Afghan TV เตรียมเปิดตัวการประกวดนางแบบ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:巢磅 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:KABUL (รอยเตอร์) - ภาพลักษณ์ของประเทศอัฟกานิสถานในฐานะประเทศที่มีความขัดแย้งเรื้อรังกับประวัติศาสตร์ของการกดขี่ผู้หญิง Arash Shenasa วางแผนที่จะเปิดตัวการประกวดนางแบบเพื่อแสดง“ ความงามที่ซ่อนเร้น” ของ

KABUL (รอยเตอร์) - ภาพลักษณ์ของประเทศอัฟกานิสถานในฐานะประเทศที่มีความขัดแย้งเรื้อรังกับประวัติศาสตร์ของการกดขี่ผู้หญิง Arash Shenasa วางแผนที่จะเปิดตัวการประกวดนางแบบเพื่อแสดง“ ความงามที่ซ่อนเร้น” ของประเทศในเอเชียกลางของเขา

ผู้แข่งขันชาวอัฟกานิสถานโพสท่าระหว่างการแข่งขันแฟชั่นที่ริเริ่มโดยสถานีโทรทัศน์ส่วนตัวในเมืองมาซาร์ - ฉัน - ชาร์ฟทางเหนือของกรุงคาบูลในรูปภาพนี้ถ่ายเมื่อ 25 กันยายน 2550 REUTERS / Ahmad Masood / Files

นับตั้งแต่ประกาศแผนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีชายหญิง 2,000 คนลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน“ Afghan Model” ที่ดำเนินการโดย Emrooz TV ซึ่งเป็นช่องส่วนตัว

บริษัท ชั้นนำที่ดำเนินงานในอัฟกานิสถานเสนอให้การสนับสนุนโครงการซึ่งเป็น บริษัท แรกในอัฟกานิสถานที่ชื่อว่า Shenasa กล่าว

การแข่งขันประเภทนี้ได้รับความนิยมในหลายประเทศทั่วโลก แต่มันเป็นการพัฒนาที่ไม่ธรรมดาในอัฟกานิสถานซึ่งเป็นเวลากว่าเจ็ดปีหลังจากการล่มสลายของกลุ่มตอลิบานผู้หญิงหลายคนในประเทศที่อนุรักษ์นิยมอย่างลึกซึ้งยังคงสวมบูร์กาสที่โอบล้อม

“ เป้าหมายหลักของฉันคือการแสดงความสวยงามที่ซ่อนเร้นของเยาวชนชาวอัฟกันและผ่าน Emrooz TV ฉันพยายามแสดงให้เห็นอย่างนั้น” Shenasa วัย 24 ปีผู้เกลี้ยงเกลาเกลี้ยงเกลากล่าว

นางแบบผู้มีความทะเยอทะยานจะได้รับการคัดเลือกผ่านการแข่งขันโดยผู้พิพากษาชาวอัฟกานิสถานซึ่งไม่มีประสบการณ์ในการทำตัวเป็นแบบอย่าง Shenasa นักศึกษาแพทย์มหาวิทยาลัยที่เคยทำงานด้านสื่อมานานหลายปีกล่าว

คณะกรรมการประกอบด้วยผู้ชนะเลิศการออกกำลังกายร่างกายที่ได้รับการประกาศตัวนักออกแบบแฟชั่นและศิลปินภาพยนตร์

โฆษณาทางทีวี

ผู้เข้าแข่งขันจะตัดสินใจด้วยตัวเองในสิ่งที่พวกเขาจะสวมใส่กับสไตล์เสื้อผ้าตั้งแต่การออกแบบในยุโรป, เอเชีย, อเมริกันหรืออัฟกัน Emrooz จะเลือกแฟชั่นตระการตาในรอบสุดท้ายของผู้แข่งขันหกคน

หกคนสุดท้ายจะมีโอกาสได้ปรากฏตัวในโฆษณาทางโทรทัศน์ซึ่งแพร่กระจายในอัฟกานิสถานตั้งแต่การล่มสลายของกลุ่มตอลิบานซึ่งห้ามทีวีในข้อ จำกัด อื่น ๆ อีกมากมาย

สถานีเอกชนสิบสองแห่งและสถานีของรัฐหนึ่งช่องในขณะนี้ออกอากาศในเมืองหลวงเนื้อหาของพวกเขาได้รับการตรวจสอบโดยเซ็นเซอร์ของรัฐบาล

ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับการตัดสินจากรูปลักษณ์ความฟิตและพฤติกรรม Shenasa กล่าว

“ โปรแกรมการสร้างแบบจำลองทำให้เยาวชนให้ความสนใจกับร่างกายของพวกเขาเพราะหากคุณไม่มีร่างกายที่ดีคุณไม่สามารถแข่งขันได้และคุณสามารถมีร่างกายที่ดีได้หากคุณออกกำลังกาย” Khawja Farid Ahmad Seddiqi ผู้พิพากษาฟิตเนสกล่าว

“ มันเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดยาเสพติด” เขากล่าวเสริม

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

Emrooz ซึ่งเป็นสมาชิกของ Najib Kabuli ซึ่งเป็นสมาชิกรัฐสภาแสดงเพลงและภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่

“ เรายอมรับการวิจารณ์” Kabuli กล่าว “ เมื่อวันก่อนมีคนในร้านบอกฉันว่าเขาละอายใจที่ได้ดูเพลงที่ออกอากาศทางทีวีของเราที่บ้านก่อนที่ครอบครัวของเขาจะมา”

ปัจจุบัน Emrooz ครอบคลุมเพียง 10 ใน 34 จังหวัดของอัฟกานิสถาน แต่คาดว่าจะเปิดให้บริการดาวเทียมเมื่อ“ Afghan Model” พร้อมสำหรับการออกอากาศ

แก้ไขโดย Bill Tarrant

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Roth ของเยอรมนี: สหราชอาณาจักรต้องเสนอสิ่งใหม่ ๆ เพื่อพิสูจน์ความล่าช้าของ Brexit ราคาน้ำมันปรับตัวขึ้นก่อนการประชุมโอเปกเพื่อหารือเกี่ยวกับการลดกำลังการผลิต เติร์กเมนิสถานเพื่ออัพเกรดโรงกลั่น การเข้าร่วมของนาโต้ของจอร์เจียจะต้องตัดสินใจในระดับการเมือง Black Yale Student บอกว่านักเรียนผิวขาวที่เรียกตำรวจว่าเธอควรจะรับผิดชอบ IEA คาดว่าการลงทุนน้ำมันจะลดลงในปีที่สามในปี 2560 ยากล่อมประสาทอาจเป็นฮอร์โมนทางเลือกสำหรับกะพริบร้อน สหภาพยุโรปเปิดตัวโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ท่าเรือบากู Zemlin: 'การเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมขึ้นอยู่กับ Linux' (Q&A) ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งรองเลขาธิการของ Centrist Democrat International [อัพเดท]

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์