Black Eyed Peas กำหนดวันที่สำหรับ "The END"

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:孙劫宀 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:สมาชิกวงดนตรีของ The Black Eyed Peas

สมาชิกวงดนตรีของ The Black Eyed Peas, will.i.am (L), Fergie และ Taboo (R) มาถึงคอนเสิร์ต Black Peed Peas Peapod Foundation Benefit Concert ที่ห้อง Conga ที่ LA Live ในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนีย 5 กุมภาพันธ์ , 2009. REUTERS / Jason Redmond

นิวยอร์ก (บิลบอร์ด) - The Black Eyed Peas จะวางจำหน่าย“ The END” ในสตูดิโออัลบั้มแรกในรอบสี่ปีในวันที่ 9 มิถุนายน

กลุ่มเดิมหวังว่าจะเปิดตัวชุดซึ่งย่อมาจาก“ พลังงานไม่เคยตาย” ในเดือนมีนาคม วงวางแผนทัวร์ระหว่างประเทศในการสนับสนุนการปล่อย Interscope

Will.i.am ผู้กำกับหลักของ Black Eyed Peas เคยบอก Billboard ว่าเขาหวังว่าอัลบั้มจะยังคงพัฒนาต่อไปแม้ว่าจะเปิดตัวแล้วก็ตาม “ เมื่อ (อัลบั้ม) ออกมาจะมี 12 เพลงในนั้น แต่ในวันถัดไปอาจมี 100 เพลง 50 ภาพร่าง 1,000 บล็อกทั้งหมด (ออนไลน์) รอบ ๆ 'The End' ดังนั้นพลังงานจริง ๆ ไม่เคย เขาตายแล้ว” เขากล่าว

เขาอธิบายว่าดนตรีเป็น“ สิ่งที่มีการเต้นมากมายไพเราะจริงอิเล็กทรอนิกส์เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ เราเรียกมันว่าฟังค์ไฟฟ้าคงที่อะไรทำนองนั้น”

อัลบั้มล่าสุดของ The Black Eyed Peas“ Monkey Business” วางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2548 และขายได้ 4.2 ล้านชุดในสหรัฐอเมริกาตาม Nielsen SoundScan ในปี 2549 เฟอร์กี้นักร้องเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของเธอ“ The Dutchess” ซึ่งผลิตอันดับ 1 Billboard Hot 100 เพลงฮิต“ London Bridge” และ“ Big Girls Don't Cry”

Will.i.am ยุ่งกับกิจกรรมทางดนตรีรอบการเลือกตั้งประธานาธิบดีบารัคโอบามา เขาเขียนเพลง“ ใช่เราทำได้” ซึ่งเปลี่ยนเป็นวิดีโอไวรัสที่มีดาราเป็นดาราและแสดงในพิธีเปิดงาน นอกจากนี้เขายังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้คะแนนภาพยนตร์อนิเมชันเรื่อง“ Madagascar: Escape 2 Africa” ในปี 2008 ร่วมกับฮันส์ซิมเมอร์

แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Roth ของเยอรมนี: สหราชอาณาจักรต้องเสนอสิ่งใหม่ ๆ เพื่อพิสูจน์ความล่าช้าของ Brexit ราคาน้ำมันปรับตัวขึ้นก่อนการประชุมโอเปกเพื่อหารือเกี่ยวกับการลดกำลังการผลิต เติร์กเมนิสถานเพื่ออัพเกรดโรงกลั่น การเข้าร่วมของนาโต้ของจอร์เจียจะต้องตัดสินใจในระดับการเมือง Black Yale Student บอกว่านักเรียนผิวขาวที่เรียกตำรวจว่าเธอควรจะรับผิดชอบ IEA คาดว่าการลงทุนน้ำมันจะลดลงในปีที่สามในปี 2560 ยากล่อมประสาทอาจเป็นฮอร์โมนทางเลือกสำหรับกะพริบร้อน สหภาพยุโรปเปิดตัวโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ท่าเรือบากู Zemlin: 'การเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมขึ้นอยู่กับ Linux' (Q&A) ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งรองเลขาธิการของ Centrist Democrat International [อัพเดท]

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์