ดาวแฟชั่นในทีวีเรียลลิตี้หาถนนที่ขรุขระไปยังรันเวย์

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:有砑析 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:นิวยอร์ค (รอยเตอร์) - ผู้ออกแบบ Christian Siriano ได้รับชื่อเสียงระดับประเทศในฐานะผู้ชนะรายการโทรทัศน์“ Project Runway” ที่อายุน้อยที่สุด แต่นั่นไม่รับประกันว่าเขาจะสามารถบุกเข้าไปในโลกแห่งแฟชั่นที่แน

นิวยอร์ค (รอยเตอร์) - ผู้ออกแบบ Christian Siriano ได้รับชื่อเสียงระดับประเทศในฐานะผู้ชนะรายการโทรทัศน์“ Project Runway” ที่อายุน้อยที่สุด แต่นั่นไม่รับประกันว่าเขาจะสามารถบุกเข้าไปในโลกแห่งแฟชั่นที่แน่นหนาหรือแม้แต่ความปลอดภัยที่ผ่านมาในแฟชั่นของนิวยอร์ก สัปดาห์.

นักออกแบบแฟชั่น Christian Siriano มาถึงงาน American Music Awards 2008 ที่ลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2551

Siriano ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องทัศนคติของเขาในรายการเรียลลิตี้หัวเราะออกมาเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบล็อกเขาจากห้องโถงซึ่งเขานำเสนอเสื้อผ้าในงานแฟชั่นครึ่งปี

แต่เหตุการณ์ดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงปัญหาของนักออกแบบหน้าใหม่แม้กระทั่งผู้ชนะรายการโทรทัศน์เรียลลิตี้ยอดฮิตของสหรัฐก็ยังบุกเข้าไปในโลกแฟชั่นที่มีชื่อเสียง

Siriano วัย 23 ปีแสดงชุดที่สองของเขาในนิวยอร์กในสัปดาห์นี้ให้กับผู้ซื้อและบรรณาธิการและสารคดีเรื่องใหม่“ Eleven Minutes” ที่แสดงถึงความยากลำบากของผู้ชนะคนแรกของ“ Project Runway” Jay McCarroll ออกฉายเมื่อวันศุกร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาดูเบื้องหลังหลายเดือนในการสร้างคอลเล็กชั่นรันเวย์ 11 นาที - ยกระดับการสนับสนุนทางการเงินและการขายไลน์ - แต่ยังถามด้วยว่าผู้ชนะรายการเรียลลิตี้สามารถถ่ายทอดความสำเร็จทางโทรทัศน์ของเขาสู่โลกแฟชั่น

“ ฉันมีความทรงจำของผู้คนที่พูดว่า 'คุณคือนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่คนต่อไปของอเมริกา' และฉันก็เชื่ออย่างนั้นจริง ๆ ” McCarroll วัย 34 กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กับรอยเตอร์ “ ฉันยังคงมีการต่อสู้แบบเดียวกับที่ทุกคนทำ มันเป็นธุรกิจ”

“ คุณมีผู้คนจำนวนมากในแวดวงแฟชั่นชั้นในนี้และคุณมีคนมากมายที่พยายามจะเข้าไปข้างใน” เขากล่าว

“ Project Runway” ได้นำผู้ชนะและผู้แพ้จำนวนมากเข้าสู่สปอตไลท์แฟชั่นหลังจากไม่กี่สัปดาห์ที่ความดันสูงในการออกแบบเสื้อผ้าในการแข่งขันกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ

RUNWAY SHOWS

Siriano ผู้ซึ่งมีข้อตกลงใหม่ในการออกแบบรองเท้าและกระเป๋าราคาถูกสำหรับ Payless และมีข้อเสนอการเป็นผู้สนับสนุนอย่างต่อเนื่องกล่าวว่าการได้รับรางวัล“ Project Runway” ทำให้เขาเริ่มต้นธุรกิจในอุตสาหกรรม แต่ทิ้งคนในวงการแฟชั่นมานาน

“ แน่นอนว่ามันให้แพลตฟอร์มแก่ฉัน แต่สำหรับนักออกแบบรุ่นเยาว์คนอื่น ๆ ฉันจะบอกว่ามันไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดถ้าคุณอยากจะเป็นนักออกแบบที่จริงจังและจริงจัง” ผู้ชนะที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงทัศนคติของเขาในการแสดง

ผู้เข้าแข่งขัน“ Project Runway” คนอื่น ๆ ขายเสื้อผ้าในร้านค้าของสหรัฐอเมริกาบางแห่งและบางแห่งมีการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ของผู้เข้าพัก แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จัดรายการรันเวย์ของตัวเอง

Chloe Dao ผู้ชนะซีซันที่สองได้ขายผลงานการออกแบบออนไลน์และเครือข่ายช้อปปิ้งโทรทัศน์ QVC ของเธอผู้ชนะเจฟฟรีย์ซีเบลเซียรุ่นที่สามสำหรับฉลากเก่าของเขาและเปิดตัวไลน์ที่สอง

แต่ไม่มีใครได้ใช้ประโยชน์จากความสำเร็จของ "Project Runway" เพื่อที่จะกลายเป็นความสำเร็จปกติบนรันเวย์ของแฟชั่น

ทิมกันน์ผู้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับผู้เข้าแข่งขัน“ Project Runway” กล่าวว่าการเดินทางจากโทรทัศน์ไปสู่นักออกแบบที่จัดตั้งขึ้นนั้นเป็นเพียง“ ยากเท่าที่แต่ละคนทำ”

“ ทำไมต้องไม่มีความเคารพ?” กันน์กล่าว “ สำหรับนักออกแบบที่ไปชมการแสดงฟรีการประชาสัมพันธ์ หากคุณใช้โอกาสนี้อย่างดีควรมีโอกาสนับล้านที่นั่น”

Siriano กล่าวว่าเขาได้เรียนรู้ว่าการ“ เคารพอุตสาหกรรมทั้งหมด” เป็นเรื่องสำคัญ

แต่ McCarroll กล่าวหลังจากประสบการณ์ท้อใจของเขาบนรันเวย์เขาไม่แน่ใจว่าเขาจะเคยแสดงคอลเลกชันอื่น

“ มันโชคร้ายที่มีลำดับชั้นและการผูกขาดในอุตสาหกรรมแฟชั่น” เขากล่าว “ มันเป็นเกมที่คุณต้องเล่น”

เรียบเรียงโดย Ellen Wulfhorst และ Jackie Frank

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Roth ของเยอรมนี: สหราชอาณาจักรต้องเสนอสิ่งใหม่ ๆ เพื่อพิสูจน์ความล่าช้าของ Brexit ราคาน้ำมันปรับตัวขึ้นก่อนการประชุมโอเปกเพื่อหารือเกี่ยวกับการลดกำลังการผลิต เติร์กเมนิสถานเพื่ออัพเกรดโรงกลั่น การเข้าร่วมของนาโต้ของจอร์เจียจะต้องตัดสินใจในระดับการเมือง Black Yale Student บอกว่านักเรียนผิวขาวที่เรียกตำรวจว่าเธอควรจะรับผิดชอบ IEA คาดว่าการลงทุนน้ำมันจะลดลงในปีที่สามในปี 2560 ยากล่อมประสาทอาจเป็นฮอร์โมนทางเลือกสำหรับกะพริบร้อน สหภาพยุโรปเปิดตัวโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ท่าเรือบากู Zemlin: 'การเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมขึ้นอยู่กับ Linux' (Q&A) ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งรองเลขาธิการของ Centrist Democrat International [อัพเดท]

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์