Cosby กล่าวว่ายาจะ 'ผ่อนคลาย' เธอผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นเหยื่อทางเพศเป็นพยาน

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:郜蹬瘤 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:NORRISTOWN

NORRISTOWN, Pa. (รอยเตอร์) - พยานคนแรกที่ให้การในคดีข่มขืนทางเพศของ Bill Cosby กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่านักแสดงตลกได้วางยาก่อนที่จะล่วงละเมิดทางเพศของเธอในปี 2541 - อัยการคนเดียวกันกล่าวว่าเขาใช้การโจมตี 2004 ในการทดลองสำหรับ

Cosby ครั้งหนึ่งในนักแสดงที่รักที่สุดในสหรัฐอเมริกาถูกกล่าวหาทั้งสองกรณีเชิญหญิงสาวมาเยี่ยมเขาเพื่อขอคำแนะนำด้านอาชีพโดยเสนอยาของเธอที่เขาบอกว่าจะช่วยให้เธอ "ผ่อนคลาย" และจากนั้นเธอก็ล่วงละเมิดทางเพศเมื่อเธอ ถูกไร้ความสามารถโดยยาเสพติด

นักแสดงวัย 79 ปีถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายทางเพศ Andrea Constand พนักงานของมหาวิทยาลัย Temple University ที่บ้านของเขาในชานเมือง Philadelphia ในปี 2004

การพบกันเป็นหนึ่งในผู้หญิงหลายสิบคนที่กล่าวหาว่าคอสบีถูกข่มขืนทางเพศ แต่เธอเป็นเพียงคดีเดียวที่เพิ่งถูกลงโทษทางอาญา ข้อกล่าวหาทั้งหมดที่ Cosby ปฏิเสธนั้นได้ยุติลงโดยอาชีพอันยาวนานของเขา

พยานคนแรกในการพิจารณาคดีของเขาเคลลี่จอห์นสันอธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเธอพูดว่าเกิดขึ้นที่ห้องชุดของโรงแรมคอสในลอสแองเจลิส 2539 ในอารมณ์ของเธอมีเจตนาที่จะเกลี้ยกล่อมคณะลูกขุน .

จอห์นสันผู้ซึ่งทำงานในช่วงเวลาสำหรับตัวแทนของ Cosby กล่าวว่าในตอนแรกเธอซ่อนเม็ดยาไว้ใต้ลิ้นของเธอ แต่ Cosby ได้ตรวจสอบเพื่อดูว่าเธอกลืนกินหรือไม่ หลังจากนั้นเธอก็ตื่นขึ้นมาสับสนและแต่งตัวในเตียงของ Cosby กับนักแสดงตลกอยู่ข้างหลังเธอคำรามก่อนที่เขาจะบังคับให้เธอสัมผัสอวัยวะเพศของเขาเธอเป็นพยาน

“ ฉันพยายามจะพูดอะไรบางอย่าง” เธอพูด “ ฉันไม่รู้ว่าฉันพูดจริงหรือเปล่า”

นักแสดงและนักแสดงตลก Bill Cosby (2nd L) ออกจากทนายความ Fortunato N. Perri, Jr. (L) และโฆษก Andrew Wyatt หลังจากวันแรกของการพิจารณาคดีข่มขืนทางเพศที่ศาล Montgomery County ใน Norristown รัฐเพนซิลวาเนียสหรัฐอเมริกา 5 มิถุนายน 2017 . REUTERS / Brendan McDermid

AGROESSIVE CROSS-EXAMINATION

ในตัวอย่างที่เป็นไปได้ของสิ่งที่ Constand สามารถคาดหวังได้เมื่อเธอให้การเป็นทนาย Brian McMonagle ทนายของ Cosby ยิงคำถามก้าวร้าวด้วยการเสียดสีที่จอห์นสัน เขาอ้างว่าเธอเสนอรายละเอียดที่แตกต่างกันมากระหว่างการสะสมในปี 1996 รวมถึงการโจมตีที่เกิดขึ้นในปี 1990 เมื่อหกปีก่อนหน้านี้เธอเป็นพยานเมื่อวันจันทร์

