งแรกในรอบกว่าสองปี

การขายยานพาหนะการใช้จ่ายการก่อสร้างที่แข็งแกร่ง

เศรษฐกิจสหรัฐขยายตัวเพียง 1.3% ต่อปีในไตรมาสที่สองหลังจากเพิ่มขึ้นเพียง 0.4% ในช่วงสามเดือนแรกของปี

ต้องเผชิญกับการฟื้นตัวช้าเกินไปที่จะลดอัตราการว่างงานเมื่อเดือนที่แล้วเฟดประกาศมาตรการใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อผลักดันต้นทุนการกู้ยืมระยะยาวที่ลดลงโดยการขยับสินทรัพย์ในงบดุล

การใช้จ่ายของผู้บริโภคที่อ่อนตัวทำให้เศรษฐกิจอ่อนแอ แต่ครัวเรือนในเดือนที่ผ่านมาได้เพิ่มการใช้จ่ายรถยนต์

รายงานการขายเบื้องต้นจากเจเนอรัลมอเตอร์ไครสเลอร์โฟล์คสวาเกนนิสสันมอเตอร์และฟอร์ดทำให้ยอดขายในอุตสาหกรรมใกล้เคียงกับยอดขายรถยนต์เกือบ 13 ล้านคันในแต่ละปีในเดือนกันยายน

นั่นจะเป็นก้าวที่แข็งแกร่งที่สุดตั้งแต่เดือนเมษายนและเพิ่มขึ้นประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์จากปีที่แล้ว

“ ผู้คนจำนวนมากกังวลเกี่ยวกับอนาคตและคุณจะเห็นว่าในการสำรวจความเชื่อมั่นของผู้บริโภค แต่ในขณะเดียวกันหลายคนก็ตระหนักว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะซื้อ” โจนาธานบราวนิ่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ VW America กล่าว

รายงานแยกต่างหากจากกระทรวงพาณิชย์แสดงให้เห็นว่าการใช้จ่ายด้านการก่อสร้างเพิ่มขึ้น 1.4% ในเดือนสิงหาคมเนื่องจากค่าใช้จ่ายในโครงการก่อสร้างของรัฐและรัฐบาลท้องถิ่นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นักเศรษฐศาสตร์ผู้ซึ่งคาดว่าจะลดลงกล่าวว่ามันบ่งบอกว่าการเติบโตในไตรมาสสามค่อนข้างแข็งแกร่งกว่าที่พวกเขาคาดการณ์ไว้

นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณเชิงบวกอีกประการหนึ่งสำหรับเศรษฐกิจการกู้ยืมเงินของธุรกิจขนาดเล็กในเดือนสิงหาคมเพิ่มขึ้นสู่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่เมษายน 2551

ความเสี่ยงจากการจ้างงานโรงงาน

ในขณะที่การผลิตคิดเป็นประมาณร้อยละ 12 ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศและประมาณร้อยละ 11 ของการจ้างงานนอกภาคเกษตร แต่การขยายตัวอย่างต่อเนื่องของภาคธุรกิจและความต้องการของธุรกิจที่ร่ำรวยด้วยเงินสดที่ใช้จ่ายเกี่ยวกับเครื่องจักรควรช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจจากภาวะเศรษฐกิจถดถอย

รายงานการผลิตของเดือนกันยายนแสดงให้เห็นการฟื้นตัวของงานในโรงงานซึ่งอาจเป็นลางดีสำหรับรายงานการจ้างงานรายเดือนของรัฐบาลในเดือนกันยายนในวันศุกร์ เศรษฐกิจล้มเหลวในการเพิ่มงานในเดือนสิงหาคมทำให้อัตราการว่างงานสูงถึง 9.1%

จุดดำหนึ่งจุดในรายงานคือคำสั่งที่สามติดต่อกัน

แบรดลีย์ฮอลโคมบ์ประธานคณะกรรมการสำรวจธุรกิจการผลิตของ ISM ในเมืองดัลลัสเท็กซัสกล่าวว่าข้อกังวลหลักในอนาคตจะเกิดขึ้นหากคำสั่งซื้อใหม่ไม่ได้รับ

แต่การเติบโตของสินค้าคงคลังชะลอตัวและผู้ผลิตมองว่าวัสดุของลูกค้าต่ำเกินไปซึ่งอาจนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของคำสั่งซื้อ นอกจากนี้คำสั่งซื้อสำหรับการส่งออกเพิ่มขึ้นและซัพพลายเออร์ใช้เวลานานขึ้นเล็กน้อยในการส่งมอบให้กับผู้ผลิตซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีเช่นกัน

รายงานเพิ่มเติมโดย David Lawder ในวอชิงตัน Ellen Freilich ในนิวยอร์กและ Bernie Woodall ในดีทรอยต์

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Altay Hasanov: เหรียญเงินของ Durunda มีค่าเท่ากับทองคำ ความหวังที่แตกต่างกันของคนที่กล้าสปอนเซอร์รวมตัวกันเพื่อสัญญาการเปลี่ยนแปลง ประธานาธิบดี Aliyev อนุมัติกฎหมายเกี่ยวกับงบประมาณของรัฐสำหรับปี 2556 Windows Live จับมือกับเครือข่ายโซเชียลเพื่อความสะดวกในการติดต่อ ผู้พิพากษาในคดีข่มขืนสแตนฟอร์ดได้รับภัยคุกคามความตายท่ามกลางความพยายามในการเรียกคืน กลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานฟ้อง NY PSC เรื่องเงินอุดหนุนจากนิวเคลียร์ ตอนที่ 612: ผู้พิพากษาไปป่า การเข้ารับตำแหน่งของทรัมป์ดึงดูดผู้ชมโทรทัศน์ในสหรัฐฯเกือบ 31 ล้านคน Microsoft กำลังพูดถึงแล็ปท็อป XO ดูอัลบูต ทำให้ปุ่มย้อนกลับของ Firefox 3 เล็กลง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์