คุณได้รับการเสนอขายหุ้น ตอนนี้คืออะไร

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:洪锍 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - เมื่อใดก็ตามที่ทนายของแมนฮัตตันเท็ดสคอฟฟิลด์ได้รับความยุติธรรมในช่วงเริ่มต้นเขารู้สึกว่าเขาถูกโยนลงกลางเกมโป๊กเกอร์ลาสเวกัสที่มีเดิมพันสูง ดีลเลอร์สับไพ่ระหว่างเกมโป๊กเกอร์ที่คาส

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - เมื่อใดก็ตามที่ทนายของแมนฮัตตันเท็ดสคอฟฟิลด์ได้รับความยุติธรรมในช่วงเริ่มต้นเขารู้สึกว่าเขาถูกโยนลงกลางเกมโป๊กเกอร์ลาสเวกัสที่มีเดิมพันสูง

ดีลเลอร์สับไพ่ระหว่างเกมโป๊กเกอร์ที่คาสิโนในบูดาเปสต์ 15 กันยายน 2552 REUTERS / Katoly Arvai

หากเขาเดิมพันถูกต้องเขาสามารถกดปุ่มฟลัชและรวยยิ่งขึ้นกว่าที่เขาเคยฝัน หากเขาเดิมพันผิดเขาอาจจะจบลงด้วยอะไร

“ มันเป็นการกระทำที่มีความสมดุลอย่างแท้จริง” Scofield นักกฎหมายด้านหลักทรัพย์ที่ช่วยผู้ประกอบการและธุรกิจขนาดเล็กเริ่มต้นใช้งาน “ ในขั้นตอนนั้นพวกเขาไม่สามารถจ่ายเงินให้ฉันตามคำแนะนำของฉันได้เสมอดังนั้นฉันต้องออกลูกบอลคริสตัลและตัดสินใจว่าการซื้อหุ้นจะได้ผลหรือไม่”

การตัดสินใจเมื่อเทียบกับดอลลาร์เป็นเรื่องยากลำบากสำหรับเจ้าหน้าที่และที่ปรึกษาที่เพิ่งเริ่มต้น บริษัท ขั้นต้นมักไม่มีเงินพร้อมที่จะเขียนเช็คดังนั้นพวกเขาจึงต้องล่อคนที่มีความสามารถด้วยคำมั่นสัญญา

อันที่จริงในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ บริษัท เอกชนจำนวนมากหันมาลงทุนเพื่อชดเชยทางเลือก ในปี 2550 บริษัท เอกชนประมาณ 35 เปอร์เซ็นต์ใช้สิ่งจูงใจระยะยาวเช่นการได้รับรางวัลหุ้น ภายในปี 2554 ที่เพิ่มขึ้นเป็น 61% จากการสำรวจของสมาคมทรัพยากรมนุษย์ WorldAtWork และ Vivient Consulting

การชดเชยสินค้าคงคลังเป็นที่แพร่หลายจนเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าธนาคารแห่งอเมริกาเมอร์ริลลินช์ได้เปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์รางวัลการชดเชยค่าหุ้นสำหรับลูกค้าที่มีมูลค่าสุทธิสูง

ผลตอบแทนของการจ่าย $ 200 ล้าน

เลือกตัวเลือกที่ถูกต้องแล้วคุณจะพบกับศิลปินอย่าง David Choe เขาวาดภาพจิตรกรรมฝาผนังกราฟฟิตีให้กับสำนักงานใหญ่ของ Facebook เมื่อปี 2548 ได้รับสต็อกแทนการเสนอเงินสด $ 60,000 และตอนนี้พร้อมจ่าย 200 ล้านดอลลาร์เมื่อยักษ์ใหญ่เครือข่ายโซเชียลออกสู่สาธารณะ

การรับทุนยังทำได้ดีสำหรับ Scofield - บางครั้ง เขามีส่วนร่วมในเฮนเดอร์สันซึ่งเป็น บริษัท ลูกโซ่โยเกิร์ตแช่แข็งในเนวาดาที่ตั้งอยู่ในเนวาดา แต่เขาก็มีตัวเลือกต่าง ๆ สำหรับกิจการที่ไม่ได้เป็นสีดอกกุหลาบ

เมื่อคุณได้รับข้อเสนอจากนายจ้างหรือลูกค้า“ มันกลายเป็นการอภิปรายเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางธุรกิจมากเท่ากับการจ่าย” วิลเฟอร์กูสันหุ้นส่วนอาวุโสของที่ปรึกษาด้านทรัพยากรมนุษย์ Mercer ในลอสแองเจลิสกล่าว “ คุณต้องเข้าใจว่าคุณค่านั้นจะถูกรับรู้ได้อย่างไรและอย่างไรและเมื่อไหร่ที่คุณจะมีโอกาสสร้างรายได้นั้น เพราะ บริษัท จำนวนมากไม่ทำ”

ดังนั้นหากคุณอยู่ในตำแหน่งที่โชคดีในการชั่งน้ำหนักข้อเสนอหุ้นฉ่ำสิ่งที่ควรตัดสินใจสีของคุณ? เคล็ดลับ:

- คิดถึงความต้องการของคุณ สถานการณ์ทางการเงินของคุณโดยเฉพาะจะช่วยโทรหาคุณ หากคุณต้องการเงินสดสำหรับกดกังวลเช่นจ่ายจำนองรายเดือนแล้วหมุนลูกเต๋าในการจ่ายผลตอบแทนที่อาจเกิดขึ้นไม่ได้ฉลาด แต่ถ้าคุณมีเงินออมหรือรายได้อื่นมากมายที่จะทำให้คุณผิดหวังการยอมรับชิ้นส่วนของ บริษัท อาจคุ้มค่ากับการเดิมพัน