นอกจากนี้เขายังแนะนำให้เธอใช้ยาเสพติดในปี 1990 ซึ่งเธอปฏิเสธและกล่าวหาว่าเธอมี“ ความจำเสื่อมแบบเลือก” หลังจากที่เธอไม่สามารถจำรายละเอียดเกี่ยวกับการปลดออกจากตำแหน่งหรือลาพักแพทย์ของเธอจากนายจ้างหลังจากเหตุการณ์คอสบี

Cosby ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่รู้จักในนาม“ พ่อของอเมริกา” สำหรับบทบาทของเขาในฐานะ Heathcliff Huxtable ในซีรีย์ฮิตทีวีซีรีส์เรื่อง“ The Cosby Show” เดินเข้าไปในศาลที่แขนของ Keshia Knight Pulliam ผู้เล่นลูกสาวคนเล็กของเขา Rudy Huxtable

คามิลล์คอสบี้ภรรยาและผู้จัดการธุรกิจของเขาไม่เห็นศาลในวันจันทร์

เช่นเดียวกับจอห์นสัน Constand จะเป็นพยานว่า Cosby บอกยาที่เขาเสนอจะช่วยให้เธอ“ ผ่อนคลาย” ก่อนที่จะทำร้ายเธอผู้ช่วยอัยการเขต Kristen Feden กล่าวในแถลงการณ์การเปิดตัวของเธอในวันจันทร์

ในแถลงการณ์เปิดตัวของเขา McMonagle กล่าวว่า Cosby เป็นเหยื่อของการกล่าวหาที่ผิด ๆ เขาชี้ให้เห็นว่าข้อกล่าวหาเริ่มต้นของ Constand ถูกตรวจสอบในปี 2005 และพบว่าไม่เพียงพอในเวลานั้น

สไลด์โชว์ (9 ภาพ)

“ วันนี้ฉันได้รับโอกาสด้วยความช่วยเหลือของคุณเพื่อแก้ไขสิ่งที่ผิด” เขากล่าวกับคณะลูกขุน

McMonagle บอกคณะลูกขุนว่าเรื่องราวของ Constand รับความเดือดร้อนจากความไม่สอดคล้องกันมากมายในบัญชีของเธอต่อตำรวจในปี 2548

Constand ที่ไม่ได้รายงานการโจมตีที่ถูกกล่าวหาเป็นเวลาเกือบหนึ่งปีกล่าวว่าเธอไม่ได้ติดต่อกับ Cosby หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในความเป็นจริง McMonagle กล่าวว่าเธอเรียกเขาว่า 53 ครั้ง

แก้ไขโดย Scott Malone และ Bill Trott

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Roth ของเยอรมนี: สหราชอาณาจักรต้องเสนอสิ่งใหม่ ๆ เพื่อพิสูจน์ความล่าช้าของ Brexit ราคาน้ำมันปรับตัวขึ้นก่อนการประชุมโอเปกเพื่อหารือเกี่ยวกับการลดกำลังการผลิต เติร์กเมนิสถานเพื่ออัพเกรดโรงกลั่น การเข้าร่วมของนาโต้ของจอร์เจียจะต้องตัดสินใจในระดับการเมือง Black Yale Student บอกว่านักเรียนผิวขาวที่เรียกตำรวจว่าเธอควรจะรับผิดชอบ IEA คาดว่าการลงทุนน้ำมันจะลดลงในปีที่สามในปี 2560 ยากล่อมประสาทอาจเป็นฮอร์โมนทางเลือกสำหรับกะพริบร้อน สหภาพยุโรปเปิดตัวโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ท่าเรือบากู Zemlin: 'การเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมขึ้นอยู่กับ Linux' (Q&A) ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งรองเลขาธิการของ Centrist Democrat International [อัพเดท]

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์