UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์ :อิตาลีบอกว่าจะขับไล่เกาหลีเหนือเพื่อทดสอบอาวุธนิวเคลียร์และขีปนาวุธ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:尤町歌 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:1 ตุลาคม 2560 13:11 (UTC + 04: 00) 1 253 ตามเทรนด์ เอกอัครราชทูตเกาหลีเหนือประจำอิตาลีจะถูกไล่ออกจากประเทศเพื่อประท้วงการทดสอบขีปนาวุธนิวเคลียร์และขีปนาวุธของเปียงยางเมื่อเร็ว ๆ นี้แองเจลิโนอัลฟาโนรัฐ

ตามเทรนด์

เอกอัครราชทูตเกาหลีเหนือประจำอิตาลีจะถูกไล่ออกจากประเทศเพื่อประท้วงการทดสอบขีปนาวุธนิวเคลียร์และขีปนาวุธของเปียงยางเมื่อเร็ว ๆ นี้แองเจลิโนอัลฟาโนรัฐมนตรีต่างประเทศอิตาลีกล่าว

อย่างไรก็ตาม Alfano ยังบอกกับ La Repubblica รายวันของอิตาลีว่าอิตาลีจะไม่ตัดความสัมพันธ์ทางการทูตกับเกาหลีเหนือเพราะเขากล่าวว่ามันมีประโยชน์ในการรักษาช่องทางการสื่อสาร

“ เอกอัครราชทูตจะต้องเดินทางออกจากอิตาลี” Alfano กล่าว

“ เราต้องการสร้างความประทับใจให้กับเปียงยางว่าความโดดเดี่ยวนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้หากพวกเขาไม่เปลี่ยนแทค”

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล่าวเพิ่มเติมว่าสเปนได้ประกาศเอกอัครราชทูตเกาหลีเหนือในกรุงมาดริดว่า "บุคคลที่ไม่ได้เป็นกราเซีย" ในขณะที่โปรตุเกสมีความสัมพันธ์ทางการทูตกับเปียงยาง

เกาหลีเหนือกำลังก้าวไปสู่เป้าหมายอย่างรวดเร็วในการพัฒนาขีปนาวุธนิวเคลียร์ซึ่งสามารถโจมตีแผ่นดินใหญ่สหรัฐได้ ดำเนินการทดสอบนิวเคลียร์ครั้งที่หกและใหญ่ที่สุดในวันที่ 3 กันยายนและขู่ว่าจะทดสอบระเบิดไฮโดรเจนที่แปซิฟิก

เมื่อวันเสาร์ที่สหรัฐอเมริกากล่าวว่ามีการสื่อสารโดยตรงกับเกาหลีเหนือในโครงการนิวเคลียร์และขีปนาวุธ แต่เปียงยางไม่แสดงความสนใจในการเจรจา

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
การลงโทษเพียง 20-30% ของปัญหาเศรษฐกิจอิหร่าน รัสเซียอินเดียจะเจรจาเกี่ยวกับการสร้างเรือรบจรวด Linux 20 อันดับแรกของปี 2008 บริษัท Liberals มีความซื่อสัตย์มากกว่าอนุรักษ์นิยมเมื่อพวกเขายิ้ม ผู้บริหารของสหภาพยุโรปฟ้องโปแลนด์ในศาลของสหภาพยุโรปเพื่อทำลายความเป็นอิสระของศาล ไอศกรีมมีการปนเปื้อนอย่างไรและบางครั้งก็ถูกสังหาร กระทรวงเศรษฐกิจตุรกีหารือการดำเนินงานใน Afrin ของซีเรีย ชายในรัฐแมรี่แลนด์ข้อหาพยายามสนับสนุนรัฐอิสลาม การเข้ารับตำแหน่งของทรัมป์ดึงดูดผู้ชมโทรทัศน์ในสหรัฐฯเกือบ 31 ล้านคน ปรับปรุงธนาคารกลางบราซิล 1 ยังคงลังเลที่จะเสนอแนวโน้มนโยบาย

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์