Justin Timberlake ชื่อชายที่มีสไตล์ที่สุดในอเมริกา

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:蒋踌樨 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:Justin Timberlake รับฟังคำถามระหว่างการแถลงข่าวที่ TPC Summerlin ในลาสเวกัส

Justin Timberlake รับฟังคำถามระหว่างการแถลงข่าวที่ TPC Summerlin ในลาสเวกัส, เนวาดา, 15 ตุลาคม 2551 REUTERS / Las Vegas Sun / Steve Marcus

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - จัสตินทิมเบอร์เลคนักร้องป๊อปที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ได้ติดอันดับนิตยสาร GQ ใน 10 อันดับผู้ชายที่มีสไตล์ในอเมริกา

นิตยสารผู้ชายยกย่อง Timberlake อายุ 28 ปีสำหรับผลกระทบด้านแฟชั่นความเต็มใจที่จะรับความเสี่ยงและ“ ความสามารถพิเศษในการกำหนดเป้าหมายแนวโน้ม” รวมถึงหมวกชุดสูทสามชิ้นผูกเนคไทและเครา

ช่วงเวลาของการมอบรางวัลเป็นข่าวดีสำหรับทิมเบอร์เลค William Rast ซึ่งเป็นเสื้อผ้าแนวที่เขาและเพื่อน Trace Ayala เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2549 อยู่บนรันเวย์ในงานแฟชั่นโชว์ New York Fashion ประจำสัปดาห์สำหรับการออกนอกบ้านครั้งที่สอง

ทิมเบอร์เลคกล่าวในนิตยสาร GQ ฉบับเดือนมีนาคมว่าเขามีสไตล์จากพ่อเลี้ยง Paul Harless นายธนาคารผู้วางสูทของเขาในเช้าวันรุ่งขึ้นทุกคืนและไปทำงานมอง“ เหมือน Richard Gere ใน Gigolo ”

สำหรับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาในการสวมสูทกับรองเท้าผ้าใบทิมเบอร์เลคกล่าวว่ามันเป็นเรื่องของการใช้งานได้จริงมากกว่าการออกแบบ

“ ฉันใส่รองเท้าผ้าใบเพราะฉันไม่สามารถเต้นในรองเท้าที่ฉันมี ฉันไม่สามารถกระโดดด้วย insoles และรองเท้าแต่งตัวได้ ฉันจะทำร้ายตัวเองเสียที” ทิมเบอร์เลคกล่าวขึ้นซึ่งมีชื่อเสียงในฐานะนักร้องกับวงบอยแบนด์ 'N Sync และไปเดี่ยวในปี 2545

ผู้ได้รับรางวัลอื่น ๆ ในรายการ“ Stylish Men” รวมถึงผู้ผลิตเพลง Mark Ronson ซึ่งเป็นที่สองและช่างภาพ Alex Lubomirski ซึ่งเป็นบุคคลที่สาม

พวกเขาเข้าร่วมโดยแร็ปเปอร์ Kanye West และ TI นักแสดง Jason Schwartzman และ Andre Balazs เจ้าของโรงแรม

เขียนโดยช่างทอง Belinda การแก้ไขโดย Miral Fahmy

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Roth ของเยอรมนี: สหราชอาณาจักรต้องเสนอสิ่งใหม่ ๆ เพื่อพิสูจน์ความล่าช้าของ Brexit ราคาน้ำมันปรับตัวขึ้นก่อนการประชุมโอเปกเพื่อหารือเกี่ยวกับการลดกำลังการผลิต เติร์กเมนิสถานเพื่ออัพเกรดโรงกลั่น การเข้าร่วมของนาโต้ของจอร์เจียจะต้องตัดสินใจในระดับการเมือง Black Yale Student บอกว่านักเรียนผิวขาวที่เรียกตำรวจว่าเธอควรจะรับผิดชอบ IEA คาดว่าการลงทุนน้ำมันจะลดลงในปีที่สามในปี 2560 ยากล่อมประสาทอาจเป็นฮอร์โมนทางเลือกสำหรับกะพริบร้อน สหภาพยุโรปเปิดตัวโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ท่าเรือบากู Zemlin: 'การเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมขึ้นอยู่กับ Linux' (Q&A) ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งรองเลขาธิการของ Centrist Democrat International [อัพเดท]

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์