- ประเมินความเชื่อมั่นใน บริษัท ของคุณ แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกความคิดที่จะออกเดินทาง “ ถ้าคุณซื้อหุ้นคุณจะพูดอย่างมีประสิทธิภาพว่า 'ฉันเชื่อในแง่ดีของคุณ” วอลเตอร์ซไวฟเลอร์ซีอีโอของ Zweifler Financial Research ในนครนิวยอร์กกล่าวซึ่งจะช่วยให้ บริษัท ประเมินมูลค่าเริ่มต้น ข้อเสนอส่วนได้เสีย) “ หากคุณเชื่อว่าการมองโลกในแง่ดีอาจผิดไปจากนั้นก็รับเงิน”

- ดำดิ่งลงไปในรายละเอียด หากคุณถือหุ้นอนาคตทางการเงินของคุณเองจะกลายเป็นสิ่งที่ผูกติดกับ บริษัท ดังนั้นจึงไร้ความปราณีในการทำตามแผนธุรกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ - ลูกค้าที่มีอยู่การคาดการณ์รายได้คู่แข่งในสนาม หาก บริษัท ไม่เต็มใจที่จะเปิดเผยตัวเลขที่สำคัญให้พิจารณาว่าธงสีแดง ขอความช่วยเหลือจากนักวางแผนทางการเงินหรือผู้ประเมินราคาธุรกิจที่มีประสบการณ์ในสาขานี้เพื่อช่วยให้คุณทราบว่าการเสนอขายหุ้นนั้นคุ้มค่าหรือไม่ ไม่ใช่เพียงจำนวนหุ้นที่มีความสำคัญ แต่เป็นเปอร์เซ็นต์ของ บริษัท ที่พวกเขาเป็นตัวแทน

ที่ปรึกษาของ Merrill ใช้เครื่องมือวิเคราะห์ใหม่ของพวกเขาในการสร้างรายงานที่กำหนดเองเกี่ยวกับจำนวนหุ้นของลูกค้าที่อาจจะคุ้มค่าทั้งในสถานการณ์ที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บนเว็บที่คล้ายคลึงกันสำหรับสาธารณชนในวงกว้างที่เว็บไซต์เช่น StockOpter ( ) แต่เครื่องมือเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะให้ความสำคัญกับการประเมินมูลค่าตัวเลือกหุ้นสำหรับ บริษัท ที่เป็น บริษัท การค้าสาธารณะแล้ว การพยายามประเมินข้อเสนอจากการเริ่มระบบส่วนตัวอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายยิ่งกว่าเดิม

- พิจารณาผลกระทบทางภาษี วิธีการชดเชยที่แตกต่างกันมาพร้อมกับการรักษาภาษีที่แตกต่างกัน เพียงจำไว้ว่าลุงแซมจะต้องการตัดเขาเสมอ “ การอนุญาตให้ซื้อหุ้นต้องเสียภาษีในฐานะรายได้ซึ่งบางครั้งอาจเป็นค่าใช้จ่ายที่ยุ่งยาก” Zweifler กล่าว “ หากคุณไม่ต้องการทำเช่นนั้นคุณสามารถเลือกซื้อหุ้นในราคาที่ต้องการได้อย่างปลอดภัย ที่ไม่ต้องเสียภาษีจนกว่าจะมีการดำเนินการทางเลือกและคุณขายหุ้นซึ่งจะต้องชำระภาษีจากกำไรที่ได้จากการลงทุน”

- รู้คุณค่าของคุณ เป็นการยากที่จะสร้าง 'อัตราการดำเนินต่อไป' ในโลกเริ่มต้นซึ่งกิจการบางแห่งเริ่มขายและขายให้กับคนหลายพันล้านคน แต่ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ด้านเทคโนโลยีสามารถคาดหวังได้ว่า“ เงินเดือนขั้นต่ำ 60,000 ถึง 80,000 เหรียญสหรัฐ” คาเมรอนเค็งซึ่งเป็น CPA ที่ตั้งอยู่ในนครนิวยอร์กกล่าว พนักงานด้านเทคนิคก่อนสามารถคาดหวังได้มากกว่านั้นที่ $ 80,000 ถึง $ 100,000 แต่มีแนวโน้มที่จะมีส่วนแบ่งที่เล็กลง

- แยกทารก การตัดสินใจของคุณมีแนวโน้มที่จะไม่เกิดขึ้นกับเงินสดหรือส่วนทุนทั้งหมด คุณสามารถออกแบบการผสมผสานของทั้งสองอย่างที่เหมาะสมสำหรับทั้งคุณและ บริษัท “ ณ จุดนี้ไม่มีใครทำงานเพื่อความยุติธรรมเพียงอย่างเดียวเว้นแต่จะเป็นความคิดหรือ บริษัท ของคุณ” Keng กล่าว “ ทุกคนที่จะเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าสำหรับ บริษัท ของพวกเขาโดยทั่วไปจะต้องมีทั้งเงินสดและส่วนของผู้ถือหุ้น”

(ผู้แต่งเป็นผู้สนับสนุนรอยเตอร์)

เรียบเรียงโดย Linda Stern และ Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin